Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long

Saostar 02-07-2019

Cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long vì sau sự thành công của Trấn hồn thì danh tiếng những tác phẩm càng ngày càng tuột dốc.

Chu Nhất Long năm ngoái nhờ vào webdrama Trấn Hồn thành công nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa ngữ. Có điều, trong một năm trở lại đây Chu Nhất Long hầu như không có tác phẩm nào nhận được nhiều sự mong đợi của mọi người, cũng như bỏ lỡ mất giải Bạch Ngọc Lan. Phim truyền hình mới của Chu Nhất Long - Người bạn thực sự của tôi hợp tác cùng Đặng Luân, Angelababy danh tiếng cũng không hề tốt.

Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long ảnh 0

Chu Nhất Long là một trong những nam diễn viên nổi tiếng tương đối trễ trong ngành giải trí hiện nay khi hơn 30 tuổi mới có thể thành công trở mình. Lăn lộn trong ngành giải trí nhiều năm như vậy tài nguyên của Chu Nhất Long về phương diện phim truyền hình cũng ngày càng tốt lên, đa phần đều là vai nam chính hoặc nam thứ.

Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long ảnh 1

Chu Nhất Long từ Trấn hồn đến Minh lan truyện hình tượng đã khắc sâu trong lòng khán giả, thu hút vô sô fan hâm mộ. Nhưng năm nay, Chu Nhất Long lại không tạo được thời gian huy hoàng như năm trước, danh tiếng của các phim truyền hình cũng ngày càng tuột dốc. Sau sự thất bại của Người bạn thực sự của tôi, nhiều cư dân mạng bắt đầu cảm thấy nghi ngờ: “Một Chu Nhất Long bỏ lỡ mất giải thưởng thực lực lẽ nào con đường phía trước sẽ ngày càng tuột dốc?“.

Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long ảnh 2
Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long ảnh 3

Bạch Vũ từng hợp tác cùng Chu Nhất Long trong Trấn hồn hiện tại đã tiến ra màn ảnh rộng khi hợp tác cùng Đặng Luân trong phim điện ảnh Lớp bổ túc ngân hà, trong khi đó Chu Nhất Long vẫn còn đang phát triển trên màn ảnh nhỏ. Có điều , không lâu trước đây Chu Nhất Long nhận lời mời tham gia LHP Cannes, có người đoán rằng ngày tiến quân vào giới điện ảnh của Chu Nhất Long cũng không còn xa nữa.

Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long ảnh 4

Vào khoảng tháng 8 năm nay, Chu Nhất Long sẽ có tác phẩm mới ra mắt khán giả khi hợp tác cùng Mao Hiểu Đồng trong Đạo Mộ Bút Ký - Chi Trùng Khởi. Có điều, tác phẩm Đạo mộ bút ký của Nam Phái Tam Thúc của anh cũng đã nhiều lần khởi quay. Không biết tác phẩm lần này có nhận được sự đón nhận của khán giả không? Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!


Tin mới nhất

Giữa bê bối ly hôn, Goo Hye Sun khoe ảnh thơ ấu xinh như búp bê

Saostar 2 phút trước

Hình ảnh ngày bé của Goo Hye Sun nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng!

Fan sung sướng khi thấy Dương Tử gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến Lý Hiện

Saostar 1 giờ trước

Dương Tử và Lý Hiện tiếp tục phát đường khi nữ diễn viên đăng bài chúc mừng sinh nhật "bạn trai tháng 7".

Những phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan trong tháng 11: Chờ đợi dự án duy nhất của trai đẹp Nine Naphat trong năm 2019

Saostar 1 giờ trước

Vào tháng 11 năm 2019, 3 bộ phim truyền hình mới sắp ra mắt trên TV3 Thái Lan với sự thể hiện của các diễn viên nổi tiếng.

Phản ứng của khán giả trong buổi chiếu thử không được như ý, 'Hoa Mộc Lan' của Disney phải tiến hành quay lại

Saostar 2 giờ trước

Bộ phim Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi đảm nhận vai chính sẽ phải tiến hành chỉnh sửa, bổ sung thêm vài cảnh quay, ảnh hưởng đến lịch công chiếu sắp tới.

Lee Seung Gi dành cả thanh xuân "chạy trốn thần chết" vì liên hoàn ám sát trong tập 9 Vagabond

Kenh14 2 giờ trước

Mỗi tập phim lại là một lần bị kẻ địch lên kế hoạch thủ tiêu, Lee Seung Gi đến chừng nào mới có thể thoát khỏi mớ bòng bong để vạch trần tội ác trong diễn biến mới nhất của Vagabond?

[Khuyến mãi] MEGAGS - Tặng hoa hồng ngày 20/10

Moveek 2 giờ trước

Đưa người yêu đi xem, tặng kèm hoa hồng.

Thật bất ngờ, siêu phẩm Avengers: Endgame sẽ không xuất hiện trên Disney+!

Saostar 2 giờ trước

Mặc dù danh sách phim của Disney vô cùng lớn, vẫn có một số tựa phim đáng chú ý sẽ không xuất hiện trong ngày ra mắt của họ

Xa Thi Mạn: 'Bạn đời tôi chọn kết hôn là người tôi yêu nhất, tương lai tuyệt đối sẽ không có chuyện ly dị'

Saostar 2 giờ trước

Trả lời phỏng vấn trên tờ Cosmo Bride, Xa Thi Mạn đã nói lên tiêu chuẩn chọn bạn đời và hôn nhân của mình.