Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long

Saostar 02-07-2019

Cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long vì sau sự thành công của Trấn hồn thì danh tiếng những tác phẩm càng ngày càng tuột dốc.

Chu Nhất Long năm ngoái nhờ vào webdrama Trấn Hồn thành công nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa ngữ. Có điều, trong một năm trở lại đây Chu Nhất Long hầu như không có tác phẩm nào nhận được nhiều sự mong đợi của mọi người, cũng như bỏ lỡ mất giải Bạch Ngọc Lan. Phim truyền hình mới của Chu Nhất Long - Người bạn thực sự của tôi hợp tác cùng Đặng Luân, Angelababy danh tiếng cũng không hề tốt.

Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long ảnh 0

Chu Nhất Long là một trong những nam diễn viên nổi tiếng tương đối trễ trong ngành giải trí hiện nay khi hơn 30 tuổi mới có thể thành công trở mình. Lăn lộn trong ngành giải trí nhiều năm như vậy tài nguyên của Chu Nhất Long về phương diện phim truyền hình cũng ngày càng tốt lên, đa phần đều là vai nam chính hoặc nam thứ.

Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long ảnh 1

Chu Nhất Long từ Trấn hồn đến Minh lan truyện hình tượng đã khắc sâu trong lòng khán giả, thu hút vô sô fan hâm mộ. Nhưng năm nay, Chu Nhất Long lại không tạo được thời gian huy hoàng như năm trước, danh tiếng của các phim truyền hình cũng ngày càng tuột dốc. Sau sự thất bại của Người bạn thực sự của tôi, nhiều cư dân mạng bắt đầu cảm thấy nghi ngờ: “Một Chu Nhất Long bỏ lỡ mất giải thưởng thực lực lẽ nào con đường phía trước sẽ ngày càng tuột dốc?“.

Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long ảnh 2
Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long ảnh 3

Bạch Vũ từng hợp tác cùng Chu Nhất Long trong Trấn hồn hiện tại đã tiến ra màn ảnh rộng khi hợp tác cùng Đặng Luân trong phim điện ảnh Lớp bổ túc ngân hà, trong khi đó Chu Nhất Long vẫn còn đang phát triển trên màn ảnh nhỏ. Có điều , không lâu trước đây Chu Nhất Long nhận lời mời tham gia LHP Cannes, có người đoán rằng ngày tiến quân vào giới điện ảnh của Chu Nhất Long cũng không còn xa nữa.

Sau Trấn Hồn, cư dân mạng nghi ngờ về chất lượng phim của Chu Nhất Long ảnh 4

Vào khoảng tháng 8 năm nay, Chu Nhất Long sẽ có tác phẩm mới ra mắt khán giả khi hợp tác cùng Mao Hiểu Đồng trong Đạo Mộ Bút Ký - Chi Trùng Khởi. Có điều, tác phẩm Đạo mộ bút ký của Nam Phái Tam Thúc của anh cũng đã nhiều lần khởi quay. Không biết tác phẩm lần này có nhận được sự đón nhận của khán giả không? Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!


Tin mới nhất

Sao bỏ về khi Polanski đoạt 'Oscar nước Pháp'

VNExpress 14 phút trước

Roman Polanski - người lưu vong do lệnh truy nã vì ấu dâm - bị phản đối khi giành "Đạo diễn xuất sắc" ở giải César.

Nhà sản xuất ‘Ký sinh trùng’ không thoải mái khi trở nên nổi tiếng

ThanhNien 15 phút trước

Nhà sản xuất Parasite kiêm Giám đốc điều hành Công ty Barunson E ____SIMPLE_HTML_DOM__VOKU__AMP____ A, Kwak Sin-ae cho biết bà cảm thấy không thoải mái khi trở nên nổi tiếng và là trung tâm của sự chú ý kể từ sau khi bộ phim giành giải Oscar.

Diễn viên quần chúng ăn mì gói chờ có việc

VNExpress 31 phút trước

Trung QuốcNhiều diễn viên quần chúng ở Hoành Điếm - trường quay lớn nhất Trung Quốc - chi tiêu tằn tiện, ăn mì qua bữa vì thất nghiệp do dịch bệnh.

Không còn nét baby búng ra sữa, Lộc Hàm trở nên già nua ở tuổi 30!

Saostar 53 phút trước

Mới 30 tuổi, Lộc Hàm đã già như thế này? Hình ảnh mới nhất của anh vấp phải không ít sự chê bai của cư dân mạng.

'Nữ hoàng sắc đẹp ngàn cân TVB' Thẩm Điện Hà: Thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên trắc trở

Saostar 57 phút trước

Nếu bạn là fan 'ruột' của TVB, thì chắc hẳn không thể nào quên được hình ảnh 'Bà béo' đáng yêu - Thẩm Điện Hà

Tầng lớp Itaewon tập 9 (Itaewon Class): Son Yi Seo vừa tài vừa trí và lại một mực si tình với Park Sae Ro Yi

Saostar 1 giờ trước

Gân phân nửa chặng đường của Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) diễn biến tình cảm của Son Yi Seo và Park Sae Ro Yi càng phức tạp khi ông chủ Danbam vẫn chưa biết rõ tình cảm của mình là dành cho ai. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, Son Yi Seo sẽ vì Park Sae Ro Yi mà "cân cả thế giới này".

Hollywood thiệt hại nặng nề vì dịch bệnh: Bom tấn bị trì hoãn, hàng tỷ đô la Mỹ có nguy cơ 'bốc hơi'

Saostar 1 giờ trước

Tại Mỹ, dịch bệnh virus corona không nghiêm trọng nhưng hệ lụy tác động khiến nền công nghiệp điện ảnh bị thiệt hại nặng nề. Hàng loạt bom tấn đang cân nhắc phải dời lịch, nhiều dự án hoãn quay khi virus đang bùng phát ở Châu Á lẫn Châu Âu.

Jang Geun Soo của Tầng Lớp Itaewon: Bên hiếu bên nghĩa, dù đi lối nào khán giả vẫn ủng hộ?

Kenh14 2 giờ trước

Nhân vật Jang Geun Soo do nam diễn viên trẻ Kim Dong Hee thủ vai trong Tầng Lớp Itaewon đang chiếm được nhiều cảm tình của khán giả vì sự lương thiện của mình.