Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim người lớn nếu The Batman thất bại, khán giả "phẫn nộ" đòi tẩy chay Người Dơi

Kenh14 25-12-2019

Phát ngôn này của Robert Pattinson đang khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Chàng ma cà rồng đình đám bậc nhất màn ảnh thế giới Robert Pattinson, nay là nam chính trong The Batman (2021), đã bất ngờ khiến khán giả sửng sốt khi hứa sẽ đóng phim người lớn thể loại nghệ thuật nếu Người Dơi của mình không thành công như mong đợi. Phát ngôn này lập tức khiến fan hâm mộ của nam tài tử được dịp điên đảo, thậm chí nhiều người còn nói đùa rằng mình sẽ... tẩy chay Batman vì một tương lai được thấy Robert Pattinson đóng phim người lớn.

Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim người lớn nếu The Batman thất bại, khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay Người Dơi - Ảnh 1.

Chàng Batman hứa hẹn...

Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim người lớn nếu The Batman thất bại, khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay Người Dơi - Ảnh 2.

Sẽ đóng phim người lớn nếu Batman không thành công

Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim người lớn nếu The Batman thất bại, khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay Người Dơi - Ảnh 3.

Và khán giả thì có vẻ phấn khích

Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim người lớn nếu The Batman thất bại, khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay Người Dơi - Ảnh 4.

Thôi lần ngày Batman chơi dại rồi

Vốn nổi tiếng với body cực phẩm cùng gương mặt điển trai hết phần thiên hạ, dễ hiểu khi các fan hâm mộ của anh chàng lại kêu gào đòi "tẩy chay" Batman vì muốn được thấy Robert Pattinson đóng phim người lớn. Dĩ nhiên những màn kêu gào này chỉ mang tính chất bông đùa mà thôi bởi thời điểm hiện tại ai cũng mong The Batman đại thắng cả. Có điều nếu Người Dơi được đón nhận mà vẫn muốn đóng phim người lớn thì cứ mạnh dạn đi nhé Robert Pattinson ơi, các fan hâm mộ không thấy phiền lòng đâu.

Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim người lớn nếu The Batman thất bại, khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay Người Dơi - Ảnh 5.
Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim người lớn nếu The Batman thất bại, khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay Người Dơi - Ảnh 6.
Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim người lớn nếu The Batman thất bại, khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay Người Dơi - Ảnh 7.

The Batman dự kiến khởi chiếu vào năm 2021.


Tin mới nhất

Top 20 nam diễn viên Hàn tháng 5: Hyun Bin đứng nhất, Lee Min Ho theo sau Jang Geun Suk

Saostar 33 phút trước

Xem qua danh sách những nam diễn viên Hàn Quốc được yêu mến nhất tháng Năm dưới bài viết này!

Tập 13 'Hạnh phúc trong tầm tay': Hoàng Cảnh Du và Nhiệt Ba sắp bị hãm hại

Saostar 38 phút trước

Bộ phim "Hạnh phúc trong tầm tay" có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Cảnh Du và Định Lệ Nhiệt Ba, chuẩn bị phát sóng tập 13 có tình tiết đầy căng thẳng.

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 6: Phim của Kim Soo Hyun và Ji Chang Wook sẽ chinh phục được khán giả hay tiếp tục gây tranh cãi giống như phim của Lee Min Ho?

Saostar 3 giờ trước

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tháng 5 chào đón sự trở lại của Kim Soo Hyun và Ji Chang Wook.

Mẹ Quỷ đừng đầu phòng vé Bắc Mỹ 5 tuần liên tục - "Mẹ" đã làm điều đó như thế nào?

Moveek 3 giờ trước

Tình hình bất thường này lại thúc đẩy một mối quan hệ không tưởng.

Khi diễn viên tuổi Mèo đại phá màn ảnh Hàn Quốc trong năm Tí: Ji Chang Wook sẵn sàng thế chân Lee Min Ho

Saostar 4 giờ trước

Làng phim truyền hình Hàn Quốc trong năm Canh Tí sẽ là một năm nhộn nhịp khi chứng kiến màn thể hiện không thể ấn tượng hơn đến từ hai nam diễn viên tuổi Mão.