Triệu Lệ Dĩnh ra điều kiện phải có quyền chỉnh sửa kịch bản mới đồng ý quay tiếp 'Hữu phỉ'?

Saostar 3 tuần trước

Nhiều nguồn tin cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đang cứng rắn, và nhất quyết không nhân nhượng trong chuyện kịch bản với ekip Hữu phỉ.

Triệu Lệ Dĩnh được xem là tiểu hoa sau 85 mang năng lượng tích cực nhất, cũng là diễn viên trải qua nhiều gian khổ nhất. Con đường thành danh của cô không may mắn như kiểu một đêm có thể nổi tiếng, cũng chẳng có chống lưng hay gia thế khủng. Để có được thành tựu như ngày hôm nay, Triệu Lệ Dĩnh đã phấn đấu, chăm chỉ từng bước một. Giờ đây, nàng tiểu hoa không còn là một diễn viên nhỏ bé, những tác phẩm của cô luôn thu hút sự chờ đợi của khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh

Sau khi sinh con vào tháng 3, Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố gia nhập, trở thành đối tác của truyền thông Hòa Tụng. Từ đó về sau, Triệu Lệ Dĩnh với thân phận mới, địa vị trong giới giải trí cũng thăng cấp một bậc.

Triệu Lệ Dĩnh ký kết, gia nhập vào Hòa Tụng, trở thành đối tác của Lý Băng Băng.

Triệu Lệ Dĩnh ký kết, gia nhập vào Hòa Tụng, trở thành đối tác của Lý Băng Băng.

Triệu Lệ Dĩnh ra điều kiện phải có quyền chỉnh sửa kịch bản mới đồng ý quay tiếp Hữu phỉ? ảnh 2

Tác phẩm đầu tiên mà cô tái xuất trở lại chính là Hữu phỉ. Đây là bộ phim chưa cần chiếu đã hot, bởi vì chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng, tập hợp được hai diễn viên chính thuộc top lưu lượng hàng đầu là Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Độ thảo luận về bộ phim luôn lọt top, chẳng cần lo sợ thiếu nhiệt từ những yếu tố quá thuận lợi này.

Triệu Lệ Dĩnh ra điều kiện phải có quyền chỉnh sửa kịch bản mới đồng ý quay tiếp Hữu phỉ? ảnh 3

Thế nhưng, đêm ngày 14.11 Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra bất mãn với kịch bản chuyển thể của Hữu phỉ so với nguyên tác khi đưa ảnh so sánh hai chiếc hamburger. Hành động này của nữ diễn viên nhận được sự ủng hộ của tác giả tiểu thuyết Hữu Phỉ và Tấn Giang văn học thành. Họ yêu cầu bên phía ekip làm phim tôn trọng điều khoản hợp đồng, bày tỏ thái độ phản đối chuyện “thêm mắm dặm muối” vào nội dung chuyển thể.

Bài đăng ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh của Tấn Giang văn học thành.

Bài đăng ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh của Tấn Giang văn học thành.

Triệu Lệ Dĩnh ra điều kiện phải có quyền chỉnh sửa kịch bản mới đồng ý quay tiếp Hữu phỉ? ảnh 5

Thậm chí, nhiều bằng chứng cho thấy nhà sản xuất bộ phim tăng thêm đất diễn cho nữ thứ Trương Huệ Văn và nữ ba Chu Khiết Quỳnh. Đặc biệt, Chu Khiết Quỳnh còn được tăng thêm tuyến tình cảm với nam chính Vương Nhất Bác dẫn đến sự bất mãn của nữ chính Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh ra điều kiện phải có quyền chỉnh sửa kịch bản mới đồng ý quay tiếp Hữu phỉ? ảnh 6

Tối ngày 16.11, trên mạng lan truyền tin đồn cho biết ekip Hữu phỉ dùng diễn viên đóng thế của Triệu Lệ Dĩnh để hoàn thành toàn bộ những cảnh quay của cô vào sáng hôm đó. Trong cùng ngày 16.11, Triệu Lệ Dĩnh không có mặt ở đoàn phim nhưng danh sách thông báo được truyền trên mạng lại có cảnh quay của nữ chính. Sau khi biết chuyện, Triệu Lệ Dĩnh đã nổi trận lôi đình. Đến nay, bên phía ekip Hữu phỉ tỏ ra im lặng, không hề đính chính hay thanh minh về tin đồn.

Triệu Lệ Dĩnh ra điều kiện phải có quyền chỉnh sửa kịch bản mới đồng ý quay tiếp Hữu phỉ? ảnh 7
Triệu Lệ Dĩnh ra điều kiện phải có quyền chỉnh sửa kịch bản mới đồng ý quay tiếp Hữu phỉ? ảnh 8

Ngoài ra, nhà sản xuất không ngừng tăng thêm cảnh quay cho diễn viên phụ, thậm chí còn chia ra thành mấy tổ để quay. Vì vậy, nữ chính cũng chẳng biết những tổ khác quay những cảnh gì, kịch bản sẽ thành ra như thế nào.

Sau bài trực tiếp “tố” thẳng thừng ekip, nhiều nguồn tin cho rằng Triệu Lệ Dĩnh quyết làm cứng rắn chuyện này. Nữ diễn viên đưa ra yêu cầu phải có quyền nhúng tay vào kịch bản, sẽ đưa biên kịch riêng của mình chỉnh sửa lại nội dung. Đây chính là điều kiện tiên quyết mà Triệu Lệ Dĩnh đưa ra với đoàn phim nếu như muốn cô hoàn thành nốt tác phẩm này.

Triệu Lệ Dĩnh ra điều kiện phải có quyền chỉnh sửa kịch bản mới đồng ý quay tiếp Hữu phỉ? ảnh 9

Có khả năng rất lớn phần diễn của vai phụ sẽ bị cắt giảm rất nhiều, đặc biệt là cảnh quay của Chu Khiết Quỳnh và Trương Huệ Văn. Theo nguồn tin này còn tiết lộ, dư luận đang tạo áp lực lớn lên phía nhà đầu tư, dẫn đến ekip Hữu phỉ rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan.

Nếu tin tức này là chính xác, có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh quyết tâm cứng rắn trong chuyện này đã thể hiện tâm huyết, sự coi trọng của mình dành cho đứa con tinh thần. Mong rằng bộ phim Hữu phỉ sẽ hoàn thành một cách thuận lợi, nội dung tôn trọng nguyên tác gốc, không phụ lòng sự kỳ vọng của khán giả dành cho tác phẩm.


Tin mới nhất

Báo lớn uy tín của Trung Quốc trực tiếp chỉ trích fan couple của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác

Saostar 28 phút trước

Mới đây, trong bài viết của Nhật Báo Bắc Kinh thẳng thừng phê bình fan 'cặp đôi' Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến.

Triệu Vy không có lỗi trong chuyện chồng quỵt nợ người khác

Saostar 1 giờ trước

Ông xã giàu có của Triệu Vy lại tiếp tục bị người khác tố cáo lừa đảo và quỵt nợ số tiền lên đến 700 tỷ đồng. Thế nhưng, người bị hại cho rằng Triệu Vy không có lỗi trong chuyện này!

Loạt phát ngôn ấn tượng khiến cư dân mạng “rần rần” trong seri phim Thư viện ký ức

Kenh14 1 giờ trước

Cứ sau mỗi tập của seri Thư viện ký ức lên sóng ứng dụng POPS thì cư dân mạng lại bội thu những phát ngôn ấn tượng. Có câu nghe muốn “rụng trứng”, có câu nghe xong chỉ muốn xông thẳng vào màn hình mà “vả mồm”… đứa nói.

Thanh Hằng giết người, Chi Pu nhảy lầu tự tử, Lãnh Thanh bị chôn sống và xác cháy đen: Cái kết của 'Chị chị em em' sẽ kinh khủng cỡ nào?

Saostar 1 giờ trước

Những hình ảnh hậu trường hé lộ câu chuyện đầy kịch tính, âm mưu đáng sợ trong mối tình tay ba giữa Thanh Hằng - Chi Pu - Lãnh Thanh ở "Chị chị em em".

3 phim truyền hình đáng chú ý của TV3 Thái Lan trong năm 2020: Nine Naphat - Baifern Pimchanok chưa phải đỉnh nhất?

Saostar 1 giờ trước

Dare To Love, Thrab Fah Mee Tawan và Sroi Sabunnga là bộ phim truyền hình sẽ phát sóng trên TV3 Thái Lan trong năm 2020 với sự tham gia của những cặp đôi diễn viên hot nhất hiện nay.

Marriage Story - Lại là câu chuyện hôn nhân biết rồi khổ lắm nói mãi nhưng… vẫn đầy ám ảnh

Saostar 2 giờ trước

Phía sau một cuộc ly hôn không hẳn là chia ly từ biệt, là hết yêu mà còn vương vấn những suy ngẫm, nuối tiếc day dứt vì ngày tháng bên nhau của vợ và chồng.

'Nanh thép' - phim bảo vệ công lý của đội trinh sát

VNExpress 2 giờ trước

Phim truyền hình "Nanh thép" khai thác góc tối về tệ nạn xã hội và hành trình bảo vệ thành phố bình yên của các trinh sát tài ba.

Hồ Trung Dũng làm nhân vật 'đinh' của lễ hội 'Thị trấn ánh sáng' tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM

ThanhNien 2 giờ trước

Lễ hội Thị trấn ánh sáng được tổ chức tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM ngay mùa Giáng Sinh đưa người xem như lạc vào thế giới đầy sắc màu, với muôn vàn sách các loại cùng vị khách đặc biệt - ca sĩ Hồ Trung Dũng.