Song Joong Ki - Song Hye Kyo phủ nhận mãi rồi cũng chia tay, Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy bao giờ đến lượt?

Saostar 27-06-2019

Sau sự kiện các minh tinh dính tin đồn ly hôn rồi lên tiếng thanh minh thì việc ly hôn sáng nay của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo cư dân mạng liền nghĩ đến cặp Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy.

Nếu như bên Trung Quốc, một tình yêu đẹp cùng đám cưới thế kỷ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy làm mọi người ghen tỵ biết bao nhiêu thì chuyện tình “chị em” bên cạnh đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng làm người khác ngưỡng mộ bấy nhiêu. Cả hai cặp đôi đều được xem là minh chứng của tình yêu đẹp, chuyện tình cổ tích không phải là không tồn tại trên thế gian này. Thế nhưng, kết hôn chưa được bao lâu thì tin đồn ly hôn liên tục xuất hiện dành cho hai cặp đôi và ở họ có những điểm chung đến lạ thường.

Song Joong Ki Song Hye Kyo phủ nhận mãi rồi cũng chia tay, Huỳnh Hiểu Minh Angelababy bao giờ đến lượt? ảnh 0
Song Joong Ki Song Hye Kyo phủ nhận mãi rồi cũng chia tay, Huỳnh Hiểu Minh Angelababy bao giờ đến lượt? ảnh 1

1. Không đeo nhẫn cưới

Song Joong Ki Song Hye Kyo phủ nhận mãi rồi cũng chia tay, Huỳnh Hiểu Minh Angelababy bao giờ đến lượt? ảnh 2

Chiếc nhẫn kết hôn luôn được xem là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, đối với bất kỳ cặp đôi nào cũng vậy và đặc biệt là minh tinh đa phần họ kết hôn đều đeo nhẫn cưới tham gia rất nhiều hoạt động. Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy và Song Joong Ki - Song Hye Kyo cũng không phải là ngoại lệ. Thế nhưng cả hai cặp đôi này đều có điểm chung rằng sau khi tin đồn ly hôn xuất hiện, mặc dù đều lên tiếng phủ nhận nhưng họ xuất hiện trước công chúng đều không còn nhẫn cưới trên tay nữa. Ngày 18 tháng 12 năm 2018, trong lễ trao giải Tinh Quang, Angelababy vẫn xuất hiện một cách xinh đẹp rạng ngời, chỉ khác rằng chiếc nhẫn trên tay cô cũng không thấy đâu nữa mà thôi.

Song Joong Ki Song Hye Kyo phủ nhận mãi rồi cũng chia tay, Huỳnh Hiểu Minh Angelababy bao giờ đến lượt? ảnh 3
Song Joong Ki Song Hye Kyo phủ nhận mãi rồi cũng chia tay, Huỳnh Hiểu Minh Angelababy bao giờ đến lượt? ảnh 4

Trong khi đó, Song Joong Ki xuất hiện ở sân bay vào ngày 24 tháng 2 cũng với vẻ mặt rạng ngời để gia nhập đoàn phim Asadal Chronicles nhưng chiếc nhẫn cưới thì không còn trên tay và hầu như chiếc nhẫn này cũng không thấy xuất hiện thường xuyên trên tay của Song Hye Kyo trong các hoạt động sự kiện nữa.

2. Cùng dự sự kiện nhưng lại né nhau ra

Song Joong Ki Song Hye Kyo phủ nhận mãi rồi cũng chia tay, Huỳnh Hiểu Minh Angelababy bao giờ đến lượt? ảnh 5

Ở giữa hai cặp đôi này có điểm chung nữa chính là nếu như có xuất hiện cùng nhau thì họ cũng không còn ngồi cạnh nhau, trò chuyện thân mật như trước nữa. Cách đây ít ngày, cặp đôi  Song Joong Ki - Song Hye Kyo một lần nữa làm cho dân tình dậy sóng khi xuất hiện cùng nhau trong một bữa tiệc nhưng thay vì ngồi chung với nhau thì cả hai đã mạnh ai nấy ngồi.

Song Joong Ki Song Hye Kyo phủ nhận mãi rồi cũng chia tay, Huỳnh Hiểu Minh Angelababy bao giờ đến lượt? ảnh 6

Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cũng từng ngồi cách nhau trong sự kiện của Vogue Film hay lễ trao giải Hoa Biểu được diễn ra vào cuối năm ngoái đã khiến dân tình lo lắng. Nếu như là họ của trước đây có lẽ đã không phải như vậy.

3. Không còn chụp ảnh chung với nhau

Song Joong Ki Song Hye Kyo phủ nhận mãi rồi cũng chia tay, Huỳnh Hiểu Minh Angelababy bao giờ đến lượt? ảnh 7
Song Joong Ki Song Hye Kyo phủ nhận mãi rồi cũng chia tay, Huỳnh Hiểu Minh Angelababy bao giờ đến lượt? ảnh 8

Đối với các minh tinh, điều làm người khác ghen tỵ chính là độ phát đường của họ khi yêu nhau, liên tục những hình ảnh chụp chung tình tứ thường xuyên xuất hiện trên trang mạng xã hội cá nhân của cả hai. Và nếu như một ngày nào đó, bỗng nhiên những điều này biến mất thì chúng trở thành căn cứ cho người ta tin rằng hôn nhân của họ đang gặp rắc rối.

Nếu như trước đây Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy hay đăng ảnh đi du lịch, ngọt ngào hạnh phúc bên nhau nhân ngày kỷ niệm đặc biệt thì giờ đây chúng gần như là những điều xa xỉ. Thậm chí, cách đây không lâu Angelababy khoe hình vui vẻ bên bãi biển nhưng người bên cạnh cô không phải là Huỳnh Hiểu Minh và lại là quản lý của mình. Mặc dù bài viết đó là để đập tan tin đồn khi cô nhắc đến con trai bắt đầu bập bẹ tập nói làm cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhưng lại làm cho fan Huỳnh Hiểu Minh phải đứng ngồi không yên. Dù nói là quản lý nhưng trước đây cũng có rất nhiều ví dụ điển hình cho việc hôn nhân rạn nứt do có quản lý chen chân vào.

Song Joong Ki Song Hye Kyo phủ nhận mãi rồi cũng chia tay, Huỳnh Hiểu Minh Angelababy bao giờ đến lượt? ảnh 9

Trong khi đó, bên phía Song Joong Ki và Song Hye Kyo, vào thời điểm làm cho dân tình dậy sóng về hôn nhân của họ chính là việc vào giữa tháng 2 vừa qua, Song Hye Kyo đột nhiên xóa đi rất nhiều hình ảnh trên Instargam của mình, trong đó có cả hình chụp với Song Joong Ki và sau khi kết hôn cả hai hiếm khi xuất hiện bên nhau.

Song Joong Ki Song Hye Kyo phủ nhận mãi rồi cũng chia tay, Huỳnh Hiểu Minh Angelababy bao giờ đến lượt? ảnh 10

Sau tất cả những tin đồn thì sáng hôm nay, cặp đôi  Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng đã chính thức tuyên bố đang trong quá trình tiến hành làm thủ tục ly hôn, chính thức chấm dứt hôn nhân hai năm của họ. Trong khi đó, cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn đang tích cực dùng hành động để phủ nhận những tin đồn ly hôn kia và mới đây nhất là hành động Huỳnh Hiểu Minh nâng váy giúp Angelababy trong một sự kiện.

Song Joong Ki Song Hye Kyo phủ nhận mãi rồi cũng chia tay, Huỳnh Hiểu Minh Angelababy bao giờ đến lượt? ảnh 11

Nhưng sau nhiều kinh nghiệm xương máu của một số cặp đôi thì giờ đây cư dân mạng không còn mấy lòng tin vào những hành động đánh tan tin đồn hay những bài thanh minh của phòng làm việc hay ngay chính cặp đôi nữa.


Park Bo Gum bị đồn "phim giả tình thật" với Song Hye Kyo, loạt khoảnh khắc ngọt lịm Encounter lại bị đào lên!

Kenh14 4 tháng trước

Được bén duyên màn ảnh cùng đàn chị Song Hye Kyo, Park Bo Gum đã chứng tỏ thực lực của mình khi đem về những khoảnh khắc phải nói "siêu cấp tình tứ" trong Encounter. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà rắc rối lại xảy ra với anh chàng khi cặp đôi Song - Song li hôn.


Tin mới nhất

Mai Thu Huyền làm phim về nàng Kiều

VNExpress 17 phút trước

Mai Thu Huyền là đạo diễn và sản xuất dự án điện ảnh "Kiều".

Black Adam sẽ lần đầu giới thiệu đến khán giả Justice Society

Saostar 53 phút trước

Chính Dwayne "The Rock" Johnson đã lên tiếng xác nhận rằng nhóm siêu hùng Justice Society of America sẽ xuất hiện trong bộ phim Black Adam 

Phòng chiếu thoát ế của CGV – Giới trẻ Việt hưởng ứng như thế nào?

Moveek 2 giờ trước

Từ ngày 11 – 30/11/2019, Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) triển khai chương trình “Đi 1 về 2, tháng xem phim thoát ế” tại 40 cụm rạp trên cả nước.

Dự đoán kết quả Grammy 2020 mảng phim ảnh: Endgame trực tiếp đối đầu Game of Thrones

Saostar 2 giờ trước

Avengers: Endgame, The Lion King, Game of Thrones hay A Star Is Born là những cái tên phim ảnh nổi bật sẽ tranh đấu tại Grammy 2020.

Phạm Băng Băng xa hoa mua nội thất cao cấp cho nhà mới, xuất hiện sự kiện trong vòng vây bảo vệ dày đặc

Saostar 2 giờ trước

Hình ảnh mới đây của Phạm Băng Băng được tiết lộ khi tham dự một hoạt động công ích và khoảnh khắc riêng tư với mẹ của mình.

8 chi tiết ẩn của Frozen 2: Quá nhiều liên hệ với phần trước nhưng chỉ người tinh mắt - thính tai mới biết

Kenh14 3 giờ trước

Frozen 2 là một "bữa tiệc cảm xúc" đối với những người yêu mến Nữ Hoàng Băng Giá.

Gia tài phim ảnh của Hoàng Oanh trước khi cưới chồng Tây: Hứa hẹn cho cố cuối cùng Dung đại ca lại "chống lầy" đầu tiên?

Kenh14 3 giờ trước

Tuy đóng không nhiều phim nhưng Hoàng Oanh vẫn để lại một dấu ấn nhất định với khán giả cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng.

Chuyện tình “chị em” tỉnh lẻ có gì hấp dẫn mà giúp “Khi Cây Trà Trổ Hoa” phá kỉ lục rating 2019?

Kenh14 3 giờ trước

Khi Cây Trà Trổ Hoa đã kết thúc với mức rating ấn tượng 23.8%, còn cặp đôi chính được đông đảo khán giả yêu mến nồng nhiệt. Điều gì đã tạo nên sức hút cho chuyện tình yêu tỉnh lẻ này?