The Lion King bất ngờ nhận đánh giá thấp trên Cà chua thối trước ngày công chiếu chính thức

Saostar 1 tuần trước

Chỉ với 89 đánh giá lúc này, The Lion King hiện đạt 58% tức Cà chua thối, trong khi đó phải từ 60% trở lên mới đạt được chứng nhận Cà chua tươi. Trong 89 đánh giá này, có tầm 52 đánh giá Tươi và 38 đánh giá Thối.

Cà chua thối (Rotten Tomatoes) luôn là trang đánh phim khá uy tín đến từ các nhà chuyên môn về lĩnh vực phim ảnh của thế giới. Sau khi nhận được phản hồi sớm đầy tích cực về The Lion King (tạm dịch: Vua Sư tử) phiên bản live-action từ buổi công chiếu trước thì có vẻ như các nhà phê bình phim cho rằng “ngoài kỹ xảo, hiệu ứng đẹp mắt ra' thì phim không còn gì hấp dẫn hơn bản hoạt hình gốc cả.

Chỉ với 89 đánh giá lúc này, The Lion King hiện đạt 58% tức Cà chua thối, trong khi đó phải từ 60% trở lên mới đạt được chứng nhận Cà chua tươi. Trong 89 đánh giá này, có tầm 52 đánh giá Tươi và 38 đánh giá Thối.

The Lion King bất ngờ nhận đánh giá thấp trên Cà chua thối trước ngày công chiếu chính thức ảnh 0

Đây là khoảng cách khá xa (mặc dù chưa nói được điều gì vì phim chưa công chiếu toàn cầu) so với bản gốc năm 1994 với 93% trên Cà chua thối, với 127 đánh giá. Một vài nhà phê bình có thể phải đến ngày công chiếu chính thức mới xem được.

Những bộ phim làm lại dưới dạng live-action của Disney thường gặp rất nhiều khó khăn trước những đánh giá gắt gao của giới phê bình phim, như những bộ phim tiền nhiệm trước đó là DumboAladdin, cũng chỉ có mức đánh giá lần lượt là 46% và 57%.

The Lion King bất ngờ nhận đánh giá thấp trên Cà chua thối trước ngày công chiếu chính thức ảnh 1

Những đánh giá này không thể là thước đó chính xác nhất để xác định sự thành bại của một bộ phim, và The Lion King cũng không ngoại lệ. Khi nhìn vào kết quả những bộ phim live-action trước đó trong năm nay, có vẻ The Lion King cũng cần phải có một chặng đường dài để xác định sự thành công của mình

Dumbo đã mang về tầm 352 triệu đô toàn cầu (trong khi ngân sách chỉ 170 triệu đô), Aladdin vẫn tiếp tục tăng doanh thu cho nhà Chuột và hiện tại tổng số tiền kiếm được đã đạt 925.3 triệu đô (với ngân sách chỉ 183 triệu đô). Ngân sách ước tính của The Lion King là 250 triệu đô, vì thế chắc chắn áp lực đặt lên vai đạo diễn Jon Favreau là rất lớn đối với bộ phim live-action này.

The Lion King bất ngờ nhận đánh giá thấp trên Cà chua thối trước ngày công chiếu chính thức ảnh 2

Thậm chí nhìn vào kết quả đạt được của Jon trong bộ phim live-action The Jungle Book với ngân sách chỉ 175 triệu đô và đã thu về 95% đánh giá từ 314 lượt đánh giá trên Cà chua thối. Bởi vì, những “ngọn đồi” mà The Lion King phải leo lên ngày một cao hơn và khó khăn hơn. Với một Aladdin đạt gần 1 tỷ đô toàn cầu và Beauty and The Beast cũng đã đạt kỷ lục 1,3 tỷ đô. The Lion King dù thế nào đi nữa vẫn là một trong những tượng đài phim hoạt hình của Disney của biết bao thế hệ, thế nên hi vọng rằng, Vòng tròn cuộc sống sẽ tiếp tục mang đến thành công cho một Vua Sư tử live-action giống như Vua Sử tử năm 1994 đã làm được.


Tin mới nhất

Lý Hiện sẽ là Kim Hạn tiếp theo? Dương Tử có thể giống như Triệu Lệ Dĩnh mang tới sự nổi tiếng cho bạn diễn?

Saostar 43 phút trước

Bộ phim Cá Mực Hầm Mật hiện đang phát sóng được khán giả khen ngợi không dứt, cư dân mạng phải thừa nhận là những bộ phim có sự tham gia của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đều mang lại sự nổi tiếng cho bạn diễn.

Teaser bộ phim The Walking Dead đầu tiên tiết lộ những gì sẽ xảy đến với Rick Grimes

Saostar 1 giờ trước

Teaser mới nhất của phần phim rời The Walking Dead sẽ có sự trở lại của nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện: Rick Grimes.

'The Lion King' 2019: Hành trình bi tráng và chân thực bật nhất

Saostar 2 giờ trước

Sau tròn 15 năm, hãng Disney làm lại The Lion King, ứng dụng công nghệ hoạt hình máy tính tả thực ở trình độ cao, tái hiện hành trình giành lại ngai vương của sư tử Simba một cách sống động và chân thực hơn.

Tập 4 '21 ngày yêu em': Lãng mạn như cổ tích đời thường, Salim được Tuấn Trần tỏ tình dưới mưa

Saostar 3 giờ trước

Tưởng rằng cái nắm tay như thay lời muốn nói sẽ đưa đôi trẻ đến bến bờ hạnh phúc ngay tức khắc thì ở tập 4 của 21 ngày yêu em, Khải Phong (Tuấn Trần) cùng Hạ Vũ (Salim) lại gây bất ngờ khi tiết lộ nguyên nhân phía sau. Song không ngừng tấn công crush, Hạ Vũ xúc động vì cơn mưa tình yêu tựa phim Hàn.

Tập 5 '12 truyền thuyết': Cây đa thành tinh giết người ở Tân Giới, liệu Dịch gia có dính líu đến chuyện này không?

Saostar 4 giờ trước

Truyền thuyết cây đa thành tinh ứa máu đỏ tại thôn Tân Giới lại xảy ra. Chưa hết, lần này, có người đã vì nó mà bỏ mạng. Liệu trên đời này thực sự câu chuyện về cây đa thành tinh báo thù những ai đụng đến nó?

Baifern Pimchanok - nữ chính xinh đẹp trong 'Friendzone', 'Chiếc lá bay' sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 7 này

Saostar 4 giờ trước

Mặc dù thông tin muộn hơn nhưng "nàng Gink" Baifern Pimchanok sẽ đặt chân tới Việt Nam sớm hơn so với "cậu bạn thân Palm" Nine Naphat.

Biến mất 43 ngày và bị cắt mất 14 tập, 'Cửu Châu phiêu miểu lục' phát sóng lại thành công

Saostar 4 giờ trước

Cửu Châu phiêu miểu lục tuy biến mất 43 ngày xong sau đó không một lời nói mà nhẹ nhàng phát sóng lúc 22:00 và đã phát sóng lại rất thành công.

Tròn 1 năm lên sóng, dàn sao "Diên Hi Công Lược" gây bão một thời hiện giờ ra sao?

Kenh14 4 giờ trước

Sau 1 năm lên sóng, "Diên Hi Công Lược" đã lăng xê thành công những gương mặt mới như Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn, hay như đem tới mùa xuân thứ hai cho Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn, Tần Lam.