'Tiếng sét trong mưa' tập 31: Hai Bình dằn vặt khi quan hệ với mẹ kế

Zing 1 tuần trước

Thanh Bình dằn vặt vì mắc lỗi tày trời với cha, lén lút quan hệ với mẹ kế. Anh khóc, muốn nhảy lầu tự tử.

Tập 31 Tiếng sét trong mưa được phát sóng tối 7/10 mở ra bằng cảnh Phượng (Oanh Kiều) và ba Xuân (Bạch Công Khanh) trò chuyện với nhau trong vườn.

Ba Xuân dạy tiếng Pháp cho Phượng

Sau khi bị bà chủ chửi mắng, cấm cản không được nói chuyện với ba Xuân, Phượng vẫn rất quý cậu chủ. Ngược lại, cậu ba cũng dành tình cảm đặc biệt cho cô hầu xinh xắn. Ở tập trước, ba Xuân thừa nhận rung động trước Phượng.

'Tieng set trong mua' tap 31: Hai Binh dan vat khi quan he voi me ke hinh anh 1

Cậu ba Xuân vẫn gần gũi cô hầu dù bị mẹ ngăn cấm.

Đến tập này, mặc dù chưa thổ lộ tình cảm trực tiếp nhưng ba Xuân có những cử chỉ ân cần với cô. Anh dẫn Phượng đến một góc vườn và giới thiệu người bạn dễ thương của mình - một con rùa nhỏ. Lúc này, cậu ba là người khác hẳn, không yếu đuối, cũng chẳng lầm lì, ít nói. Phượng bất ngờ hỏi: "Ở nhà, không bao giờ thấy cậu ba nói nhiều như vậy?".

Câu trả lời của ba Xuân khiến Phượng xót xa: "Trong nhà, có ai nghe tôi nói đâu. Tôi nói làm gì?".

Tiếp đó, cậu ba còn hứa dạy tiếng Pháp cho Phượng. Trong khi đó Phượng sắp xếp một bộ bàn ghế ở khoảng vườn yêu thích của ba Xuân để anh học bài. Cô tin rằng khi anh ngồi học trong không gian thoải mái sẽ thuộc bài nhanh hơn.

Thanh Bình thừa nhận quan hệ sai trái với mẹ kế

Nếu em trai tìm được niềm vui bên Phượng, Thanh Bình (Quốc Huy) lại sống trong dằn vặt. Sau khi chiều chuộng mẹ kế (Thảo Trang), cảm giác tội lỗi tiếp tục đè nặng lên cậu hai. Anh tìm cách giải tỏa trong những cơn say.

'Tieng set trong mua' tap 31: Hai Binh dan vat khi quan he voi me ke hinh anh 2

Thanh Bình uống say thú nhận với Phượng đã quan hệ với mẹ kế.

Một buổi tối, sau khi đã uống say mèm, Thanh Bình, tìm đến căn phòng của Phượng. Cô hầu vội vã đưa anh về phòng ngủ. Nửa say nửa tỉnh, Thanh Bình thú nhận đang mang trong mình nỗi buồn quá lớn. "Tôi là đứa con không ra gì. Tôi đã làm việc có lỗi với cha. Tôi đã quan hệ với mẹ kế", anh nói.

Nghe lời thú nhận động trời của cậu hai, Phượng không muốn tin đó là sự thật. Cô bịt tai nói: "Em không nghe thấy gì".

Tội lỗi được nói ra, song day dứt trong lòng vẫn chưa thể vơi bớt. Anh lao lên lầu, định tự tử. Phượng phải khó khăn lắm mới kéo được Thanh Bình trở về phòng.

Sau đó, nhờ tiếng hát ru của Phượng, cậu hai chìm vào trong giấc ngủ. Nhưng nghe giọng hát của Phượng, Khải Duy lại bật dậy giữa đêm. Tiếng hát ấy hẳn khiến anh nhớ về Thị Bình.

'Tieng set trong mua' tap 31: Hai Binh dan vat khi quan he voi me ke hinh anh 3

Thanh Bình định nhảy lầu tự tử vì mặc cảm tội lỗi.

Hải tiếp tục bị đánh đập vì âm mưu nổi dậy

Ở diễn biến khác, Hải vẫn sống trong cảnh bóc lột sức lao động tàn bạo của ông chủ. Cũng như các công nhân khác, Hải khao khát được về quê, gặp lại người thân. Vì vậy anh bàn bạc với mọi người kế hoạch chống trả lại cai Tuất. 

Ở rừng cao su hẻo lánh, thiếu thốn nhiều thứ thì sự đồng lòng của công nhân chưa thể giúp họ chống lại được cường quyền. Không những thế, họ còn bị cai Tuất và đồng bọn đánh đập dã man.

'Tieng set trong mua' tap 31: Hai Binh dan vat khi quan he voi me ke hinh anh 4

Hải bị cai Tuất đánh cảnh cáo vì đòi hỏi quyền lợi.

Ở phân cảnh Hải và nhóm công nhân đồng lòng tìm cách thoát khỏi sự bóc lột của chủ được dàn dựng khá gượng gạo, vô lý. Theo đó, nhóm công nhân bàn bạc kế hoạch quan trọng, ở ngoài có sự canh gác cẩn mật của bọn cai, ấy vậy mà giữa đêm lại hô hào, lớn tiếng.

Hành động như vậy chẳng khác nào "lạy ông tôi ở bụi này". Một số người xem thắc mắc: "Đạo diễn không có cớ gì để nhóm công nhân bị đánh hay sao mà để họ hành động ngớ ngẩn thế?".


Tin mới nhất

Vườn Sao Băng bản Thái chuẩn bị bấm máy, thiếu gia tóc xoăn gọi tên "nam chính sập giường" Tor Thanapob?

Kenh14 6 giờ trước

Vậy là sau 3 năm bỏ ngỏ, cuối cùng ông lớn GMM cũng chính thức xác nhận sẽ thực hiện dự án Vườn Sao Băng bản Thái.

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman!

Saostar 6 giờ trước

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22: Bé Bống bóc phốt cái bầu Trà tiểu tam khiến Thái ngỡ ngàng!

Kenh14 7 giờ trước

Trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22, khi Khuê trở về nương nhờ nhà mẹ đẻ ở quê trong khổ sở thì trong gia đình Thái, mọi việc cũng chẳng hề yên ổn hơn cho Trà.

Nhờ 'Du lịch toàn thế giới', Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn thành ước nguyện mặc váy cưới ở Santorini

Saostar 7 giờ trước

Địch Lệ Nhiệt Ba ở Hi Lạp đã bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu. Trên hành trình này, cô nàng luôn phải chịu "cẩu lương" do mọi người xung quanh "ban tặng", đồng thời Nhiệt Ba còn để lại ước nguyện cho bản thân.

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) sảy thai sau khi bị Bảo mạt sát, bao giờ đời mẹ Bống mới bớt khốn khổ đây?

Kenh14 8 giờ trước

Cả Khuê và Trà đều rơi vào thế bí trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 21.

Tiêu chuẩn kiểm duyệt phim truyền hình Hoa Ngữ của Tổng cục: Ngăn cấm phim đồng tính, thể loại học đường không được yêu sớm

Saostar 9 giờ trước

Tiêu chuẩn kiểm duyệt phim truyền hình Hoa Ngữ của Tổng cục dành cho 20 loại hình trong đó đề tài đồng tính luyến ái, phim tình cảm là đáng chú ý nhất.

Phim Doctor Sleep: Hậu truyện của The Shining công bố thời lượng phim khủng

Saostar 9 giờ trước

Doctor Sleep, hậu truyện của The Shining và cũng là một tác phẩm của huyền thoại Stephen King đã được xác nhận là sẽ có thời lượng phim khá ấn tượng

Sau 4 năm "lên núi" sinh em bé, ngọc nữ hàng đầu xứ Hàn Kim Tae Hee đã cân nhắc tái xuất màn ảnh nhỏ!

Kenh14 11 giờ trước

Thông tin Kim Tae Hee hiện đang xem xét một dự án của nhà đài tvN, cân nhắc tái xuất màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng đang khiến người hâm mộ và khán giả đặc biệt háo hức.