Sau khi làm mẹ lại 'kết đôi' cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo?

Saostar 1 tuần trước

Hôm nay, bộ phim Hữu Phỉ gây tranh luận bấy lâu nay cuối cùng cũng đã chính thức công bố dàn diễn viên. Theo đó bà mẹ mới của Cbiz - Triệu Lệ Dĩnh sẽ đảm nhận vai nữ chính Châu Phỉ, tiểu thịt tươi mới nổi tiếng Vương Nhất Bác sẽ vào vai nam chính Tạ Duẫn.

Như thế có nghĩa là tin đồn trên mạng xứ Trung về dàn diễn viên của phim này đã chính thức được xác thực. Tuy tin đồn này đã vấp phải không ít ý kiến phản đối từ phía fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh, tuy nhiên điều đó vẫn không thể nào thay đổi sự lựa chọn từ phía đoàn phim.

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 0

Triệu Lệ Dĩnh chính thức trở lại làng giải trí vào cuối tháng 8, bộ phim đầu tiên sau khi trở lại với sự nghiệp của bà mẹ trẻ là sự hợp tác cùng một tiểu thịt tươi mới nổi tiếng. Có thể thấy việc làm mẹ hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới nhân khí (danh tiếng, fan hâm mộ) của nữ diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh.

Hữu Phỉ (有翡) là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest, phim thuộc thể loại phim cổ trang với nội dung chính kể về cô gái Châu Phỉ và thanh niên Tạ Duẫn trong quá trình rèn luyện gian khổ để trở thành những bậc anh hùng.

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 2

Đây vốn là thể loại cổ trang luôn được yêu thích tại Trung Quốc, cộng thêm sự đảm bảo từ thực lực của Triệu Lệ Dĩnh và nhân khí của Vương Nhất Bác, tất cả những điều này đã đưa Hữu Phỉ trở thành một bộ phim được khán giả vô cùng kỳ vọng.

Tuy nhiên bộ phim này đã bị fan của Triệu Lệ Dĩnh liên hợp phản đối, phía studio của nữ diễn viên liên tiếp nhận được những lời bình luận từ phía fan hâm mộ của nữ diễn viên như: “Đừng có đưa bánh độc cho Tiểu Triệu”, và Vương Nhất Bác cũng bị fan của Triệu Lệ Dĩnh chê bai không ít.

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 3

Vương Nhất Bác là tiểu thịt tươi mới nổi, vì sao lại vấp phải sự phản đối từ cả một “quần thể” fan như vậy? Vương Nhất Bác nổi tiếng nhờ bộ phim đam mỹ Trần Tình Lệnh, nhưng kỳ thực anh chàng không thích hợp với tạo hình cổ trang, diễn xuất của nam diễn viên cũng cần phải có sự tiến bộ.

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 4

Hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh có thể sẽ là một lợi thế với Vương Nhất Bác, bởi lẽ ai cũng biết nàng hoa đán có liên tiếp nhiều bộ phim nổi tiếng và nhanh chóng trở thành nữ vương rating phim truyền hình. Còn Vương Nhất Bác chỉ là một người mới nhỏ nhoi vừa có được chút tiếng tăm trong giới giải trí. Cho nên sự kết hợp này đã gây ra sự bất mãn đối với đông đảo fan của Triệu Lệ Dĩnh.

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 5

Chưa hết, dường như không hề biết đến sự bất mãn từ fan Triệu Lệ Dĩnh, phía fandom của Vương Nhất Bác cũng chê “Triệu Lệ Dĩnh lớn tuổi”. Kỳ thực thì Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác chênh lệch 10 tuổi, tuy nữ diễn viên có gương mặt baby trẻ trung, nhưng sau khi sinh con, gương mặt cô thể hiện rõ sự mệt mỏi.

Tuy nhiên, trước khi công bố dàn diễn viên thì hai bên chê bai lẫn nhau, nhưng sau khi công bố lại tỏ ra khá hoà thuận. Sự sai lệch về tuổi tác của hai diễn viên chính không phải là một vấn đề quá lớn trong giới giải trí, chẳng phải Dương Mịch sau khi sinh con cũng vẫn luôn nhận những vai thiếu nữ và hợp tác cùng tiểu thịt tươi sao?

Dương Mịch

Dương Mịch

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 7

Năm đó, sau khi sinh Tiểu Gạo Nếp, nhân khí của Dương Mịch không hề giảm sút mà ngược lại còn tăng lên đáng kể. Cho dù đã là bà mẹ một con thì các dự án hợp tác của Dương Mịch cùng tiểu thịt tươi cũng không hề ít đi.

Dương Mịch hợp tác cùng Lộc Hàm trong bộ phim điện ảnh Tôi là người làm chứng (我是证人), đóng cặp cùng Lý Dịch Phong trong Phanh Nhiên Tinh Động. Sau đó, cô lại “nên duyên” cùng Hoàng Hiên trong Người phiên dịch, hợp tác cùng Triệu Hữu Đình trong Tam Sinh Tam Thế: Thập lý đào hoa, cùng kết đôi với Hoàng Tử Thao trong Người đàm phán. Nhiều bộ phim liên tiếp thành công, Dương Mịch khẳng định được địa vị của mình, là cái tên đảm bảo cho các bộ phim truyền hình.

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 8
Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 9
Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 10
Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 11
Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 12

Tại thời điểm hiện tại, diễn xuất và cả những đánh giá nhận xét của khán giả về Triệu Lệ Dĩnh đều cao hơn Dương Mịch một bậc. Nhưng xét về tư nguồn, thời trang, thương hiệu đại diện và cả nhân khí thì Dương Mịch vẫn rất nổi tiếng. Sau khi sinh con, bà xã Phùng Thiệu Phong lựa chọn hợp tác cùng các tiểu thịt tươi mới nổi giống như Dương Mịch, liệu cô nàng có trở thành Dương Mịch tiếp theo?

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 13

Thực ra, Triệu Lệ Dĩnh đã hoạt động trong giới giải trí nhiều năm, cách đây không lâu bà mẹ trẻ bị bắt gặp khi đi ăn tối cùng đạo diễn nổi tiếng Trịnh Hiểu Long. Cả hai bên đều xác nhận Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở thành nữ chính trong bộ phim hiện đại của vị đạo diễn nổi tiếng này.

Nhiều nguồn tin cho rằng đó là dự án truyền hình mang tên Thu Cúc đi kiện (秋菊打官司). Bộ phim này sẽ rất có lợi cho việc thay đổi bước ngoặt của Triệu Lệ Dĩnh, tuy nhiên đồng thời cô cũng không hề chê bai dự án phim Hữu Phỉ.

Sau khi làm mẹ lại kết đôi cùng tiểu thịt tươi, liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có trở thành Dương Mịch tiếp theo? ảnh 14

Một mặt hợp tác cùng tiểu thịt tươi trong thể loại phim cổ trang sở trường của mình, mặt khác hợp tác cùng đạo diễn lớn trong thể loại phim hiện đại, có thể đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của Triệu Lệ Dĩnh khi quay trở lại sự nghiệp.


Tin mới nhất

Marvel tung trailer cực chất về những di sản được kế thừa từ Infinity Saga

Saostar 49 phút trước

Đoạn trailer chính thức dài 3 phút rưỡi về Infinity Saga đã chính thức được Marvel công bố

Malaysia cấm chiếu phim về vũ nữ thoát y

VNExpress 2 giờ trước

"Hustlers" - phim có Jennifer Lopez - không được phát hành ở Malaysia do nội dung nhạy cảm, bao gồm cảnh khỏa thân, nhảy khêu gợi.

Baifern rớt cả miếng "hack ngực" vì mải rù quến crush: Mê trai đánh rơi liêm sỉ đã là gì so với "Công Chúa Cát"?

Kenh14 6 giờ trước

Nàng Kod (Baifern Pimchanok) của "Công Chúa Cát" ơi, nhặt miếng độn ngực lên rồi hẵng tính tới chuyện mê trai nào!

Dọa cho "nổ tung" đầu Suzy, Lee Seung Gi "được" chị đẹp cho ăn cú tát lật mặt ngay tập 2 Vagabond

Kenh14 6 giờ trước

Hậu cú tát "nổ đom đóm" mắt, Suzy mới lại là người tỉnh táo trở lại và khám phá được sự thật về thảm kịch rơi máy bay thực chất là do khủng bố gây ra trong tập 2 Vagabond.

Nàng 'Điêu Thuyền' Trần Hồng, 'Dương Diễm' Du Phi Hồng vẫn xinh đẹp và thần thái

Saostar 6 giờ trước

Dù đã ở số tuổi không nhỏ nhưng Trần Hồng và Du Phi Hồng vẫn giữ được nét trẻ trung, da vẻ trắng như tuyết và khí chất riêng biệt của bản thân.

Phim 'Vagabond' tập 2: Suzy xả thân cứu Lee Seung Gi thoát khỏi nhà tù, cùng nhau điều tra phần tử khủng bố?

Saostar 8 giờ trước

Tập 2 của bộ phim hành động Vagabond với sự tham gia của Lee Seung Gi, Suzy,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết gây cấn hồi hộp trên chặng đường điều tra sự thật của các nhân vật chính. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nội dung nhé.

Vương Tuấn Khải xấu hổ cầu cứu người hâm mộ vì hiệu ứng sticker trong livestream của mình

Saostar 8 giờ trước

Vào ngày 21/9, thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải chính thức tròn 20 tuổi. Chàng trai trẻ livestream giao lưu trực tuyến để giao lưu cùng người hâm mộ và đã gặp phải "sự cố" không mong muốn.

Lộ loạt ảnh Angelina Jolie trên phim trường bom tấn Eternal của Marvel!

Saostar 8 giờ trước

Như đã công bố vào tháng trước, Marvel đã chính thức mời Angelina Jolie tham gia bộ phim sắp tới của mình. Nữ diễn viên bom tấn Maleficent sẽ đóng vai Thena trong Eternal - sẽ là thành viên của một chủng tộc ngoài hành tinh bất tử