Top 5 phim truyền hình Hoa ngữ được yêu thích nhất ở nước ngoài: 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' dẫn đầu, huyền thoại phim cung đấu chốt danh sách!

Saostar 1 tuần trước

Top 5 phim truyền hình Hoa ngữ được yêu thích nhất ở nước ngoài: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Cẩm tú vị ương, Diên Hi công lược và Hậu cung Chân Hoàn truyện có tên trong danh sách.

1. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là bộ phim nổi tiếng được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Cố Mạn đã gây nên cơn sốt vào thời điểm phát sóng. Phim không chỉ có những tình tiết hài hước đáng yêu, mà bên cạnh đó còn sở hữu dàn diễn viên có giá trị nhan sắc cực cao như Dương Dương, Trịnh Sảng.

Top 5 phim truyền hình Hoa ngữ được yêu thích nhất ở nước ngoài: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên dẫn đầu, huyền thoại phim cung đấu chốt danh sách! ảnh 0

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên được nhận xét là một trong những bộ phim truyền hình chuyển thể còn hay hơn cả nguyên tác. Thêm vào đó, nhan sắc hoàn hảo của Dương Dương và Trịnh Sảng đã giúp bộ phim được chào đón nồng nhiệt.

Top 5 phim truyền hình Hoa ngữ được yêu thích nhất ở nước ngoài: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên dẫn đầu, huyền thoại phim cung đấu chốt danh sách! ảnh 1

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên dẫn đầu bảng xếp hạng lần này với tổng lượt xem trên Youtube là 425,95 triệu.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên – Tập 1

2. Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa

Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa là một bộ phim truyền hình Trung Quốc có đề tài cổ trang huyền huyễn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Vào thời điểm ra mắt, có thể nói sức ảnh hưởng của tác phẩm này cũng không thua kém gì Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Bộ phim đã giúp Dương Mịch khẳng định được vị thế trong ngành giải trí cũng như đưa tên tuổi những diễn viên chính như Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang… tiến lên thêm một tầm cao mới.

Top 5 phim truyền hình Hoa ngữ được yêu thích nhất ở nước ngoài: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên dẫn đầu, huyền thoại phim cung đấu chốt danh sách! ảnh 2

Lần đầu ra mắt, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa không những được yêu thích ở Trung Quốc mà còn lan rộng ra nhiều nước khác nhau, đặc biệt là ở Thái Lan. Có đến 3 đài truyền hình lớn của Thái Lan đều mua bản quyền phim về phát sóng tại nước mình, rating cực cao.

Top 5 phim truyền hình Hoa ngữ được yêu thích nhất ở nước ngoài: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên dẫn đầu, huyền thoại phim cung đấu chốt danh sách! ảnh 3

Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa xếp thứ hai trong bảng xếp hạng lần này với tổng lượt xem trên Youtube là 365,3 triệu.

Phân cảnh Tố Tố và Dạ Hoa cùng nhảy xuống Tru Tiên Đài

3. Cẩm tú vị ương

Top 5 phim truyền hình Hoa ngữ được yêu thích nhất ở nước ngoài: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên dẫn đầu, huyền thoại phim cung đấu chốt danh sách! ảnh 4

Cẩm tú vị ương – bộ phim cũng đánh dấu sự tái hợp của Đường Yên và La Tấn sau nhiều năm trên màn ảnh nhỏ. Phim lấy bối cảnh thời Nam Bắc triều, xoay quanh nhân vật công chúa Tâm Nhi sau khi trải qua biến cố nước mất nhà tan, trong một sai sót nào đó đã trở thành “Lý Vị Ương”, được đưa đến Thượng Thư phủ và hành trình đấu trí đấu mưu trả thù những kẻ đã hãm hạ mình.

Top 5 phim truyền hình Hoa ngữ được yêu thích nhất ở nước ngoài: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên dẫn đầu, huyền thoại phim cung đấu chốt danh sách! ảnh 5

Vào thời điểm phát sóng, Cẩm tú vị ương đã áp đảo các kỷ lục rating và lượt xem. Không những được yêu thích ở Trung Quốc mà lan ra cả nhiều nơi trên thế giới. Tổng lượt xem trên Youtube là 165,13 triệu.

Cẩm tú vị ương – Tập 1

4. Diên Hi công lược

Diên Hi công lược là bộ phim truyền hình cổ trang do Vu Chính chế tác vào thời điểm phát sóng đã tạo nên cơn sốt cực lớn khi người người nhà nhà đều theo đuổi phim này. Dù nữ chính Ngụy Anh Lạc do Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận không phải là mỹ nữ tuyệt thế trong mắt khán giả nhưng với cách xây dựng hình tượng nữ cường thông minh đã thay đổi hình tượng nữ chính ngốc, bạch, ngọt trong phim cung đấu. Thêm vào đó, tình tiết hấp dẫn cùng diễn xuất cực đỉnh của dàn diễn viên chính phụ đã mang về thành tích ấn tượng.

Top 5 phim truyền hình Hoa ngữ được yêu thích nhất ở nước ngoài: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên dẫn đầu, huyền thoại phim cung đấu chốt danh sách! ảnh 6

Vào thời điểm đó, Diên Hi công lược đã lọt top trending của Google 2018 khi sức ảnh hưởng, công phá của bộ phim quá lớn và từ khóa đứng đầu trong chuyên mục phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu. Bản quyền của phim cũng được bán cho rất nhiều nơi trên thế giới. Những diễn viên chính trong phim như Ngô Cẩn Ngôn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn… ngày càng được yêu thích nhiều hơn.

Top 5 phim truyền hình Hoa ngữ được yêu thích nhất ở nước ngoài: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên dẫn đầu, huyền thoại phim cung đấu chốt danh sách! ảnh 7

Tổng lượt xem trên Youtube của Diên Hi công lược là 164, 89 triệu.

Diên Hi công lược – Tập 1

5. Hậu cung Chân Hoàn truyện

Hậu cung Chân Hoàn truyện – bộ phim truyền hình cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả nổi tiếng Lưu Liễm Tử do Trịnh Hiểu Long làm đạo diễn. Tác phẩm với sự tham gia của các diễn viên Tôn Lệ, Trần Kiến Bân, Thái Thiếu Phân, Lưu Tuyết Hoa, Tưởng Hân, Lý Đông Học…

Top 5 phim truyền hình Hoa ngữ được yêu thích nhất ở nước ngoài: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên dẫn đầu, huyền thoại phim cung đấu chốt danh sách! ảnh 8

Phim kể về quá trình thiếu nữ Chân Hoàn từ một người con gái đơn thuần không màn thế sự nhưng lại từng bước trưởng thành, trở thành một vị thái hậu trước một nơi đầy rẫy những thủ đoạn, âm mưu hại người như Tử Cấm Thành. Từ năm 2011, khi phim được phát sóng đến nay, Hậu cung Chân Hoàn truyện vẫn luôn là đề tài không ngừng hot, đến tận hôm nay vẫn có một số đài truyền hình vệ tinh mua về phát sóng cho riêng mình.

Top 5 phim truyền hình Hoa ngữ được yêu thích nhất ở nước ngoài: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên dẫn đầu, huyền thoại phim cung đấu chốt danh sách! ảnh 9

Tổng lượt xem trên Youtube của Hậu cung Chân Hoàn truyện là 160,76 triệu.

Hậu cung Chân Hoàn truyện – Tập 1


Tin mới nhất

Phim truyền hình Hoa Ngữ lên sóng trong tháng 4 (Phần 2): Bom tấn cổ trang Cô thành bế chuẩn bị ra mắt!

Saostar 21 phút trước

Tháng tư này có lẽ mọt phim Hoa Ngữ sẽ phải đau đầu cân nhắc lựa chọn khi một loạt các bộ phim trọng điểm đều dự kiến ra mắt trong tháng này.

BXH idol Cbiz cuối tháng 3: Dịch Dương Thiên Tỉ - Vương Tuấn Khải đứng sau Thái Từ Khôn

Saostar 32 phút trước

Xem kết quả bảng xếp hạng gây sốt của các ca sĩ thần tượng Hoa ngữ trong tuần qua dưới bài viết này!

'Đổ gục' với loạt ảnh quảng cáo son môi 'siêu quyến rũ' của các mỹ nam Hoa ngữ

Saostar 2 giờ trước

Khi các sao nam Hoa ngữ quảng cáo son môi: Người vẫn vô cùng nam tính, kẻ bị chê không phù hơp

Vì sao Disney phải 'chạy nước rút', đưa Mulan nhanh chóng ra rạp vào ngày 24/07?

Saostar 4 giờ trước

Fan nhà Chuột và bộ phim vô cùng lo lắng khi ekip quyết định cho Mulan ra mắt vào ngày 24/7. Mốc thời gian này có phải là quá sớm khi Thế giới vẫn đang đau đầu chống dịch virus Covid-19 hay không?

Những nhân vật truyện tranh Marvel xứng đáng có được bộ phim solo!

Saostar 4 giờ trước

Vũ trụ điện ảnh Marvel có thể mở rộng và đa dạng hóa nếu giới thiệu các nhân vật như Galactus, Karma và White Tiger. Vậy tại sao họ không thực hiện?

[REVIEW] Forgotten (Đêm Ký Ức) – Hồi hộp, căng thẳng và đáng suy ngẫm

Moveek 4 giờ trước

Phim Forgotten (Đêm Ký Ức) sẽ đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và có những giây phút đáng suy ngẫm.

Netizen khắp nơi phẫn nộ mợ cả Thế Giới Hôn Nhân "mây mưa" với bạn thân để trả thù chồng

Kenh14 4 giờ trước

Hành động Sun Woo lên giường với bạn thân của chồng trong Thế Giới Hôn Nhân để trả thù kẻ ngoại tình bỗng nhận về hàng loạt chỉ trích từ cư dân mạng, phút trước còn thương xót nay đã khinh rẻ rồi.

Sau Tầng lớp Itaewon, series Hàn nào đang đứng top trên Netflix tại Việt Nam?

Saostar 4 giờ trước

Netflix, từ trước đến nay luôn được biết đến với kho nội dung của Âu Mỹ. Tuy nhiên, điều đó đã hoàn toàn thay đổi trong thời gian gần đây.