'Spider Man: Far from Home' - Dấu kết hoàn hảo cho Phase 3 của MCU

Saostar 12-07-2019

Ông trùm Marvel - Kevin Feige cho rằng Spider Man: Far from Home sẽ là sự kết nối hoàn hảo nhất và là cái kết cho vũ trụ Infinity.

Ông trùm Marvel, Kevin Feige xác nhận Spider Man: Far from Home sẽ là điểm mốc chấm dứt vũ trụ Infinity. Feige đã nói rằng bộ phim này và Endgame là sự kết nối hoàn hảo nhất và là “Hai mảnh ghép cần có để hoàn thiện bức tranh tổng thể”. Feige đã xác nhận Far From Home sẽ là bộ phim cuối cùng kết thúc Phase 3 của MCU, nhưng người hâm mộ lại muốn Endgame là bộ phim cuối cùng hơn vì quá choáng ngợp trước sự hoàng tráng của nó và ý nghĩa của nó.

Spider Man: Far from Home  Dấu kết hoàn hảo cho Phase 3 của MCU ảnh 0

Trong buổi phỏng vấn về bộ phim mới Spider Man: Far from Home, Kevin Feige đã thảo luận về phần tiếp theo của Spider Man và cách nó phù hợp để kết thúc Phase 3. Nhân vật Peter Parker của Tom Holland có vai trò lớn trong việc kết thúc vũ trụ Infinity khi mà giờ đây người mà cậu luôn ngưỡng mộ đã chết, và cậu có vẻ đã sẵn sàng để bắt đầu một vai trò mới. Kevin cũng đặt nhiều sự tin tưởng vào phần tiếp theo này sẽ hoàn thành một chương lớn của MCU.

Spider Man: Far from Home  Dấu kết hoàn hảo cho Phase 3 của MCU ảnh 1

Ông giải thích:

“Chúng tôi đã làm việc liên tục trong nhiều năm cho ba bộ phim: Infinity War and Endgame and Spider-Man: Far From Home. Đó là những bộ phim sẽ kết thúc toàn vũ trụ Infinity của MCU. Và khi chúng tôi đang làm việc với Endgame thì chúng tôi nhận ra rằng cái kết thật sự của vũ trụ Vô cực, bộ phim cuối cùng của Phase 3, phải là Spider-Man: Far From Home, bởi vì - hơi tiết lộ xíu - chúng tôi đã mất Tony Stark khi Endgame kết thúc”

Spider Man: Far from Home  Dấu kết hoàn hảo cho Phase 3 của MCU ảnh 2

Peter Parker mong đợi có một kỳ nghỉ thoải mái ở trời Âu cùng với những người bạn của cậu trong Spider Man: Far From Home, và tất cả chúng ta đều biết chuyến nghỉ mát đó sẽ không thể diễn ra. Parker đã có một vài năm khó khăn và giờ đến lúc cho thấy cậu có thể tự mình làm những gì. Bây giờ, Far From Home sẽ hoàn thành câu chuyện được kể trong Infinity War và Endgame.” Kevin cho biết.

Spider Man: Far from Home  Dấu kết hoàn hảo cho Phase 3 của MCU ảnh 3

“Mối quan hệ giữa Peter Parker và Tony Stark quá đặc biệt trong suốt 5 bộ phim mà Tom Holland thủ vai Người nhện trong MCU đến nỗi chúng ta cần phải xem tiếp theo cậu sẽ làm gì, nhìn thấy cách mà cậu bước ra khỏi cái bóng quá lớn của Tony Stark, và trở thành một anh hùng thật sư như cậu luôn hàng mơ ước. Và đó là lý do mà Endgame và Spider Man: Far From Home là hai mảnh ghép cần thiết cho một câu chuyện dài, và nó sẽ không kết thúc cho tới bộ phim Spider-Man: Far From Home”.

Spider Man: Far from Home  Dấu kết hoàn hảo cho Phase 3 của MCU ảnh 4

Spider Man: Far From Home được nhiều người nhận định nó sẽ trở thành bộ phim hay hay nhất trong MCU vì giống như bước ra hoàn toàn từ phiên bản truyện tranh. MCU luôn biết cách kết nối những câu chuyện hay ho lại với nhau trong khi vẫn đảm bảo tính độc lập của từng bộ phim và khiến nó trở thành một phần của một câu chuyện lớn hơn. Far From Home chịu nhiều áp lực khi phải kết nối mọi thứ với nhau và có vẻ như nó đang được đánh giá rất khả quan.

Spider Man: Far from Home  Dấu kết hoàn hảo cho Phase 3 của MCU ảnh 5

Spider-Man: Far From Home hiện đang công chiếu trên các rạp Toàn quốc.


'Liệt hỏa anh hùng': Huỳnh Hiểu Minh lần đầu đảm nhiệm vai lính cứu hỏa

Saostar 3 tháng trước

Gần đây, Liệt hỏa anh hùng đã mở buổi họp báo có sự xuất hiện của diễn viên chính Huỳnh Hiểu Minh, Đỗ Giang, Dương Tử, Ấn Tiểu Thiên,... Diễn viên chính còn mô phỏng phương pháp sử dụng bình chữa lửa ngay tại hiện trường.


Tin mới nhất

Giữa bê bối ly hôn, Goo Hye Sun khoe ảnh thơ ấu xinh như búp bê

Saostar 14 phút trước

Hình ảnh ngày bé của Goo Hye Sun nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng!

Fan sung sướng khi thấy Dương Tử gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến Lý Hiện

Saostar 1 giờ trước

Dương Tử và Lý Hiện tiếp tục phát đường khi nữ diễn viên đăng bài chúc mừng sinh nhật "bạn trai tháng 7".

Những phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan trong tháng 11: Chờ đợi dự án duy nhất của trai đẹp Nine Naphat trong năm 2019

Saostar 2 giờ trước

Vào tháng 11 năm 2019, 3 bộ phim truyền hình mới sắp ra mắt trên TV3 Thái Lan với sự thể hiện của các diễn viên nổi tiếng.

Phản ứng của khán giả trong buổi chiếu thử không được như ý, 'Hoa Mộc Lan' của Disney phải tiến hành quay lại

Saostar 2 giờ trước

Bộ phim Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi đảm nhận vai chính sẽ phải tiến hành chỉnh sửa, bổ sung thêm vài cảnh quay, ảnh hưởng đến lịch công chiếu sắp tới.

Lee Seung Gi dành cả thanh xuân "chạy trốn thần chết" vì liên hoàn ám sát trong tập 9 Vagabond

Kenh14 2 giờ trước

Mỗi tập phim lại là một lần bị kẻ địch lên kế hoạch thủ tiêu, Lee Seung Gi đến chừng nào mới có thể thoát khỏi mớ bòng bong để vạch trần tội ác trong diễn biến mới nhất của Vagabond?

[Khuyến mãi] MEGAGS - Tặng hoa hồng ngày 20/10

Moveek 2 giờ trước

Đưa người yêu đi xem, tặng kèm hoa hồng.

Thật bất ngờ, siêu phẩm Avengers: Endgame sẽ không xuất hiện trên Disney+!

Saostar 2 giờ trước

Mặc dù danh sách phim của Disney vô cùng lớn, vẫn có một số tựa phim đáng chú ý sẽ không xuất hiện trong ngày ra mắt của họ

Xa Thi Mạn: 'Bạn đời tôi chọn kết hôn là người tôi yêu nhất, tương lai tuyệt đối sẽ không có chuyện ly dị'

Saostar 2 giờ trước

Trả lời phỏng vấn trên tờ Cosmo Bride, Xa Thi Mạn đã nói lên tiêu chuẩn chọn bạn đời và hôn nhân của mình.