Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim

Kenh14 04-08-2019

Là một trong "tứ đại lưu lượng" của dàn sao Hoa ngữ, Lý Dịch Phong cũng chính là diễn viên "may mắn" nhất nhì khoảng thời gian này.

Giữa tâm bão các bộ phim cổ trang và thần tượng lần lượt bị Cục Quảng Điện siết chặt nhằm phục vụ dự án phim chào mừng 70 năm Quốc Khánh Trung Quốc, Lý Dịch Phong vẫn được "ưu ái" xuất hiện với tần suất cao trên màn ảnh nhỏ.

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 1.

Diễn viên Lý Dịch Phong

Sáng 1/8, Lý Dịch Phong xác nhận tham gia diễn xuất phim Quân Lệnh Tập Hợp do Cục Tuyên truyền phòng làm việc chính trị Quân đội giải phóng nhân dân Trung Quốc Hỏa tiễn Quân sản xuất, được đạo diễn Lý Lộ chỉ đạo sản xuất. Đây là tin đáng nhớ với bản thân Lý Dịch Phong và người hâm mộ xứ Trung, bởi ngày 1/8 là ngày thành lập Quân đội Trung Quốc và Quân Lệnh Tập Hợp là bộ phim tôn vinh quân đội.

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 2.

Lý Dịch Phong chia sẻ tin tức tham gia đóng chính phim Quân Lệnh Tập Hợp.

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 3.

Poster chính thức xuất hiện hình ảnh của Lý Dịch Phong.

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 4.

Quân Lệnh Tập Hợp là bộ phim tôn vinh quân đội Trung Quốc.

Bên cạnh đó, Lý Dịch Phong cũng là diễn viên được "ưu ái" khi có đến 2 bộ phim nằm trong danh sách 86 phim được Cục Quảng Điện chọn phát sóng trong kế hoạch 100 ngày tiến đến Quốc Khánh: Anh Ở Bắc Kinh Đợi EmBí Mật Vĩ Đại.

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 5.

Phim Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em do Lý Dịch Phong đóng chính được chọn phát hành trong kế hoạch phim mừng 70 năm Quốc khánh Trung Quốc.

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 6.

Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em do Lý Dịch Phong và Giang Sơ Ảnh đóng chính, lấy đề tài xây dựng sự nghiệp tại quê hương.

Trailer "Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh" .

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 8.

Phim Bí Ẩn Vĩ Đại do Lý Dịch Phong đóng chính được chọn phát hành trong kế hoạch phim mừng 70 năm Quốc Khánh Trung Quốc.

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 9.

Bí Ẩn Vĩ Đại do Lý Dịch Phong, Ngưu Tuấn Phong, Kim Thần đóng chính, lấy chủ đề dân quốc.

Trailer "Bí Ẩn Vĩ Đại".

Nếu như Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em lấy đề tài xây dựng sự nghiệp, thì Bí Ẩn Vĩ Đại nằm trong khối đề tài dân quốc. Cả hai bộ phim mang ý nghĩa tích cực và truyền cảm hứng cho lớp trẻ, được chọn công chiếu trong dự án Quốc khánh cũng không có gì quá khó hiểu.

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 11.

Như vậy, sắp tới, khán giả sẽ được gặp gỡ Lý Dịch Phong với hai thân phận, hai hoàn cảnh khác nhau trên màn ảnh nhỏ. Khi các diễn viên khác chịu cảnh phim đắp chiếu trong thời gian tương đối "nhạy cảm" này, Lý Dịch Phong vẫn vững vàng xuất hiện liên tục trên màn ảnh nhỏ.

Thông báo chính thức về lịch phát sóng của hai bộ phim sẽ được cập nhật trong những ngày sắp tới.


Tin mới nhất

Những đánh giá đầu tiên của 'Onward': Hài hước, chân thành nhưng không phải tác phẩm tốt nhất của Pixar!

Saostar 1 giờ trước

Những nhận xét đầu tiên của Onward đều ca ngợi rất nhiều vì sự hài hước, chân thành nhưng đều đồng ý rằng đây chỉ là một tác phẩm trung bình đối với Pixar!

Tác phẩm chị em của 'Thân ái nhiệt tình yêu thương' sắp bấm máy, dàn diễn viên khiến khán giả trông chờ

Saostar 2 giờ trước

Dân mạng thất vọng chút ít khi nghe tin Lý Nhất Đồng đảm nhận vai nữ chính trong Mật thất vây cá lội.

Sony muốn làm điều chẳng ai ngờ đối với Spider Man và vũ trụ MCU

Saostar 2 giờ trước

Người đứng đầu hãng phim Sony Pictures, đã chia sẻ một quyết định không ai ngờ được, đó là ông muốn Spider Man tiếp tục ở lại trong vũ trụ điện ảnh Marvel

MV Trịnh Thăng Bình cùng cảnh quay với phim ‘Hạ cánh nơi anh’ tại Thụy Sĩ

ThanhNien 2 giờ trước

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình vừa ra mắt MV Đến cuối cùng với giai điệu ballad ngọt ngào, sâu lắng về tình yêu.

8 điều khiến Margot Robbie đau đầu khi làm Harley Quinn: "Joker có gì hay mà phải yêu?"

Kenh14 8 giờ trước

Margot Robbie đã rất nỗ lực để có thể vào vai một Harley Quinn hoàn hảo nhất.

Những mỹ nhân bị chỉ trích khi vào vai 'Tiểu Long Nữ'

Zing 9 giờ trước

Được đóng phim từ tiểu thuyết của Kim Dung là cơ hội thay đổi sự nghiệp. Nhưng dù đóng Tiểu Long Nữ thì Trần Nghiên Hy, Mao Hiểu Tuệ vẫn không thể trở thành ngôi sao lớn.

Vì số tiền lỗ lên đến 6 con số, Trương Bá Chi đóng cửa cửa hàng thời trang của mình?

Saostar 9 giờ trước

Quản lý của Trương Bá Chi nói rằng việc đóng cửa cửa hàng thời trang vì ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh hiện nay.

Netizen Việt náo loạn vì cảnh hôn của Hani ở XX: Hò nhau bắt chước "điên nữ" Tầng Lớp Itaewon "bịt miệng" nam chính ư?

Kenh14 9 giờ trước

Chốt hạ tập 10 cùng nụ hôn với chàng người yêu kiêm đồng nghiệp tại quán bar XX, "nữ hoàng fancam" Hani đang khiến fan tại Việt Nam điên đảo.