Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long

Saostar 02-07-2019

Cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long vì sau sự thành công của Trấn hồn thì danh tiếng những tác phẩm càng ngày càng tuột dốc.

Chu Nhất Long năm ngoái nhờ vào webdrama Trấn Hồn thành công nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa ngữ. Có điều, trong một năm trở lại đây Chu Nhất Long hầu như không có tác phẩm nào nhận được nhiều sự mong đợi của mọi người, cũng như bỏ lỡ mất giải Bạch Ngọc Lan. Phim truyền hình mới của Chu Nhất Long - Người bạn thực sự của tôi hợp tác cùng Đặng Luân, Angelababy danh tiếng cũng không hề tốt.

Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long ảnh 0

Chu Nhất Long là một trong những nam diễn viên nổi tiếng tương đối trễ trong ngành giải trí hiện nay khi hơn 30 tuổi mới có thể thành công trở mình. Lăn lộn trong ngành giải trí nhiều năm như vậy tài nguyên của Chu Nhất Long về phương diện phim truyền hình cũng ngày càng tốt lên, đa phần đều là vai nam chính hoặc nam thứ.

Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long ảnh 1

Chu Nhất Long từ Trấn hồn đến Minh lan truyện hình tượng đã khắc sâu trong lòng khán giả, thu hút vô sô fan hâm mộ. Nhưng năm nay, Chu Nhất Long lại không tạo được thời gian huy hoàng như năm trước, danh tiếng của các phim truyền hình cũng ngày càng tuột dốc. Sau sự thất bại của Người bạn thực sự của tôi, nhiều cư dân mạng bắt đầu cảm thấy nghi ngờ: “Một Chu Nhất Long bỏ lỡ mất giải thưởng thực lực lẽ nào con đường phía trước sẽ ngày càng tuột dốc?“.

Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long ảnh 2
Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long ảnh 3

Bạch Vũ từng hợp tác cùng Chu Nhất Long trong Trấn hồn hiện tại đã tiến ra màn ảnh rộng khi hợp tác cùng Đặng Luân trong phim điện ảnh Lớp bổ túc ngân hà, trong khi đó Chu Nhất Long vẫn còn đang phát triển trên màn ảnh nhỏ. Có điều , không lâu trước đây Chu Nhất Long nhận lời mời tham gia LHP Cannes, có người đoán rằng ngày tiến quân vào giới điện ảnh của Chu Nhất Long cũng không còn xa nữa.

Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long ảnh 4

Vào khoảng tháng 8 năm nay, Chu Nhất Long sẽ có tác phẩm mới ra mắt khán giả khi hợp tác cùng Mao Hiểu Đồng trong Đạo Mộ Bút Ký - Chi Trùng Khởi. Có điều, tác phẩm Đạo mộ bút ký của Nam Phái Tam Thúc của anh cũng đã nhiều lần khởi quay. Không biết tác phẩm lần này có nhận được sự đón nhận của khán giả không? Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!


Tin mới nhất

'Bình hoa di động' Quan Hiểu Đồng khiến khán giả rơi nước mắt vì cảnh khóc

Saostar 4 giờ trước

Tuy diễn xuất không được đánh giá cao nhưng cảnh khóc của Quan Hiểu Đồng lại được khen rất nhiều.

Củng Lợi đăng hình selfie với tạo hình phù thủy Thần Lang trong 'Mulan - Hoa Mộc Lan'

Saostar 6 giờ trước

Cách đây không lâu, Củng Lợi đã đăng một loạt hình selfie của mình với tạo hình phù thủy Thần Lan trong phim điện ảnh Hoa Mộc Lan.

Dàn lưu lượng sẽ đổ bộ đêm trao giải Tinh Quang Đằng Tấn: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến tiếp tục hội ngộ

Saostar 6 giờ trước

Trên mạng xã hội weibo xuất hiện danh sách được cho là dàn khách mời tham dự Tinh Quang Đằng Tấn gồm những lưu lượng hot nhất như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ, Lý Hiện, Dương Tử...

Nữ diễn viên gốc Việt Jacky Lai chia sẻ về series ma cà rồng 'V-Wars' trên Netflix: Ván cược cực lớn trong đời

Saostar 7 giờ trước

Nữ diễn viên gốc Việt Jacky Lai đã có những chia sẻ về sự nghiệp cũng như series ma cà rồng mang tên 'V-Wars' được chiếu trên Netflix

Thảm đỏ '2019 Madame Figaro Fashion Gala': Trịnh Sảng khéo léo khoe chân dài, Krystal Jung trông già dặn

Saostar 7 giờ trước

Sau Đêm gào thét Iqiyi, sự kiện 2019 Madame Figaro Fashion Gala đã thu hút không ít nghệ sĩ có tiếng tham dự. Trong đó có Trịnh Sảng, Krystal Jung, Dương Mịch, Cổ Lực Na Trát,...

Chuyện ít người biết về "Hùng trợ lý" Mạnh Hưng: Từ nam phụ ít ai nhớ nay là thanh niên "ăn tạp" nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Kenh14 7 giờ trước

"Hùng trợ lý" Mạnh Hưng của Hoa Hồng Trên Ngực Trái vốn là một gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ.

Giật mình với phim ngắn đài tvN về bệnh "khẩu nghiệp công sở": Cô gái vừa nghe sếp mạt sát liền chảy máu tai

Kenh14 8 giờ trước

Trước khi chính thức trả lại khung giờ vàng cho bom tấn truyền hình Crash Landing on You của Hyun Bin, tvN đã tung phim ngắn mới với nội dung siêu độc về cô gái trẻ bị chảy máu tai bất cứ khi nào nghe thấy những thứ mình ghét.

Sự thật về bức hình được cho là poster của Dương Tử trong ‘Thanh trâm hành’

Saostar 9 giờ trước

Theo nhiều fan cho biết thì đây chỉ là poster do fan tự làm chứ không phải của đoàn phim Thanh Trâm Hành tung ra.