Té xỉu với cách Bảo làm huề với Dương (Về Nhà Đi Con): "Đàn ông không ra đàn ông, mới chơi được với đứa nữ không ra nữ"

Kenh14 27-06-2019

Câu nịnh của Bảo (Về Nhà Đi Con) hơi bị... thô, có lẽ vì vậy mà Ánh Dương nghe xong liền nổi cáu luôn.

Tập 53 của Về Nhà Đi Con có lẽ là giai đoạn làm hòa của cặp "chim ri" Ánh Dương - Bảo, nhưng tình hình chiến sự của cả hai dường như vẫn còn rất căng. Bảo (Quang Anh) sang tận nhà Dương (Bảo Hân) cầu hòa nhưng "tomboiloichoi" vẫn tỏ ra giận dữ, không chịu xiêu lòng.

Dương vừa ra đến cổng đã phủ đầu: "Hèn!".

Đoạn trích giới thiệu của tập 53 tiết lộ Bảo mò sang tận nhà Dương ngỏ ý làm lành sau khi cả hai cãi nhau, đòi "nghỉ chơi" nhau mãi mãi. Thiện ý của anh chàng thể hiện thấy rõ, mặc dù vừa mới tìm đến nhà đã bị Dương phủ đầu: "Hèn! Tại sao không gọi thẳng mà lại đi gọi chị Huệ?". Dương còn trách: "Chẳng phải cậu gọi tôi là đồ ích kỷ, xấu xa, máu lạnh à? Sao không tìm những đứa cao thượng, tốt đẹp hơn mà chơi?".

"Chẳng phải cậu gọi tôi là đồ ích kỷ, xấu xa, máu lạnh à? Sao không tìm những đứa cao thượng, tốt đẹp mà chơi?".

Bảo trả lời: "Vì những đứa tốt đẹp ấy không thèm chơi với tới".

Bảo cười thật hiền đáp trả: "Những đứa tốt đẹp ấy lại không thèm chơi với tớ!". Lúc này Bảo đã khiến Dương hơi cáu rồi đấy, nhưng anh chàng khờ khạo lại bồi thêm một câu "kết luận" siêu gắt: "Những đứa đàn ông không ra đàn ông, đàn bà không ra đàn bà mới chơi được với đứa nam không ra nam, nữ không ra nữ chứ!".

"Những đứa đàn ông không ra đàn ông, đàn bà không ra đàn bà mới chơi được với đứa nam không ra nam, nữ không ra nữ chứ!".

Dương nổi cáu khi nghe Bảo nói.

Nói xong câu ấy, Dương vả cho Bảo một phát vào mặt luôn. Cô nàng nổi nóng và gắt lên cực kì thô lỗ: "Mày đến đây để trêu tức tao đấy à? Muốn chết đúng không?". Nghe câu nói đe dọa gắt như thế, không hiểu sao Bảo lại cười một cách thật ấm áp và đáp: "Được chết dưới tay cậu, tớ cũng cam lòng!".

Vả luôn cho Bảo một cái cảnh cáo.

Bị dọa giết, nhưng Bảo trả lời: "Được chết dưới tay cậu, tớ cũng cam lòng!". Ngọt quá ngọt.

Không biết trước câu "thính" liều cực mạnh này của Bảo, cô nàng ngổ ngáo tóc xù kia có xiêu lòng hay không, chứ dàn fan nữ của Về Nhà Đi Con hẳn sẽ có không ít người "rung tim" vì độ dễ thương của Bảo.

Rồi Dương có chịu tha thứ cho Bảo hay chưa đây, khi mà anh chàng đã chân thành và sẵn sàng xuống nước đến như thế rồi! Hay cả hai lại tiếp tục cãi vã rồi quay lại tình trạng giận dỗi như ban đầu?

Các tình tiết về cuộc chiến tranh lạnh giữa cặp chim ri được khán giả "cưng" nhất Về Nhà Đi Con sẽ sớm được phim tiết lộ, khi tập 53 lên sóng vào lúc 21h tối thứ Năm trên VTV1.


Tin mới nhất

Fan sung sướng khi thấy Dương Tử gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến Lý Hiện

Saostar 43 phút trước

Dương Tử và Lý Hiện tiếp tục phát đường khi nữ diễn viên đăng bài chúc mừng sinh nhật "bạn trai tháng 7".

Những phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan trong tháng 11: Chờ đợi dự án duy nhất của trai đẹp Nine Naphat trong năm 2019

Saostar 1 giờ trước

Vào tháng 11 năm 2019, 3 bộ phim truyền hình mới sắp ra mắt trên TV3 Thái Lan với sự thể hiện của các diễn viên nổi tiếng.

Phản ứng của khán giả trong buổi chiếu thử không được như ý, 'Hoa Mộc Lan' của Disney phải tiến hành quay lại

Saostar 1 giờ trước

Bộ phim Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi đảm nhận vai chính sẽ phải tiến hành chỉnh sửa, bổ sung thêm vài cảnh quay, ảnh hưởng đến lịch công chiếu sắp tới.

[Khuyến mãi] MEGAGS - Tặng hoa hồng ngày 20/10

Moveek 1 giờ trước

Đưa người yêu đi xem, tặng kèm hoa hồng.

Thật bất ngờ, siêu phẩm Avengers: Endgame sẽ không xuất hiện trên Disney+!

Saostar 1 giờ trước

Mặc dù danh sách phim của Disney vô cùng lớn, vẫn có một số tựa phim đáng chú ý sẽ không xuất hiện trong ngày ra mắt của họ

Xa Thi Mạn: 'Bạn đời tôi chọn kết hôn là người tôi yêu nhất, tương lai tuyệt đối sẽ không có chuyện ly dị'

Saostar 1 giờ trước

Trả lời phỏng vấn trên tờ Cosmo Bride, Xa Thi Mạn đã nói lên tiêu chuẩn chọn bạn đời và hôn nhân của mình.

Rộ tin Đặng Luân - Dương Mịch yêu nhau trong 'Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một'

Saostar 2 giờ trước

"Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một" dự kiến khai máy vào tháng 12/2019, với hai nam nữ chính tin đồn là Đặng Luân và Dương Mịch!

Phim 'Vagabond' của Suzy và Lee Seung Gi rating tiếp tục tăng - Phim của Seol Hyun dẫn đầu đài cáp

Saostar 3 giờ trước

Phim Vagabond của Suzy và Lee Seung Gi đã thu hút được nhiều khán giả theo dõi trong tập tối qua giúp rating tiếp tục tăng.