Thành viên nào trong nhóm TFBOYS có kỹ năng diễn xuất tốt trong lòng khán giả ?

Saostar 1 tuần trước

Nhóm TFBOYS đã ra mắt trong giới giải trí 7 năm nay, cả ba đều có sự nghiệp phát triển riêng sau khi hoạt động cá nhân được vài năm. Vào đầu năm nay hai bộ phim của Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ đều cùng phát sóng còn phim của Vương Tuấn Khải cũng đang cận kề công chiếu.

Nhiều cư dân mạng đã xem xét trong nhóm TFBOYS cả ba thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ ai kỹ năng diễn xuất hoàn thiện hơn. Thật sự để xem xét diễn xuất của từng thành viên thì phải xem rating của bộ phim, cộng đồng mạng đều nói cả ba đều có những sắc thái riêng, vậy mỗi đặc điểm riêng của từng nhân vật, bộ phim mà cả ba tham gia có sự khác nhau như thế nào ?

Nhóm TFBOYS

Nhóm TFBOYS

Đầu tiên phải nói đến cả ba thành viên đều đi con đường tiểu sinh lưu lượng, trong đó cả ba người đều từng xuất hiện trong các tạp chí ngũ đại lớn, các ca khúc riêng lẻ và đặc biệt là tác phẩm trong giới diễn xuất cũng nổi bật. Các thành tích xuất sắc của từng thành viên không thể đưa ra mà so sánh vì số lượng fan hâm mộ và cư dân mạng công nhận của từng thành viên đều không giống nhau.

Dù đã tách ra có hoạt động cá nhân riêng nhưng cả ba thành viên luôn bị cư dân mạng đem lên bàn cân so sánh

Dù đã tách ra có hoạt động cá nhân riêng nhưng cả ba thành viên luôn bị cư dân mạng đem lên bàn cân so sánh

Vào năm ngoái Dịch Dương Thiên Tỉ dựa vào bộ phim điện ảnh Em của thời niên thiếu cùng với Ảnh hậu Châu Đông Vũ đã thắng lớn mang tới doanh thu phòng vé 1,5 tỷ. Ngay cả đánh giá điểm douban của phim Trường An 12 canh giờ cũng nhận được hơn 8 chấm. Còn thành tích phim ảnh của Vương NguyênVương Tuấn Khải đến nay vẫn phải xem xét.

Vương Tuấn Khải

Vương Tuấn Khải

Vương Nguyên

Vương Nguyên

Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ

Lần này bộ phim ‘Nhiệt Huyết Đồng Hành’ của Dịch Dương Thiên Tỉ và phim ‘Bắc Linh Thiếu Niên Chí Chi Đại Chúa Tể’ của Vương Nguyên cùng đã phát sóng nhưng bộ phim ‘Sơn Hải Kinh bí mật thượng cổ’ của Vương Tuấn Khải đã tung poster từ lâu, cũng cận ngày phát sóng. Nếu cả ba tác phẩm công chiếu fan hâm mộ chắn chắn sẽ so sánh lượng rating và chỉ số nhiệt độ của ai sẽ cao nhất.

DỊch Dương Thiên Tỉ trong ‘Nhiệt Huyết Đồng Hành’

DỊch Dương Thiên Tỉ trong ‘Nhiệt Huyết Đồng Hành’

Vương Nguyên trong phim ‘Bắc Linh Thiếu Niên Chí Chi Đại Chúa Tể’ đang quá trình phát sóng

Vương Nguyên trong phim ‘Bắc Linh Thiếu Niên Chí Chi Đại Chúa Tể’ đang quá trình phát sóng

Diễn xuất của Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ không thể dựa vào cư đân mạng để phán xét, phải cần có diễn viên chuyên nghiệp cùng với đạo diễn bình phán mới có thể đưa ra kết luận chính xác.

Vương Tuấn Khải trong bộ phim ‘Sơn Hải Kinh bí mật thượng cổ’ cũng đang rục rịch phát sóng

Vương Tuấn Khải trong bộ phim ‘Sơn Hải Kinh bí mật thượng cổ’ cũng đang rục rịch phát sóng

Cả ba thành viên đều là tấm gương tốt trong giới giải trí, đặc biêt là cả ba thành viên đều cùng chung một nhóm, là bạn bè thân thiết mấy năm nay sẽ không vì những câu nói hay so sánh của cư dân mạng mà xích mích tình cảm nhau. Trong tương lai hy vọng cả ba thành viên đều có những bước ngoặt mới trong sự nghiệp cá nhân, sắp tới đây Vương Tuấn Khải, Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ sẽ còn có những cạnh tranh khốc liệt hơn đang chờ phía trước.

Dù fan hâm mộ từng thành viên đều có mâu thuẫn nhưng tình cảm của cả ba thành viên vẫn đặc biệt tốt đẹp

Dù fan hâm mộ từng thành viên đều có mâu thuẫn nhưng tình cảm của cả ba thành viên vẫn đặc biệt tốt đẹp


Tin mới nhất

Giám đốc mới của Disney sẽ ảnh hưởng như thế nào tới tương lai của Marvel?

Saostar 37 phút trước

Mới đây, giám đốc của Disney đã chính thức được thay thế sau khi Bob Iger đột nhiên từ chức, vậy sự thay đổi này ảnh hưởng thế nào đến với tương lai Marvel?

Phim 'Cô gái nhà người ta' tập 17: Uyên bị khóa cửa ngoài trong khi nhà đang bốc cháy

Saostar 1 giờ trước

Trong tập 17 Cô gái nhà người ta phát sóng trên VTV3 tối ngày 27/02/2020, ông Tài đã nhờ ông Đẩu thầy cúng hù dọa dân làng Yên rằng nơi đây là đất chết, nhà Uyên bị bốc cháy và cửa ngoài bị khóa

Disney cắt phân cảnh hôn trong 'Hoa Mộc Lan': Sợ không thích hợp với người Trung Hoa

Saostar 1 giờ trước

Trong phiên bản trước đó, Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi thủ vai) và Trần Hồng Huy (An Dữu Hâm đóng) sẽ có một cảnh hôn trên cầu.

Chị đẹp Bee Namthip đăng ảnh tình tứ bên 'người tình màn ảnh' Film Thanapat còn khẳng định chủ quyền

Saostar 2 giờ trước

Nữ ngôi sao đình đám màn ảnh Thái Bee Namthip và Film Thanapat đã đốt cháy trái tim người hâm mộ với bộ hình theo phong cách mới lạ, quyến rũ. Chưa hết, nữ diễn viên còn khẳng định chắc nịch:  '' Don't flirt with my man '' (Đừng tán tỉnh người đàn ông của tôi).

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường'

Saostar 2 giờ trước

Hình ảnh với tạo hình vườn trường của Tiêu Chiến được tiết lộ, nhan sắc này không đóng phim thanh xuân vườn trường thật sự quá đáng tiếc rồi.

Vẻ sexy ngoài đời của đầu bếp chuyển giới ‘Tầng lớp Itaewon’

Zing 3 giờ trước

Ngôi sao phim “Itaewon Class” (Tầng lớp Itaewon) - Lee Joo Young - khiến người hâm mộ bất ngờ khi khoe vẻ sexy, quyến rũ trong loạt hình mới.

45 sao Hàn quyên góp 48 tỷ đồng chống COVID-19: IU chi mạnh tay nhất Kbiz!

Saostar 3 giờ trước

45 người nổi tiếng Hàn Quốc đã quyên góp kinh phí đối phó dịch COVID-19.

[Tổng hợp] 7 bộ phim về quái vật kinh điển của Universal

Moveek 3 giờ trước

Những bộ phim này đã đặt tiêu chuẩn cho một thể loại kinh dị mới với những những màn hóa trang, quay phim và kỹ xảo tiên tiến.