Sau Thanh Sói, Ngô Thanh Vân truy tìm truyền nhân style "cực gắt": Mở hẳn hội thao tuyển chọn ba vòng như thi siêu mẫu

Kenh14 1 tuần trước

Ngô Thanh Vân và ekip chính thức xác nhận thông tin truy tìm diễn viên vào vai Thanh Sói, đồng thời sẽ là thế hệ đả nữ thứ hai do chính cô đào tạo.

Ngày 09/10, Ngô Thanh Vân và nhà phát hành đã chính thức công bố lịch trình tuyển chọn "gương mặt vàng" để trở thành Thanh Sói - thế hệ "đả nữ" thứ hai do chính Ngô Thanh Vân đào tạo.

Sau Thanh Sói, Ngô Thanh Vân truy tìm truyền nhân style cực gắt: Mở hẳn hội thao tuyển chọn ba vòng như thi siêu mẫu - Ảnh 1.

Bản thông báo tuyển chọn anh tài của Ngô Thanh Vân.

Nối tiếp sự thành công của Hai Phượng - tác phẩm điện ảnh hành động cực kỳ thành công trong nước và quốc tế, dự án Thanh Sói đã chính thức được khởi động. Vào ngày 26/10/2019, buổi tuyển chọn sẽ chính thức được tổ chức. Người "được chọn" sẽ được Ngô Thanh Vân làm sư phụ, trực tiếp hướng dẫn và đào tạo để trở thành "đả nữ" tiếp theo của màn ảnh Việt.

Sau Thanh Sói, Ngô Thanh Vân truy tìm truyền nhân style cực gắt: Mở hẳn hội thao tuyển chọn ba vòng như thi siêu mẫu - Ảnh 2.

Buổi thử vai sẽ có tổng cộng ba vòng. Phần thi đầu tiên sẽ là về thể chất và võ thuật. Vòng thi thứ hai sẽ kiểm tra khả năng diễn xuất của thí sinh. 20 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được bước vào vòng ba, nơi các thí sinh sẽ được làm việc trực tiếp với Ngô Thanh Vân để lựa chọn ra một "truyền nhân" cho mình.

Sau Thanh Sói, Ngô Thanh Vân truy tìm truyền nhân style cực gắt: Mở hẳn hội thao tuyển chọn ba vòng như thi siêu mẫu - Ảnh 3.
Sau Thanh Sói, Ngô Thanh Vân truy tìm truyền nhân style cực gắt: Mở hẳn hội thao tuyển chọn ba vòng như thi siêu mẫu - Ảnh 4.
Sau Thanh Sói, Ngô Thanh Vân truy tìm truyền nhân style cực gắt: Mở hẳn hội thao tuyển chọn ba vòng như thi siêu mẫu - Ảnh 5.

Phải luyện tập căng cỡ này mới có thể trở thành "đả nữ" được.

Với tay nghề làm phim có thâm niên, cùng phong cách làm việc kỹ lưỡng, đòi hỏi độ tập trung cao, không có nghi ngờ gì dự án tiếp theo của Ngô Thanh Vân sẽ có sức nặng không kém so với Hai Phượng.

Đặc biệt, nhân vật Thanh Sói vốn là một tuyến nhân vật thú vị. Trong Hai Phượng, Thanh Sói do nữ diễn viên Thanh Hoa đảm nhiệm. Cô đã thể hiện xuất sắc một nữ nhân gai góc, có phần hơi nhẫn tâm, tàn độc. Thế nhưng, sự nhẫn tâm đó của cô ta xuất phát từ một trái tim đã va chạm quá nhiều với mặt tiêu cực của cuộc sống. Khi Hai Phượng kết thúc, một câu hỏi được đặt ra trong lòng người xem, đó là: "Trước khi gặp Hai Phượng, Thanh Sói là người thế nào?". Dựa trên nhu cầu đó của khán giả và ước chừng được chiều sâu, sự thú vị của Thanh Sói, cựu "đả nữ" đã đi đến quyết định tiếp tục thực hiện một phần phim riêng cho nhân vật này?

Sau Thanh Sói, Ngô Thanh Vân truy tìm truyền nhân style cực gắt: Mở hẳn hội thao tuyển chọn ba vòng như thi siêu mẫu - Ảnh 6.

Đặt ra khá nhiều yêu cầu cho truyền nhân tương lai, có thể thấy Thanh Sói sắp tới sẽ là một dự án hóc búa. Đòi hỏi một nhân tài với lòng quyết tâm và nhiệt huyết thực sự mới có thể đảm nhận. Liệu ai sẽ trở thành "đả nữ" thế hệ thứ hai?


Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng?

Kenh14 1 tuần trước

Thế là mọi thắc mắc cuối cùng cũng đã có lời giải đáp nhưng đây lại là một phát hiện khiến nhiều khán giả của bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sốc: San chính là “tiểu tam” mồi chài bố chồng nên mới bị mẹ chồng căm ghét đến thế?


Tin mới nhất

Vườn Sao Băng bản Thái chuẩn bị bấm máy, thiếu gia tóc xoăn gọi tên "nam chính sập giường" Tor Thanapob?

Kenh14 6 giờ trước

Vậy là sau 3 năm bỏ ngỏ, cuối cùng ông lớn GMM cũng chính thức xác nhận sẽ thực hiện dự án Vườn Sao Băng bản Thái.

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman!

Saostar 6 giờ trước

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22: Bé Bống bóc phốt cái bầu Trà tiểu tam khiến Thái ngỡ ngàng!

Kenh14 7 giờ trước

Trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22, khi Khuê trở về nương nhờ nhà mẹ đẻ ở quê trong khổ sở thì trong gia đình Thái, mọi việc cũng chẳng hề yên ổn hơn cho Trà.

Nhờ 'Du lịch toàn thế giới', Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn thành ước nguyện mặc váy cưới ở Santorini

Saostar 7 giờ trước

Địch Lệ Nhiệt Ba ở Hi Lạp đã bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu. Trên hành trình này, cô nàng luôn phải chịu "cẩu lương" do mọi người xung quanh "ban tặng", đồng thời Nhiệt Ba còn để lại ước nguyện cho bản thân.

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) sảy thai sau khi bị Bảo mạt sát, bao giờ đời mẹ Bống mới bớt khốn khổ đây?

Kenh14 8 giờ trước

Cả Khuê và Trà đều rơi vào thế bí trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 21.

Tiêu chuẩn kiểm duyệt phim truyền hình Hoa Ngữ của Tổng cục: Ngăn cấm phim đồng tính, thể loại học đường không được yêu sớm

Saostar 9 giờ trước

Tiêu chuẩn kiểm duyệt phim truyền hình Hoa Ngữ của Tổng cục dành cho 20 loại hình trong đó đề tài đồng tính luyến ái, phim tình cảm là đáng chú ý nhất.

Phim Doctor Sleep: Hậu truyện của The Shining công bố thời lượng phim khủng

Saostar 10 giờ trước

Doctor Sleep, hậu truyện của The Shining và cũng là một tác phẩm của huyền thoại Stephen King đã được xác nhận là sẽ có thời lượng phim khá ấn tượng

Sau 4 năm "lên núi" sinh em bé, ngọc nữ hàng đầu xứ Hàn Kim Tae Hee đã cân nhắc tái xuất màn ảnh nhỏ!

Kenh14 11 giờ trước

Thông tin Kim Tae Hee hiện đang xem xét một dự án của nhà đài tvN, cân nhắc tái xuất màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng đang khiến người hâm mộ và khán giả đặc biệt háo hức.