Trailer đầu tiên của ‘Black Widow’ có thể sẽ ra mắt vào tuần tới!

Saostar 1 tuần trước

Sau thành công của Spider-Man: Far From Home, Marvel đã sẵn sàng giới thiệu tác phẩm sắp tới của mình: Phim riêng của Black Widow.

Khi giai đoạn 3 của MCU cuối cùng đã kết thúc, fan bắt đầu háo hức những gì sẽ xảy ra trong Giai đoạn 4 của vũ trụ này. Kế hoạch của Marvel Studios trong vài năm tới sẽ được tiết lộ tại Comic-Con vào tuần tới.

Trailer đầu tiên của ‘Black Widow’ có thể sẽ ra mắt vào tuần tới! ảnh 0

Trong tất cả những kế hoạch đó, sẽ chỉ có một bộ phim có thể sẽ được ra mắt trailer tại đây, và đó là: Black Widow. Và khi nó xuất hiện, Variety tiết lộ rằng khán giả sẽ có một cái nhìn trước về các bộ phim khác cùng vũ trụ. Một giám đốc ẩn danh đã giải thích rằng:

Trailer đầu tiên của ‘Black Widow’ có thể sẽ ra mắt vào tuần tới! ảnh 1

“Tất nhiên, Marvel sẽ giới thiệu những ngôi sao trong giai đoạn tiếp theo và tuần tới sẽ là thời điểm phù hợp. Bài thuyết trình trong Hội trường H sẽ bị phá vỡ với việc giới thiệu tác phẩm mới. Nó có thể là một cảnh quay hoặc đoạn trailer đầy đủ của Black Widow....“

Trailer đầu tiên của ‘Black Widow’ có thể sẽ ra mắt vào tuần tới! ảnh 2

Tuần tới sẽ là một thời điểm tuyệt vời để Marvel giải thích cho khán giả về lý do tại sao họ phải chờ đợi bộ phim solo của Black Widow lâu như vậy. Tới thời điểm này, việc Black Widow sẽ bao gồm những gì vẫn còn là một bí ẩn, nhưng đây sẽ là một phần tiền truyện.

Trailer đầu tiên của ‘Black Widow’ có thể sẽ ra mắt vào tuần tới! ảnh 3

Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất vào tuần tới nhé.

Tin mới nhất

Lý Hiện sẽ là Kim Hạn tiếp theo? Dương Tử có thể giống như Triệu Lệ Dĩnh mang tới sự nổi tiếng cho bạn diễn?

Saostar 35 phút trước

Bộ phim Cá Mực Hầm Mật hiện đang phát sóng được khán giả khen ngợi không dứt, cư dân mạng phải thừa nhận là những bộ phim có sự tham gia của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đều mang lại sự nổi tiếng cho bạn diễn.

Teaser bộ phim The Walking Dead đầu tiên tiết lộ những gì sẽ xảy đến với Rick Grimes

Saostar 1 giờ trước

Teaser mới nhất của phần phim rời The Walking Dead sẽ có sự trở lại của nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện: Rick Grimes.

'The Lion King' 2019: Hành trình bi tráng và chân thực bật nhất

Saostar 2 giờ trước

Sau tròn 15 năm, hãng Disney làm lại The Lion King, ứng dụng công nghệ hoạt hình máy tính tả thực ở trình độ cao, tái hiện hành trình giành lại ngai vương của sư tử Simba một cách sống động và chân thực hơn.

Tập 4 '21 ngày yêu em': Lãng mạn như cổ tích đời thường, Salim được Tuấn Trần tỏ tình dưới mưa

Saostar 3 giờ trước

Tưởng rằng cái nắm tay như thay lời muốn nói sẽ đưa đôi trẻ đến bến bờ hạnh phúc ngay tức khắc thì ở tập 4 của 21 ngày yêu em, Khải Phong (Tuấn Trần) cùng Hạ Vũ (Salim) lại gây bất ngờ khi tiết lộ nguyên nhân phía sau. Song không ngừng tấn công crush, Hạ Vũ xúc động vì cơn mưa tình yêu tựa phim Hàn.

Tập 5 '12 truyền thuyết': Cây đa thành tinh giết người ở Tân Giới, liệu Dịch gia có dính líu đến chuyện này không?

Saostar 4 giờ trước

Truyền thuyết cây đa thành tinh ứa máu đỏ tại thôn Tân Giới lại xảy ra. Chưa hết, lần này, có người đã vì nó mà bỏ mạng. Liệu trên đời này thực sự câu chuyện về cây đa thành tinh báo thù những ai đụng đến nó?

Baifern Pimchanok - nữ chính xinh đẹp trong 'Friendzone', 'Chiếc lá bay' sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 7 này

Saostar 4 giờ trước

Mặc dù thông tin muộn hơn nhưng "nàng Gink" Baifern Pimchanok sẽ đặt chân tới Việt Nam sớm hơn so với "cậu bạn thân Palm" Nine Naphat.

Biến mất 43 ngày và bị cắt mất 14 tập, 'Cửu Châu phiêu miểu lục' phát sóng lại thành công

Saostar 4 giờ trước

Cửu Châu phiêu miểu lục tuy biến mất 43 ngày xong sau đó không một lời nói mà nhẹ nhàng phát sóng lúc 22:00 và đã phát sóng lại rất thành công.

Tròn 1 năm lên sóng, dàn sao "Diên Hi Công Lược" gây bão một thời hiện giờ ra sao?

Kenh14 4 giờ trước

Sau 1 năm lên sóng, "Diên Hi Công Lược" đã lăng xê thành công những gương mặt mới như Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn, hay như đem tới mùa xuân thứ hai cho Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn, Tần Lam.