Sao Hoa ngữ bị bạn bè xua đuổi: Trịnh Sảng vì quá gầy trong khi đó Angelababy là do… xinh đẹp

Saostar 29-06-2019

Minh tinh Hoa ngữ thời còn là học sinh cũng từng bị bạn bè xa lánh. Trịnh Sảng vì quá gầy mà bị xua đuổi trong khi đó Angelababy là vì quá xinh đẹp.

Nữ minh tinh trong ngành giải trí Hoa ngữ đa phần đều là những người có thân hình xinh đẹp, mảnh mai, họ đều duy trì cho mình luôn ở trạng thái gầy nhất. Và Trịnh Sảng cũng là một trong số đó. Trịnh Sảng từng dốc sức giảm cân, kết quả lại gầy quá độ, trạng thái con người cũng không quá tốt, luôn hiện lên vẻ mặt mệt mỏi, hết sức sóng, đôi chân gầy không khác gì cây sậy.

Sao Hoa ngữ bị bạn bè xua đuổi: Trịnh Sảng vì quá gầy trong khi đó Angelababy là do xinh đẹp ảnh 0

Đối với khái niệm giảm cân của Trịnh Sảng cũng không khác gì những phụ nữ hiện nay trên thế giới, toàn bộ đều dựa vào việc nhịn đói mà có. Tạ Nam từng hợp tác cùng Trịnh Sảng trong một bộ phim tiết lộ, cho biết Trịnh Sảng vì để duy trì vóc dáng, trong thời gian quay phim không ăn cơm, chỉ ăn một quả táo hay một quả đào. Mặc dù đây cũng là cách giảm cân tốt nhưng cũng gây không ít tổn hại cho sức khỏe khi nhiều ngày không đủ chất dinh dưỡng.

Sao Hoa ngữ bị bạn bè xua đuổi: Trịnh Sảng vì quá gầy trong khi đó Angelababy là do xinh đẹp ảnh 1

Hay như Kiều Chấn Vũ từng hợp tác với Trịnh Sảng trong Cổ kiềm kỳ đàm trong một lần phỏng vấn nói Dương Tử giống như sắp thành tiên vật, đến giờ ăn cơm thì không tìm thấy người, không thấy cô ăn cơm gì cả. Hay như Trần Ý Hàm từng cùng Trịnh Sảng ghi hình Hoa nhi và Thiếu niên trong một phẩn vấn nói, trong ba tháng chỉ thấy Trịnh Sảng ăn cơm hai lần. Trong khi đó Tỉnh Bách Nhiên từng hợp tác với Trịnh Sảng trong một phim truyền hình cũng nói, hợp tác cùng Trịnh Sảng lâu như vậy nhưng chưa từng thấy cô ấy ăn thứ gì. Trịnh Sảng vì giảm cân thật sự rất vất vả.

Sao Hoa ngữ bị bạn bè xua đuổi: Trịnh Sảng vì quá gầy trong khi đó Angelababy là do xinh đẹp ảnh 2

Sau này, trong một chương trình, Trịnh Sảng cho biết vì bản thân cái gì cũng không chịu ăn nên đã cãi nhau với ba. Trịnh Sảng nói: “Tôi cũng rất muốn ăn, nhưng khi tôi trở thành một đứa mập ú thì còn ai thích tôi nữa?” Một câu nói đã tiết lộ nguyên nhân Trịnh Sảng giảm cân điên cuồng như vậy. Trịnh Sảng chính là để ý cách nhìn của người khác, sợ bản thân mập rồi thì khán giả không thích nữa.

Sao Hoa ngữ bị bạn bè xua đuổi: Trịnh Sảng vì quá gầy trong khi đó Angelababy là do xinh đẹp ảnh 3

Có lẽ rất nhiều người không ngờ tới, một người đối với cân nặng của bản thân có yêu cầu nghiêm khắc như Trịnh Sảng từng bị người khác xua đuổi khi còn là thiếu nữ. Vào năm Trịnh Sảng 12-13 tuổi rời khỏi gia đình ra nước ngoài du học, vì thân hình tương đổi gầy nên những cô gái khác cảm thấy ghen tỵ. Trịnh Sảng vì để hòa nhập với mọi người nên cố ý ăn rất nhiều cơm để bản thân mập lên. Lúc đó cùng có cô giáo nói Trịnh Sảng mập lên rồi, mặt tròn thành cái gì rồi. Nhưng đối với Trịnh Sảng thì cô rất vui vì cuối cùng cũng có thể kết bạn với mọi người.

Sao Hoa ngữ bị bạn bè xua đuổi: Trịnh Sảng vì quá gầy trong khi đó Angelababy là do xinh đẹp ảnh 4
Sao Hoa ngữ bị bạn bè xua đuổi: Trịnh Sảng vì quá gầy trong khi đó Angelababy là do xinh đẹp ảnh 5
Sao Hoa ngữ bị bạn bè xua đuổi: Trịnh Sảng vì quá gầy trong khi đó Angelababy là do xinh đẹp ảnh 6
Sao Hoa ngữ bị bạn bè xua đuổi: Trịnh Sảng vì quá gầy trong khi đó Angelababy là do xinh đẹp ảnh 7
Sao Hoa ngữ bị bạn bè xua đuổi: Trịnh Sảng vì quá gầy trong khi đó Angelababy là do xinh đẹp ảnh 8

Có thể thấy, cho dù trước đây là một Trịnh Sảng từ ốm muốn mập hay một Trịnh Sảng từ mập muốn ốm như hiện nay đều vì quá để ý đến cái nhìn của người khác mà “vi phạm” ý nguyện chân thực của bản thân để tăng cân hoặc giảm cân. Một người nếu như quá để ý đến cái nhìn của người khác thì cuộc sống cũng bớt đi mấy phần thú vị. Nếu người khác thích mình thì có như thế nào cũng sẽ thích, còn nếu không thích thì cho dù có thở cũng sẽ thấy ghét.

Trong ngành giải trí, cũng không thiếu minh tinh vào độ tuổi cấp sách đến trường từng bị bạn bè xa lánh vì sự ưu tú của mình. Angelababy từng tiết lộ, lúc còn là học sinh, vì quá xinh đẹp mà bị bạn bè xua đuổi, xa lánh. Có bạn trong lớp nói vì Angelababy quá xinh đẹp nên rất có tính công kích, vì vậy không muốn kết bạn cùng với cô.

Sao Hoa ngữ bị bạn bè xua đuổi: Trịnh Sảng vì quá gầy trong khi đó Angelababy là do xinh đẹp ảnh 9
Sao Hoa ngữ bị bạn bè xua đuổi: Trịnh Sảng vì quá gầy trong khi đó Angelababy là do xinh đẹp ảnh 10

Đến cả Dương Mịch cũng từng bị bạn bè xa lánh trong lúc đi học. Có điều Dương Mịch rất thông minh, đã xử lý ổn thỏa mối quan hệ giữa mình và bạn bè, chủ động giới thiệu cơ hội quảng cáo cho bạn học, có tiền mọi người cùng nhau kiếm. Như thế tự nhiên sẽ không còn ai xa lánh cô nữa.

Sao Hoa ngữ bị bạn bè xua đuổi: Trịnh Sảng vì quá gầy trong khi đó Angelababy là do xinh đẹp ảnh 11

Mặc dù những minh tinh này từng bạn bè xa lánh trong thời kỳ cắp sách đến trường nhưng ở thời điểm hiện tại, ai cũng là người vô cùng ưu tú trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay, đều là những minh tinh khiến người khác không khỏi ngưỡng mộ.


Tin mới nhất

Phòng chiếu thoát ế của CGV – Giới trẻ Việt hưởng ứng như thế nào?

Moveek 1 giờ trước

Từ ngày 11 – 30/11/2019, Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) triển khai chương trình “Đi 1 về 2, tháng xem phim thoát ế” tại 40 cụm rạp trên cả nước.

Dự đoán kết quả Grammy 2020 mảng phim ảnh: Endgame trực tiếp đối đầu Game of Thrones

Saostar 1 giờ trước

Avengers: Endgame, The Lion King, Game of Thrones hay A Star Is Born là những cái tên phim ảnh nổi bật sẽ tranh đấu tại Grammy 2020.

Phạm Băng Băng xa hoa mua nội thất cao cấp cho nhà mới, xuất hiện sự kiện trong vòng vây bảo vệ dày đặc

Saostar 1 giờ trước

Hình ảnh mới đây của Phạm Băng Băng được tiết lộ khi tham dự một hoạt động công ích và khoảnh khắc riêng tư với mẹ của mình.

Chuyện tình “chị em” tỉnh lẻ có gì hấp dẫn mà giúp “Khi Cây Trà Trổ Hoa” phá kỉ lục rating 2019?

Kenh14 2 giờ trước

Khi Cây Trà Trổ Hoa đã kết thúc với mức rating ấn tượng 23.8%, còn cặp đôi chính được đông đảo khán giả yêu mến nồng nhiệt. Điều gì đã tạo nên sức hút cho chuyện tình yêu tỉnh lẻ này?

Song Hye Kyo ăn sinh nhật bên Yoo Ah In: Ngọt ngào tựa đầu vào nhau!

Saostar 2 giờ trước

Diễn viên Yoo Ah In thể hiện tình cảm thân thiết trong ngày sinh nhật của Song Hye Kyo!

Trương Ngọc Ánh chấm thi Bông Sen Vàng

VNExpress 3 giờ trước

Trương Ngọc Ánh cùng tám giám khảo sẽ chấm thi nhánh phim truyện ở Liên hoan phim Việt Nam lần 21.

Bản remake của 'Định mệnh anh yêu em': Sự tái hợp của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết cũng khó cứu vãn được mô típ lỗi thời

Saostar 3 giờ trước

Dù chưa chiếu nhưng Định mệnh anh yêu em được cho là sẽ đi theo vết xe đổ của Vườn sao băng.

Từ Snow White cho đến Frozen - Công chúa Disney đã thay đổi thế nào sau 80 năm?

Moveek 3 giờ trước

Cùng xem những nàng công chúa Disney đã thay đổi thế nào kể từ thời Snow White nhé!