'Spider Man: Far from Home' - Dấu kết hoàn hảo cho Phase 3 của MCU

Saostar 1 tuần trước

Ông trùm Marvel - Kevin Feige cho rằng Spider Man: Far from Home sẽ là sự kết nối hoàn hảo nhất và là cái kết cho vũ trụ Infinity.

Ông trùm Marvel, Kevin Feige xác nhận Spider Man: Far from Home sẽ là điểm mốc chấm dứt vũ trụ Infinity. Feige đã nói rằng bộ phim này và Endgame là sự kết nối hoàn hảo nhất và là “Hai mảnh ghép cần có để hoàn thiện bức tranh tổng thể”. Feige đã xác nhận Far From Home sẽ là bộ phim cuối cùng kết thúc Phase 3 của MCU, nhưng người hâm mộ lại muốn Endgame là bộ phim cuối cùng hơn vì quá choáng ngợp trước sự hoàng tráng của nó và ý nghĩa của nó.

Spider Man: Far from Home  Dấu kết hoàn hảo cho Phase 3 của MCU ảnh 0

Trong buổi phỏng vấn về bộ phim mới Spider Man: Far from Home, Kevin Feige đã thảo luận về phần tiếp theo của Spider Man và cách nó phù hợp để kết thúc Phase 3. Nhân vật Peter Parker của Tom Holland có vai trò lớn trong việc kết thúc vũ trụ Infinity khi mà giờ đây người mà cậu luôn ngưỡng mộ đã chết, và cậu có vẻ đã sẵn sàng để bắt đầu một vai trò mới. Kevin cũng đặt nhiều sự tin tưởng vào phần tiếp theo này sẽ hoàn thành một chương lớn của MCU.

Spider Man: Far from Home  Dấu kết hoàn hảo cho Phase 3 của MCU ảnh 1

Ông giải thích:

“Chúng tôi đã làm việc liên tục trong nhiều năm cho ba bộ phim: Infinity War and Endgame and Spider-Man: Far From Home. Đó là những bộ phim sẽ kết thúc toàn vũ trụ Infinity của MCU. Và khi chúng tôi đang làm việc với Endgame thì chúng tôi nhận ra rằng cái kết thật sự của vũ trụ Vô cực, bộ phim cuối cùng của Phase 3, phải là Spider-Man: Far From Home, bởi vì - hơi tiết lộ xíu - chúng tôi đã mất Tony Stark khi Endgame kết thúc”

Spider Man: Far from Home  Dấu kết hoàn hảo cho Phase 3 của MCU ảnh 2

Peter Parker mong đợi có một kỳ nghỉ thoải mái ở trời Âu cùng với những người bạn của cậu trong Spider Man: Far From Home, và tất cả chúng ta đều biết chuyến nghỉ mát đó sẽ không thể diễn ra. Parker đã có một vài năm khó khăn và giờ đến lúc cho thấy cậu có thể tự mình làm những gì. Bây giờ, Far From Home sẽ hoàn thành câu chuyện được kể trong Infinity War và Endgame.” Kevin cho biết.

Spider Man: Far from Home  Dấu kết hoàn hảo cho Phase 3 của MCU ảnh 3

“Mối quan hệ giữa Peter Parker và Tony Stark quá đặc biệt trong suốt 5 bộ phim mà Tom Holland thủ vai Người nhện trong MCU đến nỗi chúng ta cần phải xem tiếp theo cậu sẽ làm gì, nhìn thấy cách mà cậu bước ra khỏi cái bóng quá lớn của Tony Stark, và trở thành một anh hùng thật sư như cậu luôn hàng mơ ước. Và đó là lý do mà Endgame và Spider Man: Far From Home là hai mảnh ghép cần thiết cho một câu chuyện dài, và nó sẽ không kết thúc cho tới bộ phim Spider-Man: Far From Home”.

Spider Man: Far from Home  Dấu kết hoàn hảo cho Phase 3 của MCU ảnh 4

Spider Man: Far From Home được nhiều người nhận định nó sẽ trở thành bộ phim hay hay nhất trong MCU vì giống như bước ra hoàn toàn từ phiên bản truyện tranh. MCU luôn biết cách kết nối những câu chuyện hay ho lại với nhau trong khi vẫn đảm bảo tính độc lập của từng bộ phim và khiến nó trở thành một phần của một câu chuyện lớn hơn. Far From Home chịu nhiều áp lực khi phải kết nối mọi thứ với nhau và có vẻ như nó đang được đánh giá rất khả quan.

Spider Man: Far from Home  Dấu kết hoàn hảo cho Phase 3 của MCU ảnh 5

Spider-Man: Far From Home hiện đang công chiếu trên các rạp Toàn quốc.


'Liệt hỏa anh hùng': Huỳnh Hiểu Minh lần đầu đảm nhiệm vai lính cứu hỏa

Saostar 1 tuần trước

Gần đây, Liệt hỏa anh hùng đã mở buổi họp báo có sự xuất hiện của diễn viên chính Huỳnh Hiểu Minh, Đỗ Giang, Dương Tử, Ấn Tiểu Thiên,... Diễn viên chính còn mô phỏng phương pháp sử dụng bình chữa lửa ngay tại hiện trường.


Tin mới nhất

Phim 'Hotel Del Luna' tập 3: IU gặp lại tình đầu sau ngàn năm chờ đợi, chính là Yeo Jin Goo?

Saostar 9 phút trước

Tập 3 của bộ phim kỳ ảo Hotel Del Luna với sự tham gia của Lee Ji Eun (IU), Yeo Jin Goo,... đã lên sóng với nhiều tính tiết mới về quá khứ của các nhân vật chính. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nội dung nhé.

Lý Hiện sẽ là Kim Hạn tiếp theo? Dương Tử có thể giống như Triệu Lệ Dĩnh mang tới sự nổi tiếng cho bạn diễn?

Saostar 1 giờ trước

Bộ phim Cá Mực Hầm Mật hiện đang phát sóng được khán giả khen ngợi không dứt, cư dân mạng phải thừa nhận là những bộ phim có sự tham gia của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đều mang lại sự nổi tiếng cho bạn diễn.

Teaser bộ phim The Walking Dead đầu tiên tiết lộ những gì sẽ xảy đến với Rick Grimes

Saostar 2 giờ trước

Teaser mới nhất của phần phim rời The Walking Dead sẽ có sự trở lại của nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện: Rick Grimes.

'The Lion King' 2019: Hành trình bi tráng và chân thực bật nhất

Saostar 3 giờ trước

Sau tròn 15 năm, hãng Disney làm lại The Lion King, ứng dụng công nghệ hoạt hình máy tính tả thực ở trình độ cao, tái hiện hành trình giành lại ngai vương của sư tử Simba một cách sống động và chân thực hơn.

Tập 4 '21 ngày yêu em': Lãng mạn như cổ tích đời thường, Salim được Tuấn Trần tỏ tình dưới mưa

Saostar 4 giờ trước

Tưởng rằng cái nắm tay như thay lời muốn nói sẽ đưa đôi trẻ đến bến bờ hạnh phúc ngay tức khắc thì ở tập 4 của 21 ngày yêu em, Khải Phong (Tuấn Trần) cùng Hạ Vũ (Salim) lại gây bất ngờ khi tiết lộ nguyên nhân phía sau. Song không ngừng tấn công crush, Hạ Vũ xúc động vì cơn mưa tình yêu tựa phim Hàn.

Tập 5 '12 truyền thuyết': Cây đa thành tinh giết người ở Tân Giới, liệu Dịch gia có dính líu đến chuyện này không?

Saostar 5 giờ trước

Truyền thuyết cây đa thành tinh ứa máu đỏ tại thôn Tân Giới lại xảy ra. Chưa hết, lần này, có người đã vì nó mà bỏ mạng. Liệu trên đời này thực sự câu chuyện về cây đa thành tinh báo thù những ai đụng đến nó?

Baifern Pimchanok - nữ chính xinh đẹp trong 'Friendzone', 'Chiếc lá bay' sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 7 này

Saostar 5 giờ trước

Mặc dù thông tin muộn hơn nhưng "nàng Gink" Baifern Pimchanok sẽ đặt chân tới Việt Nam sớm hơn so với "cậu bạn thân Palm" Nine Naphat.

Biến mất 43 ngày và bị cắt mất 14 tập, 'Cửu Châu phiêu miểu lục' phát sóng lại thành công

Saostar 5 giờ trước

Cửu Châu phiêu miểu lục tuy biến mất 43 ngày xong sau đó không một lời nói mà nhẹ nhàng phát sóng lúc 22:00 và đã phát sóng lại rất thành công.