Phim Thất Sơn tâm linh chiếu ở Malaysia và Campuchia: Khán giả hy vọng sẽ có bản full không cắt

Saostar 6 ngày trước

Ngoài thị trường Campuchia và Malaysia, ekip phim cũng đang nhận được sự quan tâm lớn từ 3 thị trường Thái Lan, Singapore, Lào.

Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, phim kinh dị Thất Sơn tâm linh đã có ngày công chiếu đầu tiên thành công tại Việt Nam với doanh thu mở màn cực ấn tượng. Mặc dù không phát hành trong dịp cuối tuần, bộ phim vẫn thành công đem về cho nhà sản xuất 6,8 tỷ đồng từ các suất  chiếu sớm sau 19h ngày đầu tiên. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng nhận được nhiều sự quan tâm, ý kiến bình luận sôi nổi từ khán giả ra rạp cũng như cộng đồng mạng.

Thất Sơn tâm linh chiếu ở Malaysia và Campuchia: Khán giả hy vọng sẽ chiếu bản full không cắt.

Thất Sơn tâm linh chiếu ở Malaysia và Campuchia: Khán giả hy vọng sẽ chiếu bản full không cắt.

Thừa thắng xông lên, mới đây, bộ phim cũng nhận được tin vui mới từ quốc tế. Đó là Thất Sơn tâm linh đã được thỏa thuận phát hành chính thức tại hai thị trường Malaysia và Campuchia. Tại các quốc gia này, bộ phim sẽ ra mắt với tên gọi Kumanthong.

Poster phim công chiếu tại nước ngoài.

Poster phim công chiếu tại nước ngoài.

Hiện tại, ekip vẫn chưa thông báo việc bản phim Thất Sơn tâm linh chiếu tại 2 thị trường nước ngoài này có phải bản full Thiên linh cái trước khi bị cắt sửa hay không. Bởi lẽ, cái tên Kumanthong khá sát với tự đề Thiên linh cái, cho thấy yếu tố tâm linh xuất hiện nhiều hơn trong tác phẩm. Mặt khác, nền điện ảnh các nước ngoài cũng không hạn chế nghiêm ngặt yếu tố huyền bí, tâm linh như Việt Nam. Vì thế, fan hi vọng phim sẽ được chiếu full bản gốc ở nước ngoài thay vì cắt sửa như tại quê nhà.

Khán giả mong sẽ được xem bản full không cắt ở nước ngoài.

Khán giả mong sẽ được xem bản full không cắt ở nước ngoài.

Phim Thất Sơn tâm linh chiếu ở Malaysia và Campuchia: Khán giả hy vọng sẽ có bản full không cắt ảnh 3

Thất Sơn tâm linh lấy cảm hứng từ một vụ án giết người hàng loạt có thật tại Việt Nam, với nhân vật trung tâm là một gã thầy lang độc ác, tàn bạo. Ẩn dưới lớp vỏ bọc hoàn hảo, lần lượt những tội ác, âm mưu kinh hoàng được thực hiện để gã thầy lang đạt được mục tiêu khủng khiếp của mình, sát hại những người vô tội,… Sau khi bị cắt sửa phù hợp với quy định của Cục điện ảnh Việt, phim được cho là bớt đi yếu tố ma mị, huyền bí, làm giảm sự kịch tính, đáng sợ của tác phẩm. Chính vì thế, khán giả càng mong đợi bộ phim sẽ được chiếu nguyên vẹn tại nước ngoài.

Trailer Thất Sơn tâm linh

Được biết, ngoài hai thị trường nước ngoài này, ekip Thất Sơn tâm linh cũng đang nhận được mối quan tâm từ các thị trường phim ảnh nước khác là Thái Lan, Lào và Singapore. Trước đó, phim sẽ được chiếu tại Malaysia và Campuchia vào ngày 17/10 tới.

Thất Sơn tâm linh hiện đang có mặt tại các rạp trên toàn quốc.


Tin mới nhất

Vườn Sao Băng bản Thái chuẩn bị bấm máy, thiếu gia tóc xoăn gọi tên "nam chính sập giường" Tor Thanapob?

Kenh14 7 giờ trước

Vậy là sau 3 năm bỏ ngỏ, cuối cùng ông lớn GMM cũng chính thức xác nhận sẽ thực hiện dự án Vườn Sao Băng bản Thái.

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman!

Saostar 7 giờ trước

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22: Bé Bống bóc phốt cái bầu Trà tiểu tam khiến Thái ngỡ ngàng!

Kenh14 8 giờ trước

Trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22, khi Khuê trở về nương nhờ nhà mẹ đẻ ở quê trong khổ sở thì trong gia đình Thái, mọi việc cũng chẳng hề yên ổn hơn cho Trà.

Nhờ 'Du lịch toàn thế giới', Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn thành ước nguyện mặc váy cưới ở Santorini

Saostar 8 giờ trước

Địch Lệ Nhiệt Ba ở Hi Lạp đã bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu. Trên hành trình này, cô nàng luôn phải chịu "cẩu lương" do mọi người xung quanh "ban tặng", đồng thời Nhiệt Ba còn để lại ước nguyện cho bản thân.

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) sảy thai sau khi bị Bảo mạt sát, bao giờ đời mẹ Bống mới bớt khốn khổ đây?

Kenh14 8 giờ trước

Cả Khuê và Trà đều rơi vào thế bí trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 21.

Tiêu chuẩn kiểm duyệt phim truyền hình Hoa Ngữ của Tổng cục: Ngăn cấm phim đồng tính, thể loại học đường không được yêu sớm

Saostar 10 giờ trước

Tiêu chuẩn kiểm duyệt phim truyền hình Hoa Ngữ của Tổng cục dành cho 20 loại hình trong đó đề tài đồng tính luyến ái, phim tình cảm là đáng chú ý nhất.

Phim Doctor Sleep: Hậu truyện của The Shining công bố thời lượng phim khủng

Saostar 10 giờ trước

Doctor Sleep, hậu truyện của The Shining và cũng là một tác phẩm của huyền thoại Stephen King đã được xác nhận là sẽ có thời lượng phim khá ấn tượng

Sau 4 năm "lên núi" sinh em bé, ngọc nữ hàng đầu xứ Hàn Kim Tae Hee đã cân nhắc tái xuất màn ảnh nhỏ!

Kenh14 11 giờ trước

Thông tin Kim Tae Hee hiện đang xem xét một dự án của nhà đài tvN, cân nhắc tái xuất màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng đang khiến người hâm mộ và khán giả đặc biệt háo hức.