Sau khi làm mẹ lại 'kết đôi' cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo?

Saostar 11-09-2019

Hôm nay, bộ phim Hữu Phỉ gây tranh luận bấy lâu nay cuối cùng cũng đã chính thức công bố dàn diễn viên. Theo đó bà mẹ mới của Cbiz - Triệu Lệ Dĩnh sẽ đảm nhận vai nữ chính Châu Phỉ, tiểu thịt tươi mới nổi tiếng Vương Nhất Bác sẽ vào vai nam chính Tạ Duẫn.

Như thế có nghĩa là tin đồn trên mạng xứ Trung về dàn diễn viên của phim này đã chính thức được xác thực. Tuy tin đồn này đã vấp phải không ít ý kiến phản đối từ phía fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh, tuy nhiên điều đó vẫn không thể nào thay đổi sự lựa chọn từ phía đoàn phim.

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 0

Triệu Lệ Dĩnh chính thức trở lại làng giải trí vào cuối tháng 8, bộ phim đầu tiên sau khi trở lại với sự nghiệp của bà mẹ trẻ là sự hợp tác cùng một tiểu thịt tươi mới nổi tiếng. Có thể thấy việc làm mẹ hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới nhân khí (danh tiếng, fan hâm mộ) của nữ diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh.

Hữu Phỉ (有翡) là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest, phim thuộc thể loại phim cổ trang với nội dung chính kể về cô gái Châu Phỉ và thanh niên Tạ Duẫn trong quá trình rèn luyện gian khổ để trở thành những bậc anh hùng.

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 2

Đây vốn là thể loại cổ trang luôn được yêu thích tại Trung Quốc, cộng thêm sự đảm bảo từ thực lực của Triệu Lệ Dĩnh và nhân khí của Vương Nhất Bác, tất cả những điều này đã đưa Hữu Phỉ trở thành một bộ phim được khán giả vô cùng kỳ vọng.

Tuy nhiên bộ phim này đã bị fan của Triệu Lệ Dĩnh liên hợp phản đối, phía studio của nữ diễn viên liên tiếp nhận được những lời bình luận từ phía fan hâm mộ của nữ diễn viên như: “Đừng có đưa bánh độc cho Tiểu Triệu”, và Vương Nhất Bác cũng bị fan của Triệu Lệ Dĩnh chê bai không ít.

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 3

Vương Nhất Bác là tiểu thịt tươi mới nổi, vì sao lại vấp phải sự phản đối từ cả một “quần thể” fan như vậy? Vương Nhất Bác nổi tiếng nhờ bộ phim đam mỹ Trần Tình Lệnh, nhưng kỳ thực anh chàng không thích hợp với tạo hình cổ trang, diễn xuất của nam diễn viên cũng cần phải có sự tiến bộ.

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 4

Hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh có thể sẽ là một lợi thế với Vương Nhất Bác, bởi lẽ ai cũng biết nàng hoa đán có liên tiếp nhiều bộ phim nổi tiếng và nhanh chóng trở thành nữ vương rating phim truyền hình. Còn Vương Nhất Bác chỉ là một người mới nhỏ nhoi vừa có được chút tiếng tăm trong giới giải trí. Cho nên sự kết hợp này đã gây ra sự bất mãn đối với đông đảo fan của Triệu Lệ Dĩnh.

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 5

Chưa hết, dường như không hề biết đến sự bất mãn từ fan Triệu Lệ Dĩnh, phía fandom của Vương Nhất Bác cũng chê “Triệu Lệ Dĩnh lớn tuổi”. Kỳ thực thì Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác chênh lệch 10 tuổi, tuy nữ diễn viên có gương mặt baby trẻ trung, nhưng sau khi sinh con, gương mặt cô thể hiện rõ sự mệt mỏi.

Tuy nhiên, trước khi công bố dàn diễn viên thì hai bên chê bai lẫn nhau, nhưng sau khi công bố lại tỏ ra khá hoà thuận. Sự sai lệch về tuổi tác của hai diễn viên chính không phải là một vấn đề quá lớn trong giới giải trí, chẳng phải Dương Mịch sau khi sinh con cũng vẫn luôn nhận những vai thiếu nữ và hợp tác cùng tiểu thịt tươi sao?

Dương Mịch

Dương Mịch

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 7

Năm đó, sau khi sinh Tiểu Gạo Nếp, nhân khí của Dương Mịch không hề giảm sút mà ngược lại còn tăng lên đáng kể. Cho dù đã là bà mẹ một con thì các dự án hợp tác của Dương Mịch cùng tiểu thịt tươi cũng không hề ít đi.

Dương Mịch hợp tác cùng Lộc Hàm trong bộ phim điện ảnh Tôi là người làm chứng (我是证人), đóng cặp cùng Lý Dịch Phong trong Phanh Nhiên Tinh Động. Sau đó, cô lại “nên duyên” cùng Hoàng Hiên trong Người phiên dịch, hợp tác cùng Triệu Hữu Đình trong Tam Sinh Tam Thế: Thập lý đào hoa, cùng kết đôi với Hoàng Tử Thao trong Người đàm phán. Nhiều bộ phim liên tiếp thành công, Dương Mịch khẳng định được địa vị của mình, là cái tên đảm bảo cho các bộ phim truyền hình.

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 8
Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 9
Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 10
Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 11
Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 12

Tại thời điểm hiện tại, diễn xuất và cả những đánh giá nhận xét của khán giả về Triệu Lệ Dĩnh đều cao hơn Dương Mịch một bậc. Nhưng xét về tư nguồn, thời trang, thương hiệu đại diện và cả nhân khí thì Dương Mịch vẫn rất nổi tiếng. Sau khi sinh con, bà xã Phùng Thiệu Phong lựa chọn hợp tác cùng các tiểu thịt tươi mới nổi giống như Dương Mịch, liệu cô nàng có trở thành Dương Mịch tiếp theo?

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 13

Thực ra, Triệu Lệ Dĩnh đã hoạt động trong giới giải trí nhiều năm, cách đây không lâu bà mẹ trẻ bị bắt gặp khi đi ăn tối cùng đạo diễn nổi tiếng Trịnh Hiểu Long. Cả hai bên đều xác nhận Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở thành nữ chính trong bộ phim hiện đại của vị đạo diễn nổi tiếng này.

Nhiều nguồn tin cho rằng đó là dự án truyền hình mang tên Thu Cúc đi kiện (秋菊打官司). Bộ phim này sẽ rất có lợi cho việc thay đổi bước ngoặt của Triệu Lệ Dĩnh, tuy nhiên đồng thời cô cũng không hề chê bai dự án phim Hữu Phỉ.

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 14

Một mặt hợp tác cùng tiểu thịt tươi trong thể loại phim cổ trang sở trường của mình, mặt khác hợp tác cùng đạo diễn lớn trong thể loại phim hiện đại, có thể đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của Triệu Lệ Dĩnh khi quay trở lại sự nghiệp.


Tin mới nhất

Nhà sản xuất 'Mắt biếc' tìm ứng viên cho phim mới

VNExpress 16 phút trước

Ekip đạo diễn, nhà sản xuất 'Mắt biếc' tìm gương mặt phù hợp cho vai chàng Trịnh và các bóng hồng của ông trong phim mới "Em và Trịnh".

Tiêu Chiến đóng quảng cáo trang phục thể thao, được dân mạng nhận xét là 'Tiêu Nại' phiên bản đời thật

Saostar 46 phút trước

Hình ảnh năng động trong video quảng cáo mới nhất của Tiêu Chiến nhận được nhiều lời khen và nói rằng đây chính là hình ảnh "Tiêu Nại" phiên bản đời thật.

Dù đã giảm cân nhưng Lưu Diệc Phi vẫn bị soi bắp chân to, thô kệch

Saostar 53 phút trước

Trong suy nghĩ của nhiều người, Lưu Diệc Phi chính là 'thần tiên tỷ tỷ'. Mới 15 tuổi, cô đã gia nhập giới giải trí, nổi tiếng với hình tượng trong sáng, thanh cao như tiên nữ của mình.

Cảnh hôn của thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi ở "Mulan" bị cắt trên chính quê nhà, khán giả ai nấy gật gù đồng ý

Kenh14 1 giờ trước

Phân đoạn hôn nhau của Lưu Diệc Phi trong phim "Mulan" bị kiểm duyệt cắt khỏi bản công chiếu ở xứ Trung.

'American Horror Story' mùa 10: Nam diễn viên 'Home Alone' - Macaulay Culkin xác nhận tham gia!

Saostar 1 giờ trước

Nhân tố bất ngờ tiếp theo của vũ trụ điện ảnh American Horror Story đã được tiết lộ: Macaulay Culkin, cùng sự tham gia của loạt diễn viên quen thuộc khác!

Phước Sang cùng dàn sao ra mắt phim

VNExpress 1 giờ trước

TP HCMPhước Sang và diễn viên Hoàng Yến Chibi, Quách Ngọc Tuyên, Doãn Quốc Đam... dự công chiếu "Cuốc xe nửa đêm", ngày 27/2.

Tiêu Chiến: Tình sử bị 'đào mộ', fan đau lòng khi phát hiện anh đi mua nhẫn với bạn gái?

Saostar 2 giờ trước

Mấy ngày trước Tiêu Chiến chỉ vì cắt tóc ở nhà mà xuất hiện trên hot search, người hâm mộ ai nấy đều bắt đầu thảo luận và đếm xem anh cắt bao nhiêu cọng tóc,... Sức hút này vừa giảm xuống không bao lâu thì tài khoản cũ của Tiêu Chiến đã bị 'đào mộ' và làm dân mạng bàn luận sôi nổi.

Cuối tuần xem gì: The Invisible Man ra rạp - Onward chiếu sớm, Cuốc xe nửa đêm của Hoàng Yến Chibi là phim Việt duy nhất

Saostar 2 giờ trước

Cuối tuần trước, Sonic The Hedgehog đã chính thức ra mắt tại Việt Nam và đánh bại hầu hết các đối thủ. Liệu tuần này The Invisible Man có thể vươn lên?