Preview "Về Nhà Đi Con" tập 61: Bảo hạ thấp danh dự của bố chỉ vì crush nhưng vẫn bị... giận lây

Kenh14 09-07-2019

Bảo hy sinh danh dự của cả bố mình để năn nỉ Dương (Về Nhà Đi Con) xin lỗi, thế mà cô nàng vẫn giận dỗi.

Bảo (Quang Anh) dùng mọi chiêu thức để xoa dịu cơn giận của "crush" nhưng như vậy vẫn chưa đủ làm cô nàng Ánh Dương (Bảo Hân) mỉm cười trở lại.

Đoạn đường quen thuộc nơi Bảo suốt ngày chạy theo năn nỉ Dương.

Đến tập 61 của Về Nhà Đi Con, dường như cô nàng Ánh Dương vẫn chưa nguôi ngoai sau khi nhìn thấy cảnh chị mình nằm trong vòng tay của ông Quốc/Rooster, người cô nàng thầm thương trộm nhớ. Có vẻ như, Dương từ chuyện đó mà giận luôn cả Bảo - anh bạn thân mặc dù chàng ta chẳng làm gì nên tội.

Đoạn preview tập mới tiết lộ, Bảo vẫn kiên nhẫn chạy theo năn nỉ, xin lỗi Dương. Thậm chí, anh chàng còn thay mặt chị Huệ giải thích để cô nàng hiểu. Bảo nói rằng vì sợ Dương giận, chị Huệ đã xin nghỉ làm tại văn phòng của ông Quốc. Đồng thời, người gây ra chuyện là ông Quốc, chính ông là người đã cưỡng hôn chị Huệ chứ không có sự đồng thuận nào từ người chị dịu dàng của Dương. Bảo nói: "Bố tớ chỉ thích chị Huệ đơn phương thôi! Sợ cậu hiểu lầm nên chị Huệ đã nghỉ làm ở công ty bố tới rồi".

Bảo kiên nhẫn giải thích cho cô bạn hiểu ra vấn đề.

Trước sự thành khẩn của Bảo, Dương chỉ trả lời ngắn gọn một chữ: "Biến!". Bảo có nhẫn nại nói chuyện với Dương cỡ nào, cô nàng cũng không thèm đáp lại mà chỉ đe dọa: "Tớ bảo cậu biến! Nếu không thì đừng có trách". Nói rồi Dương bỏ đi, để lại cậu bạn nói với theo: "Bố tớ cưỡng hôn chị cậu cơ mà!", nhưng vẫn không làm cho cô bạn thay đổi suy nghĩ, hay đoái hoài gì tới Bảo.

Bảo nhận lại được một chữ: "Biến!".

Bảo nói với theo: "Bố tớ cưỡng hôn chị cậu cơ mà!"

Trước cơn giận vô lý của Dương, Bảo bình phẩm: "Đã hạ thấp danh dự, nhân phẩm của bố người ta đến như vậy rồi mà vẫn còn giận được. Đúng là đồ đáng ghét!".

"Đã hạ thấp danh dự, nhân phẩm của bố người ta đến như vậy rồi mà vẫn còn giận được. Đúng là đồ đáng ghét!".

Đúng là cô nàng Ánh Dương có hơi ẩm ương, khi mà Bảo đã hạ thấp danh dự của... bố mình để làm hòa nhưng vẫn không chịu nguôi giận. Tuy nhiên, Bảo cũng có phần sai. Cậu bạn thân của Dương không nên hạ thấp bố mình quá chỉ để làm cho "crush" nguôi giận. Trong trường hợp này, đáng lẽ cậu bạn nên tỉnh táo nhận ra rằng Dương cũng có lỗi sai riêng, và chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi thì cô nàng sẽ biết lỗi và nguôi giận thôi.

Có lẽ sau vụ tai nạn của chị Huệ trên đường, Dương sẽ biết nhận lỗi và từ từ tha thứ cho chị Huệ và sau đó là Bảo và ông Quốc nhanh thôi.

Chị Huệ gặp tai nạn sẽ khiến Dương thay đổi suy nghĩ.

Về Nhà Đi Con hiện đang được phát sóng trên kênh VTV1, lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần.


Tin mới nhất

Phim 'Cô gái nhà người ta' tập 17: Uyên bị khóa cửa ngoài trong khi nhà đang bốc cháy

Saostar 1 giờ trước

Trong tập 17 Cô gái nhà người ta phát sóng trên VTV3 tối ngày 27/02/2020, ông Tài đã nhờ ông Đẩu thầy cúng hù dọa dân làng Yên rằng nơi đây là đất chết, nhà Uyên bị bốc cháy và cửa ngoài bị khóa

Disney cắt phân cảnh hôn trong 'Hoa Mộc Lan': Sợ không thích hợp với người Trung Hoa

Saostar 1 giờ trước

Trong phiên bản trước đó, Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi thủ vai) và Trần Hồng Huy (An Dữu Hâm đóng) sẽ có một cảnh hôn trên cầu.

Chị đẹp Bee Namthip đăng ảnh tình tứ bên 'người tình màn ảnh' Film Thanapat còn khẳng định chủ quyền

Saostar 2 giờ trước

Nữ ngôi sao đình đám màn ảnh Thái Bee Namthip và Film Thanapat đã đốt cháy trái tim người hâm mộ với bộ hình theo phong cách mới lạ, quyến rũ. Chưa hết, nữ diễn viên còn khẳng định chắc nịch:  '' Don't flirt with my man '' (Đừng tán tỉnh người đàn ông của tôi).

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường'

Saostar 2 giờ trước

Hình ảnh với tạo hình vườn trường của Tiêu Chiến được tiết lộ, nhan sắc này không đóng phim thanh xuân vườn trường thật sự quá đáng tiếc rồi.

Vẻ sexy ngoài đời của đầu bếp chuyển giới ‘Tầng lớp Itaewon’

Zing 2 giờ trước

Ngôi sao phim “Itaewon Class” (Tầng lớp Itaewon) - Lee Joo Young - khiến người hâm mộ bất ngờ khi khoe vẻ sexy, quyến rũ trong loạt hình mới.

45 sao Hàn quyên góp 48 tỷ đồng chống COVID-19: IU chi mạnh tay nhất Kbiz!

Saostar 2 giờ trước

45 người nổi tiếng Hàn Quốc đã quyên góp kinh phí đối phó dịch COVID-19.

[Tổng hợp] 7 bộ phim về quái vật kinh điển của Universal

Moveek 3 giờ trước

Những bộ phim này đã đặt tiêu chuẩn cho một thể loại kinh dị mới với những những màn hóa trang, quay phim và kỹ xảo tiên tiến.

Lý do Tôn Lệ - Đặng Siêu chỉ quyên góp 300 ngàn NDT (1 tỷ đồng) cho việc phòng chống dịch bệnh corona?

Saostar 3 giờ trước

Dù đã trải qua một thời gian nhưng chuyện vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu quyên góp 300 ngàn NDT cho Vũ Hán chống lại dịch bệnh vẫn bị ném đá vì dư luận cho rằng số tiền đó quá ít so với thu nhập khổng lồ của họ! Nhưng thực tế liệu có đúng là như thế?