Tập 15 'Memorist - Hồi ức': Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống

Saostar 01-05-2020

Dựa trên bộ webtoon cùng tên, "Memorist" là câu chuyện xoay quanh viên cảnh sát Dong Baek (Yoo Seung Ho) và cảnh sát trưởng thiên tài Han Sun Mi (Lee Se Young).

Trailer phim “Memorist”.

Cảnh báo spoiler: bài viết tiết lộ nội dung phim, độc giả cân nhắc trước khi tiếp tục

Trong những diễn biến của tập trước, Dong Baek đã kịp thoát khỏi vòng bủa vây của cả dư luận lẫn cảnh sát. Tuy nhiên, ngay trước khi anh kịp leo lên xe, tên cảnh sát Cheon Gi Soo đã dùng xe tông thẳng vào Dong Baek, nhằm trả thù cho con trai mình. May mắn thay, chủ nhiệm của Dong Baek, người và anh luôn coi như bố của mình, đã lao ra và hứng trọn cú tông của chiếc xe để cứu anh. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho ông phải ngay lập tức được đưa vào bệnh viện, hiện ông vẫn còn sống nhưng vô cùng nguy kịch.

Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 0

Trong tập phim này, khán giả đã thấy được rằng, thứ trưởng Lee Sin Woong thậm chí đã gặp mặt công tố viên Woo Seok Do và cùng hắn ta sang nhà Hwang Pil Seon. Seok Do cũng đã tuyên thệ rằng hắn làm việc cho Pil Seon và phía công tố cũng sẽ không khởi kiện nếu như Dong Baek “không may” phải hy sinh trong công cuộc truy bắt tên Đao Phủ – Gôm Tẩy.

Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 1

Về phía Dong Baek, anh không còn nơi nào để đi, và kẻ thù duy nhất lúc này không chỉ có mỗi mình tên giết người với siêu năng lực kia, thay vào đó, là cả phía cảnh sát, công tố viên, và cả mẹ con nhà Hwang Pil Seon. Biết rằng có thể tính mạng sẽ bị đe dọa, nên anh quyết định quay một đoạn video, nói hết tất cả chi tiết trong cuộc điều tra của mình, bao gồm hàng loạt tội ác xảy ra vào 20 năm trước, cũng như việc Hwang Pil Seon đã mua chuộc cả phía công tố viên Woo Seok Do và hai cảnh sát bao gồm thứ trưởng Lee Sin Woong và Cheon Gi Soo. Đoạn video này được anh đưa cho phóng viên Kang Ji Eun, với hy vọng cô sẽ giúp anh đưa đến người dân sự thật trong suốt khoảng thời gian qua.

Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 2

Lúc này, phía cảnh sát vẫn cho rằng, Đao Phủ – Gôm Tẩy chính là trưởng phòng cứu hỏa Shimbae, và họ đã điều động rất nhiều lực lượng để bao vây hắn ta, nhưng rồi một lần nữa, lại bị hắn dắt mũi.

Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 3

Han Sun Mi lúc này đang đi cùng Dong Baek, đã phán đoán được nơi trú ẩn thật sự của ông ta, và khi đến đó, mọi dự đoán của cô đều chính xác. Động cơ của hắn chính là giúp cho Đao Phủ, bởi hắn cũng muốn trả thù Bang Joon Seok vì tội lỗi năm xưa mà hắn đã thực hiện, bao gồm lạm dụng con gái ông là Yu Ya Young và thiêu chết Moon Yong Dae. Chính sự kiện lần đó đã khiến Ya Young không thể chịu nổi những nỗi đau về cả thể xác lẫn tinh thần, nên đã tự tử.

Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 4
Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 5

Khi đến nơi và đối mặt với kẻ đang giam giữ Eun Soo Kyung, Dong Baek phát hiện ra rằng, trưởng phòng cứu hỏa Shimbae không phải là kẻ với siêu năng lực kia. Thay vào đó, ông chỉ là tay sai của Đao Phủ, một người sẵn sàng làm mọi chuyện để có thể trả thù cho con gái mình.

Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 6

Trong lúc giằng co, một phát súng đã nổ, khiến ông chết ngay lập tức, còn Dong Baek thì bị thương nặng. Kẻ đứng đằng sau phát súng đó, không ai khác chính là cảnh sát Cheon Gi Soo. May mắn thay, ngay trước khi hắn kịp hoàn thành nhiệm vụ của mình, lực lượng cảnh sát đã ập đến và hạ gục hắn bằng hai phát đạn, trước khi hắn tự tử.

Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 7
Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 8
Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 9
Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 10
Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 11

Lúc này, lực lượng của thứ trưởng Lee Sin Woong và công tố viên Woo Seok Do đang có ý định sẽ đưa Dong Baek đi và trừ khử luôn cậu, nhưng người của Cơ quan Tình báo quốc gia đã kịp thời xuất hiện và đưa Dong Baek đi cấp cứu.

Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 12

Cùng lúc đó, đoạn video mà anh quay, công bố toàn bộ điều tra của mình, cũng đã được phát tán rộng rãi. Điều này khiến gia đình nhà Hwang Pil Seon và Lee Sin Woong ngay lập tức quay lại đấu đá nhau, và có vẻ như cội nguồn của tội ác cuối cùng cũng đã bị lung lay.

Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 13
Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 14

Sau khi hồi sức tại bệnh viện, Dong Baek bất ngờ nhận thấy những cảnh sát bảo vệ anh đều đã bị vô hiệu hóa. Trong phòng lúc này có để lại một tờ giấy, được tên Đao Phủ – Gôm Tẩy để lại.

Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 15

Đi theo những gì và tờ giấy chỉ dẫn, Dong Baek đến một nhà kho bỏ hoang. Tại đó, anh đã chạm mặt với tên sát thủ kia, đó chính là người phụ nữ đã xuất hiện tại nhà của Bang Joon Seok, và bà ta chính là chị gái của Dong Baek.

Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 16
Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 17
Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 18
Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 19

Tập 15 Memorist Hồi ức: Yoo Seung Ho bị bắn, trùm cuối là người có cùng huyết thống ảnh 20

Bộ phim Memorist – Hồi ức sẽ ra mắt tập tiếp theo vào mỗi thứ Ba và Tư hàng tuần trên kênh truyền hình TvN, sẽ kéo dài 16 tập với thời lượng 60 phút mỗi tập.


Tin mới nhất

Khi nam diễn viên Hàn Quốc sang Việt Nam: Lee Min Ho gây hụt hẫng, Ji Chang Wook và Kim Soo Hyun cũng không khá khẩm hơn là mấy

Saostar 1 giờ trước

Nhiều nam diễn viên Hàn Quốc đã từng đặt chân đến dải đất hình chữ S và để lại nhiều dư âm trong lòng người hâm mộ Việt Nam. Đó là gì?

Lộ ảnh hậu trường 'Băng vũ hỏa' vô cùng điển trai của Vương Nhất Bác

Saostar 2 giờ trước

Trong trang phục cảnh sát đầy nghiêm trang, Vương Nhất Bác thể hiện được khí chất và phong thái hơn người của mình, dù rằng những hình ảnh hậu trường không hề sắc nét.

Madrid Content City và tham vọng Dịch vụ điện ảnh lớn nhất châu Âu

Moveek 2 giờ trước

Các cơ sở trong giai đoạn I đã được thuê hoàn toàn bởi Netflix.

Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đóng phim đam mỹ 'Thiên nhai khách' của Priest

Saostar 2 giờ trước

Thông tin này khiến nhiều mọt phim háo hức chờ đợi "Thiên nhai khách"!

Tập 18 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Kẻ phá hoại nhận được cái kết xứng đáng

Saostar 2 giờ trước

Bộ phim "Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn" với sự tham gia diễn xuất của Lý Khải Hinh và Lương Tịnh Khang, chắc chắn sẽ là bộ phim được các fan của thể loại ngôn tình - vườn trường săn đón nhiệt tình.

FAP TV tiến công màn ảnh rộng với phim điện ảnh đầu tay Những Cô Vợ Hành Động

Moveek 3 giờ trước

Với Những Cô Vợ Hành Động - bộ phim điện ảnh đầu tay của nhóm hài “kim cương” FAP TV,  hôn nhân chỉ mới là khởi đầu cho hàng loạt rắc rối dở khóc dở cười sau đó.

Estudios GGM - Mexico khai trương 3 cơ sở dịch vụ điện ảnh mới

Moveek 3 giờ trước

Lựa chọn hàng đầu của Netflix ở Mỹ Latinh.

[TRAILER] SKY TOUR – Sơn Tùng MTP ra mắt phim tài liệu âm nhạc đầu tay

Moveek 3 giờ trước

SKY TOUR là phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của Sơn Tùng MTP nhằm tri ân những người hâm mộ.