Té xỉu với cách Bảo làm huề với Dương (Về Nhà Đi Con): "Đàn ông không ra đàn ông, mới chơi được với đứa nữ không ra nữ"

Kenh14 3 tuần trước

Câu nịnh của Bảo (Về Nhà Đi Con) hơi bị... thô, có lẽ vì vậy mà Ánh Dương nghe xong liền nổi cáu luôn.

Tập 53 của Về Nhà Đi Con có lẽ là giai đoạn làm hòa của cặp "chim ri" Ánh Dương - Bảo, nhưng tình hình chiến sự của cả hai dường như vẫn còn rất căng. Bảo (Quang Anh) sang tận nhà Dương (Bảo Hân) cầu hòa nhưng "tomboiloichoi" vẫn tỏ ra giận dữ, không chịu xiêu lòng.

Dương vừa ra đến cổng đã phủ đầu: "Hèn!".

Đoạn trích giới thiệu của tập 53 tiết lộ Bảo mò sang tận nhà Dương ngỏ ý làm lành sau khi cả hai cãi nhau, đòi "nghỉ chơi" nhau mãi mãi. Thiện ý của anh chàng thể hiện thấy rõ, mặc dù vừa mới tìm đến nhà đã bị Dương phủ đầu: "Hèn! Tại sao không gọi thẳng mà lại đi gọi chị Huệ?". Dương còn trách: "Chẳng phải cậu gọi tôi là đồ ích kỷ, xấu xa, máu lạnh à? Sao không tìm những đứa cao thượng, tốt đẹp hơn mà chơi?".

"Chẳng phải cậu gọi tôi là đồ ích kỷ, xấu xa, máu lạnh à? Sao không tìm những đứa cao thượng, tốt đẹp mà chơi?".

Bảo trả lời: "Vì những đứa tốt đẹp ấy không thèm chơi với tới".

Bảo cười thật hiền đáp trả: "Những đứa tốt đẹp ấy lại không thèm chơi với tớ!". Lúc này Bảo đã khiến Dương hơi cáu rồi đấy, nhưng anh chàng khờ khạo lại bồi thêm một câu "kết luận" siêu gắt: "Những đứa đàn ông không ra đàn ông, đàn bà không ra đàn bà mới chơi được với đứa nam không ra nam, nữ không ra nữ chứ!".

"Những đứa đàn ông không ra đàn ông, đàn bà không ra đàn bà mới chơi được với đứa nam không ra nam, nữ không ra nữ chứ!".

Dương nổi cáu khi nghe Bảo nói.

Nói xong câu ấy, Dương vả cho Bảo một phát vào mặt luôn. Cô nàng nổi nóng và gắt lên cực kì thô lỗ: "Mày đến đây để trêu tức tao đấy à? Muốn chết đúng không?". Nghe câu nói đe dọa gắt như thế, không hiểu sao Bảo lại cười một cách thật ấm áp và đáp: "Được chết dưới tay cậu, tớ cũng cam lòng!".

Vả luôn cho Bảo một cái cảnh cáo.

Bị dọa giết, nhưng Bảo trả lời: "Được chết dưới tay cậu, tớ cũng cam lòng!". Ngọt quá ngọt.

Không biết trước câu "thính" liều cực mạnh này của Bảo, cô nàng ngổ ngáo tóc xù kia có xiêu lòng hay không, chứ dàn fan nữ của Về Nhà Đi Con hẳn sẽ có không ít người "rung tim" vì độ dễ thương của Bảo.

Rồi Dương có chịu tha thứ cho Bảo hay chưa đây, khi mà anh chàng đã chân thành và sẵn sàng xuống nước đến như thế rồi! Hay cả hai lại tiếp tục cãi vã rồi quay lại tình trạng giận dỗi như ban đầu?

Các tình tiết về cuộc chiến tranh lạnh giữa cặp chim ri được khán giả "cưng" nhất Về Nhà Đi Con sẽ sớm được phim tiết lộ, khi tập 53 lên sóng vào lúc 21h tối thứ Năm trên VTV1.


Tin mới nhất

Lý Hiện sẽ là Kim Hạn tiếp theo? Dương Tử có thể giống như Triệu Lệ Dĩnh mang tới sự nổi tiếng cho bạn diễn?

Saostar 41 phút trước

Bộ phim Cá Mực Hầm Mật hiện đang phát sóng được khán giả khen ngợi không dứt, cư dân mạng phải thừa nhận là những bộ phim có sự tham gia của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đều mang lại sự nổi tiếng cho bạn diễn.

Teaser bộ phim The Walking Dead đầu tiên tiết lộ những gì sẽ xảy đến với Rick Grimes

Saostar 1 giờ trước

Teaser mới nhất của phần phim rời The Walking Dead sẽ có sự trở lại của nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện: Rick Grimes.

'The Lion King' 2019: Hành trình bi tráng và chân thực bật nhất

Saostar 2 giờ trước

Sau tròn 15 năm, hãng Disney làm lại The Lion King, ứng dụng công nghệ hoạt hình máy tính tả thực ở trình độ cao, tái hiện hành trình giành lại ngai vương của sư tử Simba một cách sống động và chân thực hơn.

Tập 4 '21 ngày yêu em': Lãng mạn như cổ tích đời thường, Salim được Tuấn Trần tỏ tình dưới mưa

Saostar 3 giờ trước

Tưởng rằng cái nắm tay như thay lời muốn nói sẽ đưa đôi trẻ đến bến bờ hạnh phúc ngay tức khắc thì ở tập 4 của 21 ngày yêu em, Khải Phong (Tuấn Trần) cùng Hạ Vũ (Salim) lại gây bất ngờ khi tiết lộ nguyên nhân phía sau. Song không ngừng tấn công crush, Hạ Vũ xúc động vì cơn mưa tình yêu tựa phim Hàn.

Tập 5 '12 truyền thuyết': Cây đa thành tinh giết người ở Tân Giới, liệu Dịch gia có dính líu đến chuyện này không?

Saostar 4 giờ trước

Truyền thuyết cây đa thành tinh ứa máu đỏ tại thôn Tân Giới lại xảy ra. Chưa hết, lần này, có người đã vì nó mà bỏ mạng. Liệu trên đời này thực sự câu chuyện về cây đa thành tinh báo thù những ai đụng đến nó?

Baifern Pimchanok - nữ chính xinh đẹp trong 'Friendzone', 'Chiếc lá bay' sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 7 này

Saostar 4 giờ trước

Mặc dù thông tin muộn hơn nhưng "nàng Gink" Baifern Pimchanok sẽ đặt chân tới Việt Nam sớm hơn so với "cậu bạn thân Palm" Nine Naphat.

Biến mất 43 ngày và bị cắt mất 14 tập, 'Cửu Châu phiêu miểu lục' phát sóng lại thành công

Saostar 4 giờ trước

Cửu Châu phiêu miểu lục tuy biến mất 43 ngày xong sau đó không một lời nói mà nhẹ nhàng phát sóng lúc 22:00 và đã phát sóng lại rất thành công.

Tròn 1 năm lên sóng, dàn sao "Diên Hi Công Lược" gây bão một thời hiện giờ ra sao?

Kenh14 4 giờ trước

Sau 1 năm lên sóng, "Diên Hi Công Lược" đã lăng xê thành công những gương mặt mới như Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn, hay như đem tới mùa xuân thứ hai cho Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn, Tần Lam.