'Song Kim Ảnh hậu' Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười

Saostar 1 tuần trước

Ngày 19 tháng 5, bộ phim truyền hình Thiên cổ quyết trần chính thức công bố hai diễn viên chính là Hứa Khải và Châu Đông Vũ. Thông tin này ngay lập tức được cư dân mạng Trung Quốc bình luận sôi nổi.

Theo thông tin tiết lộ, Thiên cổ quyết trần (千古玦尘) sẽ được khai máy vào cuối tuần này tại Hoàng Điếm với sự tham gia của các diễn viên: Châu Đông Vũ, Hứa Khải, Linh Siêu, Trương Gia Nghê, Lưu Học Nghĩa

Song Kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười ảnh 0

Thiên cổ quyết trần được cải biên từ tiểu thuyết huyền huyễn của tác giả Tinh Linh. Phim lấy bối cảnh chiến tranh hỗn loạn của 3 giới: Thần - người - ma để kể lại câu chuyện tình yêu của hai nhân vật Bạch Quyết và Thượng Cổ sau khi trải qua sinh tử.

Song Kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười ảnh 1

Đây là lần thứ 3, Châu Đông Vũ đảm nhận vai nữ chính trong phim thần tượng cổ trang. Lần này, cô vào vai Chân Thần Thượng Cổ - đệ nhất mỹ nữ giới thần tiên. Trong khi trước đó, Châu Đông Vũ đã từng trả lời phỏng vấn rằng mình sẽ không đóng vai mỹ nữ. Bởi vậy nên sau khi biết Châu Đông Vũ trở thành nữ chính của Thượng cổ quyết trần đã có rất nhiều khán giả ném đá rằng Ảnh hậu đã “tự đánh vào mặt mình”.

Song Kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười ảnh 2
Song Kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười ảnh 3

Châu Đông Vũ từng chia sẻ: “Có, thực ra tôi nghĩ rằng đây là một thử thách khá lớn, cũng là việc mà tôi sẽ cân nhắc. Khoảng thời gian trước có một bộ phim cổ trang dài tập đã tìm đến tôi, họ muốn tôi đóng vai một mỹ nữ thế kỷ nhưng tôi từ chối. Bởi vì tôi cảm thấy mình căn bản không thể đóng vai đó, tôi không phải một người được mọi người nhìn nhận như một mỹ nữ mắt to xinh đẹp. Bạn bảo tôi đóng một vai diễn căn bản không hề thích hợp với tôi, tôi cũng muốn diễn lắm nhưng tôi cảm thấy ngượng quá. Nếu bảo tôi đóng vai một mỹ nữ cổ trang truyền thống, tôi không đóng được. Giống như Điêu Thuyền, tôi chắc chắn không diễn được”.

Song Kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười ảnh 4
Song Kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười ảnh 5

Châu Đông Vũ được biết đến với thân phận “Mưu nữ lang”, cô được khán giả yêu thích khi tham gia bộ phim Chuyện tình cây táo gai. Sau bộ phim này, Châu Đông Vũ liên tiếp thành công với nhiều bộ phim điện ảnh như Cung toả trầm hương, Kỳ môn độn giáp, Thất Nguyệt và An Sinh, Em của thời niên thiếu

Song Kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười ảnh 6

Năm 2016, Châu Đông Vũ xuất sắc giành giải Kim Mã. Ngày 6 tháng 5 năm nay, nàng tiểu hoa 9X lại giành giải Kim Tượng nhờ bộ phim điện ảnh Em của thời niên thiếu. Hiện tại, Châu Đông Vũ đang được kỳ vọng trở thành nữ diễn viên nhận được ba giải thưởng lớn (Tam Kim Ảnh Hậu) giống như đàn chị Châu Tấn và Chương Tử Di. Có thể thấy khán giả vô cùng kỳ vọng vào Châu Đông Vũ.

Song Kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười ảnh 7

Là một “Song Kim Ảnh Hậu”, nhưng Châu Đông Vũ lại “hạ mình” bằng cách đóng phim webdrama Thiên cổ quyết trần. Điều này đã khiến cư dân mạng xôn xao bình luận: “Ảnh hậu đóng phim truyền hình chẳng phải sẽ nhận những tác phẩm rất cao cấp sao?”

Song Kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười ảnh 8

Không có ý nói Hứa Khải không tốt, nhưng Hứa Khải vừa không có lưu lượng vừa không có thành tích thực tế. Như thế là tài nguyên phim ảnh của Châu Đông Vũ đi ngược với thành tích hay tài nguyên của Hứa Khải tốt quá vậy?

Hơn nữa, Thượng Cổ là tác phẩm chuyển thể lớn đến mức nào? Vì sao Châu Đông Vũ phải nhận một bộ phim nghe như phim mạng thế này, ấn tượng của tôi về Ảnh Hậu hạ phàm đóng phim truyền hình đều là những tác phẩm rất cao cấp cơ mà.

Song Kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười ảnh 9

Bên cạnh đó còn có nhiều cư dân mạng cho rằng, Châu Đông Vũ nhận dự án này là vì cô nợ Nga Quảng, cũng có cư dân mạng bình luận rằng Châu Đông Vũ vì muốn tạo quan hệ với nhà đài nên trao đổi tài nguyên…

Song Kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười ảnh 10

Bất luận nguyên nhân Châu Đông Vũ lần này vì sao nhận đóng vai mỹ nữ thì cặp đôi Hứa Khải - Châu Đông Vũ vẫn được rất nhiều khán giả kỳ vọng.

Song Kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười ảnh 11
Song Kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ tự hạ thấp giá trị bằng cách đóng phim chiếu mạng khiến dư luận chê cười ảnh 12

Song Kim Ảnh Hậu hợp tác cùng tiểu sinh, đây có thực sự là tự hạ thấp mình? Châu Đông Vũ đóng vai đệ nhất mỹ nữ sẽ đem lại điều bất ngờ gì cho khán giả? Đặc biệt là cặp đôi thần tiên Hứa Khải - Châu Đông Vũ sẽ tạo ra hiệu ứng như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những thông tin mới nhất về bộ phim trên SAOStar.

Cung tỏa trầm hương (Thuyết minh) - Triệu Lệ Dĩnh, Châu Đông Vũ


Tin mới nhất

'Avatar 2': Cuối cùng thì cốt truyện cũng được nhà sản xuất hé lộ

Saostar 5 giờ trước

Sau 11 năm, series "Avatar" cuối cùng cũng được đạo diễn James Cameron tiếp tục phần 2, với bối cảnh rộng hơn và những trận chiến đẫm máu hơn.

Warner Bros đang có ý định làm Birds of Prey 2 cho Harley Quinn

Saostar 7 giờ trước

Dù cho Birds of Prey không mang về cho Warner Bros quá nhiều thành công, nhưng có vẻ như hãng phim vẫn chưa từ bỏ hy vọng với cô nàng ngổ ngáo Harley Quinn

Dàn sao xóm nghèo "Reply 1988" lột xác chóng mặt sau 5 năm: Bo Gum bị đồn phá hoại hạnh phúc đôi vợ chồng thế kỉ, nữ chính xịt ngóm rẽ lối Youtuber

Kenh14 9 giờ trước

Siêu phẩm Reply 1988 đã kết thúc được 5 năm, những diễn viên hóa thân thành hội bạn thân xóm nghèo ngày ấy bây giờ đã ra sao?

Casting phim điện ảnh - Mùa Hè 1999

Moveek 9 giờ trước

Hành trình “nổi loạn” của mọi thế hệ.

Web drama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc sốt xình xịch vì cặp đôi "cậu chủ - vệ sĩ" quá tình tứ

Kenh14 9 giờ trước

"Where Your Eyes Linger" là web drama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc, với sự tham gia của nam idol Han Gi Chan.

Son Yuke tiết lộ lý do không gia hạn hợp đồng với công ty Exact, về phần trái tim vẫn độc thân sau tin đồn hẹn hò với Yuri Suzana

Saostar 9 giờ trước

Nam diễn viên Son Yuke không gia hạn hợp đồng cùng công ty Exact, tiết lộ lý do muốn trở thành diễn viên tự do. Về phần trái tim, anh cho biết hiện đang độc thân, phủ nhận tin đồn hẹn hò bạn gái trong ngành giải trí Yuri Suzana.

Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn xếp kho vì lệnh cấm có cửa lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun xả hàng?

Kenh14 11 giờ trước

Douban cập nhật lịch chiếu năm 2020, liệu loạt phim hợp tác Hoa - Hàn bị đắp chiếu vì “lệnh cấm Hàn” của Cục điện ảnh Trung Quốc có cơ hội lên sóng trong năm nay?

Chỉ trong nửa năm Netflix có 3 bộ phim gây phẫn nộ vì xúc phạm văn hóa: Nặng nhất chính xâm phạm chủ quyền dân tộc!

Kenh14 11 giờ trước

"Nhầm" Hội An, Việt Nam là một tỉnh của Trung Quốc không phải lỗi sai đầu tiên của Netflix.