Tô Hữu Bằng: Rất áp lực sau khi nổi tiếng, không dám làm gì trong thời kỳ nổi loạn

Saostar 14-12-2019

Trong chương trình Kỳ ngộ nhân sinh, Tô Hữu Bằng đã chia sẻ về giai đoạn mới ra mắt với tư cách là thành viên Tiểu Hổ Đội và gặp nhiều rất nhiều áp lực.

Tô Hữu Bằng đã nhớ lại lúc mới ra mắt với tư cách là một trong những thành viên của Tiểu Hổ Đội (小虎队) chương trình Kỳ ngộ nhân sinh (奇遇人生). Ở thời điểm đó, người qua đường đã nhìn thẳng và nói: “Ở bên ngoài trông thấp thế này“, Tô Hữu Bằng cười khổ nói tiếp: “Lúc đó nhóm Tiểu Hổ vẫn chưa mấy nổi tiếng nên không dám tranh cải với người ta“.

Tô Hữu Bằng: Rất áp lực sau khi nổi tiếng, không dám làm gì trong thời kỳ nổi loạn ảnh 0
Tô Hữu Bằng: Rất áp lực sau khi nổi tiếng, không dám làm gì trong thời kỳ nổi loạn ảnh 1

Xem thêm: Đối chiếu hình ảnh 2 năm trước sau của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác

Tô Hữu Bằng thẳng thắn nói rằng lúc đó xã hội cho bản thân rất nhiều áp lực, “tất cả những hình tượng và hình ảnh chỉ định đều không phải tôi“. Vì thời điểm đó mới 15 tuổi nên công ty đã lấy đó làm điểm mấy chốt và đẩy nó lên điểm cực hạn, Tô Hữu Bằng thở dài nói rằng: “Gần như lấy hình tượng học sinh hoàn hảo, thánh nhân ra để đo lường vậy, rất khủng khiếp“.

Tô Hữu Bằng: Rất áp lực sau khi nổi tiếng, không dám làm gì trong thời kỳ nổi loạn ảnh 2
Tô Hữu Bằng: Rất áp lực sau khi nổi tiếng, không dám làm gì trong thời kỳ nổi loạn ảnh 3

Tô Hữu Bằng: Rất áp lực sau khi nổi tiếng, không dám làm gì trong thời kỳ nổi loạn ảnh 4
Xem thêm: Hai đời 'Chu Chỉ Nhược' Châu Hải My - Chúc Tự Đan gây sốt khi đứng cùng một sân khấu

Tô Hữu Bằng còn chia sẻ rằng bản thân mình lúc trẻ không dám làm hành động nổi loạn nào. Lúc còn ở nhóm Tiểu Hổ Đội, Tô Hữu Bằng đã bắt xe vào buổi tối và có người qua đường bắt gặp chất vấn: “Hổ ngoan ngoãn tại sao 10 giờ hơn còn xuất hiện ở trên đường“. Và quyết định nghỉ học của bản thân cũng bị nhiều người đem ra trách móc, bàn tán rất nhiều. Tô Hữu Bằng không ngại nói rằng vì những quan tâm, chú ý này mà có nhiều khả năng mất đi rất nhiều tri kỷ.

Tô Hữu Bằng: Rất áp lực sau khi nổi tiếng, không dám làm gì trong thời kỳ nổi loạn ảnh 5
Tô Hữu Bằng: Rất áp lực sau khi nổi tiếng, không dám làm gì trong thời kỳ nổi loạn ảnh 6

Tô Hữu Bằng: Rất áp lực sau khi nổi tiếng, không dám làm gì trong thời kỳ nổi loạn ảnh 7
Jennifer - khách mời cùng tham gia tập này của chương trình cùng Tô Hữu Bằng cũng đã chia sẻ câu chuyện của mình. Cô chia sẻ bản thân rất yêu thích công việc bảo vệ môi trường nhưng mọi người xung quanh không ai ủng hộ cô. Chính vì vậy cô xa nhà khá sớm, hơn nữa đã 12 năm chưa về nhà. Sau khi nghe hết câu chuyện của Jennifer, Tô Hữu Bằng đã dành lời khen cho cô: “Thật sự rất khác biệt với mọi người“.

Tô Hữu Bằng: Rất áp lực sau khi nổi tiếng, không dám làm gì trong thời kỳ nổi loạn ảnh 8
Jennifer bên phải

Jennifer bên phải


Tin mới nhất

Parasite: Bản chất thật sự của dàn diễn viên chính?

Saostar 1 giờ trước

Bộ phim Hàn Quốc Parasite chắc chắn đã nổi tiếng toàn thế giới và phần thú vị nhất của tác phẩm này là sự đa dạng của các nhân vật.

Hủy chiếu loạt phim Tết

VNExpress 1 giờ trước

Trung QuốcCác phim ấn định ra rạp dịp Tết âm lịch 2020 phải hủy ra mắt để ngăn ngừa lây lan viêm phổi do virus Corona mới (nCoV).

Trung Quốc hủy chiếu phim Tết

VNExpress 1 giờ trước

Các phim Trung Quốc ấn định ra rạp Tết âm lịch 2020 phải hủy ra mắt để ngừa lây lan viêm phổi do virus Corona mới (nCoV).

Hot hơn nửa năm qua, 'Trần tình lệnh' đổ bộ phát sóng trên Nhật Bản vào tháng 3 năm nay!

Saostar 1 giờ trước

Có thể nói Trần tình lệnh là bộ phim hot nhất năm 2019 ở Trung Quốc, danh tiếng tác phẩm còn lan rộng và chiếm được cảm tình của khán giả Hàn Quốc và Thái Lan, sắp tới có thể là Nhật Bản!

Vì sao lượng vé bán trước cho phim chiếu rạp Trung Quốc dịp Tết Canh Tý 2020 không bằng 2019?

Saostar 2 giờ trước

Giám đốc của một rạp phim đã trả lời câu hỏi tại sao các rạp phim gặp phải tình trạng khá ế ẩm vào những ngày trước Tết Canh Tý 2020.

Rạp phim Trung Quốc sẵn sàng hoàn trả tiền vé cho khán giả vì dịch cúm virus Corona trong mùa Tết Canh Tý 2020

Saostar 2 giờ trước

Gần đây, các hệ thống đặt vé xem phim ở Trung Quốc đã lên tiếng về việc khách hàng có thể hoàn trả lại vé và nhận tiền do dịch cúm virus Corona đang hoành hành tại nhiều thành phố lớn.

Điểm mặt top 10 phim kinh dị ấn tượng trong năm 2019

Saostar 3 giờ trước

2019 có lẽ là năm thống trị của thể loại phim siêu anh hùng và kinh dị, với hàng loạt những tác phẩm điện ảnh vô cùng xuất sắc.

Sao 'Parasite' đóng chính phim Hollywood

VNExpress 3 giờ trước

Tài tử Hàn Quốc Choi Woo Sik - diễn viên của siêu phẩm "Parasite" - được êkip Hollywood mời đóng chính trong "Past Lives".