Robert Pattinson tuyên bố 'Batman không phải là siêu anh hùng'

Saostar 6 ngày trước

Nam diễn viên Robert Pattinson, người đảm nhận vai diễn Batman trong vũ trụ DC tin rằng, nhân vật của anh không phải là một siêu anh hùng

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với tờ Today, nam diễn viên Robert Pattinson đã được hỏi về nhân vật mà mình sắp hóa thân thành trong vũ trụ DC. Khi phóng viên Willie Geist dùng từ “siêu anh hùng”, Robert đã nhanh chóng đính chính lại: “Batman không phải là một siêu anh hùng. Một người cần phải có siêu năng lực mới có thể là siêu anh hùng.”

Đối với Robert, chỉ ai có siêu năng lực mới là siêu anh hùng

Đối với Robert, chỉ ai có siêu năng lực mới là siêu anh hùng

Đây là một vấn đề đã gây rất nhiều tranh cãi trong suốt hàng chục năm qua, và nam diễn viên đã khơi mào vấn đề này một lần nữa. Nếu điều này thật sự là đúng, thì Hawkeye, Black Widow, hay thậm chí là Iron Man trong vũ trụ Marvel đều không được công nhận là siêu anh hùng. Đây thật sự là một bài toán nan giải và chẳng thể nào có được một câu trả lời thỏa đáng. Liệu sức mạnh siêu nhiên mới là thứ tạo nên siêu anh hùng, hay những đam mê, khao khát thay đổi thế giới mới mang lại danh hiệu đó?

Hawkeye, Iron Man, Black Widow của Marvel đều không sở hữu siêu năng lực

Hawkeye, Iron Man, Black Widow của Marvel đều không sở hữu siêu năng lực

Chàng phóng viên Willie nhanh chóng phản biện lại rằng, Batman không có siêu năng lực, nhưng anh ấy có một bộ áo choàng cực chất, Robert đã phải đồng tình với ý kiến này.

Anh không có sức mạnh nhưng anh có áo choàng (và rất giàu) nhé!

Anh không có sức mạnh nhưng anh có áo choàng (và rất giàu) nhé!

Đối với Robert Pattinson, Batman thậm chí cũng không phải là một anh hùng. Anh đã tuyên bố: “Batman thật ra không phải là một anh hùng. Đó là một nhân vật vô cùng phức tạp. Tôi không nghĩ là tôi có thể hóa thân thành một siêu anh hùng, vì có gì đó cứ sai sai”.

Batman có lẽ là nhân vật phức tạp nhất trong DC

Batman có lẽ là nhân vật phức tạp nhất trong DC

Đối với anh, chính những rối rắm đó đã khiến nhân vật này không xứng đáng với danh hiệu anh hùng. Dẫu điều này có thể khiến nhiều người không đồng thuận, đặc biệt với những ai là fan lâu năm của Justice League, tuy nhiên, ở một vài khía cạnh khác thì những tuyên bố của Robert là hoàn toàn có cơ sở.

Robert Pattinson tuyên bố Batman không phải là siêu anh hùng ảnh 4

Tin mới nhất

‘Frozen 2’ tiếp tục dẫn đầu BXH doanh thu (6-8/12), mang về hơn 900 triệu USD trên toàn cầu!

Saostar 1 giờ trước

Tuần này (6-8/12), Frozen II tiếp tục thống trị BXH doanh thu phòng vé khi mang về 34,7 triệu USD tại Bắc Mỹ!

Black Widow trông vô cùng dữ tợn trong poster mới của Marvel tại CCXP

Saostar 1 giờ trước

Tại sự kiện Comic Con Experience được tổ chức tại Brazil, Marvel đã công bố poster mới của bom tấn Black Widow, bộ phim mở đầu cho giai đoạn 4 của vũ trụ MCU.

‘Wonder Woman 1984’ tung trailer đầu tiên: Vẫn lợi hại như xưa!

Saostar 2 giờ trước

Trailer của Wonder Woman 1984 có thoả mãn người hâm mộ?

'Tác giả' nổi tiếng mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh khi Dương Tử trở thành 'Nữ thần đêm tiệc' của IQIYI

Saostar 10 giờ trước

Có vẻ như vị tác giả kia có ác cảm với Triệu Lệ Dĩnh khi thường xuyên mỉa mai, lôi nữ diễn viên vào những chuyện không liên quan gì đến cô.

‘Frozen 2’ đứng đầu phòng vé Hàn Quốc tuần thứ 3 liên tiếp, xuất sắc vượt mốc 10 triệu khán giả

Saostar 10 giờ trước

Frozen 2 đã giữ vững vị trí đầu bảng phim ăn khách nhất tại phòng vé Hàn Quốc tuần thứ 3 liên tiếp.

10 bộ phim hay nhất trong sự nghiệp của Jennifer Lawrence!

Saostar 10 giờ trước

Jennifer Lawrence đã đi từ con số không đến nổi tiếng toàn cầu trong một thập kỷ qua, và hãy cùng nhìn lại 10 vai diễn hay nhất sự nghiệp cô trong 10 năm qua theo IMDb!

Tencent Music Awards: OST 'Trần tình lệnh' trở thành ca khúc của năm, Trương Nghệ Hưng nhận cú đúp với hai giải quan trọng

Saostar 10 giờ trước

Một số giải thưởng được trao trong Tencent Music Entertainment Awards đêm nay, nhiều nghệ sĩ nhận được hai giải thưởng trở lên, chứng minh thực lực âm nhạc của mình.

Đằng Tấn 'chọc tức' Iqiyi, Dịch Dương Thiên Tỉ tự tin nói TFBoys là điểm sáng của 'Tencent Music Entertainment Awards 2019'

Saostar 11 giờ trước

Trong Tencent Music Entertainment Award 2019, Dịch Dương Thiên Tỉ không ngừng ngại nói nhóm TFBoys là điểm sáng của sự kiện.