Shipper thành nam chính, đóng cặp Địch Lệ Nhiệt Ba

VNExpress 08-06-2019

Trước khi làm diễn viên, Cao Vỹ Quang từng thi trượt đại học, hoang mang về tương lai.

Phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư sắp ra mắt, được khán giả quan tâm từ lúc ghi hình nhờ có Địch Lệ Nhiệt Ba - mỹ nữ Tân Cương đình đám làng giải trí Hoa ngữ. Fan cũng quan tâm người đóng cặp với cô - diễn viên Cao Vỹ Quang.

Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam sinh tam thế chẩm thượng thư.

Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Tam sinh tam thế chẩm thượng thư".

Theo Thepaper, trước khi thành nam chính màn ảnh, Cao Vỹ Quang xa nhà làm thuê vì thi trượt đại học. Anh trải qua vài năm làm nhân viên giao hàng. Với chiều cao 1,9 m, Cao Vỹ Quang tham gia một cuộc thi người mẫu và đoạt giải nhì, từ đó vào làng giải trí. "Khi có vị trí nhất định trong làng thời trang, tôi cảm thấy mình cần thay đổi vì nghề người mẫu không thể theo đuổi lâu dài", Vỹ Quang nói. Anh kể giai đoạn đó cảm thấy áp lực lớn khi tìm hướng đi cho bản thân.

Cao Vỹ Quang khi làm người mẫu.

Cao Vỹ Quang khi làm người mẫu.

Cao Vỹ Quang nhớ lại giấc mơ thời bé của anh là làm diễn viên. Sau nhiều tháng đắn đo, anh thi lại đại học ở tuổi 25 và trúng tuyển Học viện Hý kịch Trung ương (Trung Quốc). Ban đầu, anh ngượng ngùng khi tới giảng đường vì các bạn học đều chỉ khoảng 18 tuổi. "Lúc đó tôi rất sợ hãi. Từ bỏ nghề người mẫu và làm lại từ đầu, tôi hoang mang không biết mình sẽ ra sao", tài tử sinh năm 1983 nói.

Cao Vỹ Quang và Dương Mịch.

Cao Vỹ Quang và Dương Mịch.

Sau khi tốt nghiệp, Cao Vỹ Quang "lọt mắt xanh" Dương Mịch - chủ công ty giải trí Gia Hành. Anh ký hợp đồng với công ty, từ đó thường xuyên xuất hiện trong các phim Dương Mịch đóng chính, trong đó có Phiên dịch viên xinh đẹp (2016), Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (2017, trong phim này, cả Vỹ Quang và Nhiệt Ba đều ở tuyến vai phụ), Phù Dao (2018)..., được nhiều khán giả đánh giá tích cực về diễn xuất.

Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa".

Cao Vỹ Quang nói đóng phim cần sự trải nghiệm. Năm tháng làm các công việc chân tay giúp anh quan sát cuộc sống, trau dồi kinh nghiệm, ứng biến với những khó khăn. Vỹ Quang vướng tin đồn tình ái với một số diễn viên nữ, trong đó có Địch Lệ Nhiệt Ba song anh phủ nhận.

Như Anh (theo Ifeng, The Paper)


Tin mới nhất

Teaser Gái già lắm chiêu 3: Lan Ngọc mưu đồ đánh cắp vòng gia bảo của mẹ chồng?

Saostar 4 giờ trước

Đoạn teaser dài 1 phút của Gái già lắm chiêu 3 đã phô bày sự giàu sang của gia tộc Lê Gia - nơi mà gái già Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc) sẽ phải đối đầu với mẹ chồng.

Toàn bộ dàn diễn viên 'Mulan' live-action: Chỉ duy nhất một người có quốc tịch Trung Quốc

Saostar 5 giờ trước

Dàn diễn viên chính Hoa Mộc Lan live-action đều là người "gốc" Trung nhưng chỉ có duy nhất một người mang quốc tịch Trung Quốc.

Thảm đỏ 'Thịnh điển quốc kịch 2019': Hoàng Cảnh Du lịch lãm trong vest trắng, Trịnh Sảng - Tống Thiến - Vương Âu khoe dáng

Saostar 5 giờ trước

Thảm đỏ Thịnh điển quốc kịch 2019 luôn là màn dạo đầu của sự kiện và đã được diễn ra vào ngày 15/12/2019. Thảm đỏ ngày hôm nay đã có rất nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả xuất hiện như Hoàng Cảnh Du, Trịnh Sảng, Tống Thiến, Vương Âu,...

Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục được đạo diễn khác khen ngợi: 'Diễn xuất không hề giống idol đóng phim'

Saostar 6 giờ trước

Đạo diễn Lục Xuyên đã dành lời khen cho biểu hiện của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Em của niên thiếu: Diễn xuất của cậu ta không hề giống lưu lượng.

Dự xong sự kiện, Dương Mịch nán lại Tam Á hẹn hò cùng tình trẻ Ngụy Đại Huân?

Saostar 7 giờ trước

Tình cảm của Ngụy Đại Huân và Dương Mịch một lần nữa được chứng thực? Dân mạng nghi ngờ cả hai cùng nhau đến Tam Á để hẹn hò du lịch.

'Không nên tham gia show thực tế' - Lời khuyên đúng đắn mà Dương Dương dành cho Lưu Diệc Phi

Saostar 7 giờ trước

Lời khuyên năm xưa của Dương Dương dành cho Lưu Diệc Phi khiến dân mạng ngẫm lại vào lúc này thật đúng đắn!

Hội "tinh mắt" soi ra điểm trùng hợp bất ngờ giữa Khánh Dư Niên và Trần Tình Lệnh

Kenh14 8 giờ trước

Bối cảnh giữa Khánh Dư Niên và Trần Tình Lệnh có quá nhiều sự tương đồng thú vị.

Hãy xem cách Lý Nhất Đồng đáp trả khi bị dân mạng chê cười không thể mang lại sự nổi tiếng cho bạn diễn

Saostar 8 giờ trước

Sáng ngày 13/12, có dân mạng đã bình luận dưới bài viết của Lý Nhất Đồng như sau: "Hệ liệt không thể mang ai nổi tiếng, một lời khó nói hết. Tội nghiệp anh Hiện nhà tôi". Sau đó Lý Nhất Đồng đã có câu đáp trả cực khôn khéo.