3 điều cần giải đáp về vụ án ở Quân Vương Bất Diệt: Bao nhiêu người biết về cánh cổng qua thế giới song song?

Kenh14 3 tuần trước

Tính đến nay, vụ án liên quan đến cái chết của Lee Sang Do trong Quân Vương Bất Diệt vẫn khơi dậy nhiều câu hỏi trong lòng khán giả.

4 giả thuyết về cái kết Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho bị mắc kẹt ở vòng lặp thời gian, âm mưu cực sốc về "Thỏ Đồng Hồ"?

Kenh14 4 tuần trước

Trước những tình tiết được ekip Quân Vương Bất Diệt úp mở qua từng tập phim, không ít giả thuyết về cái kết đã được đưa ra.

Có ai ngờ phản diện Quân Vương Bất Diệt từng là chàng trai mặt búng ra sữa, si tình theo đuổi Kim Tae Hee?

Kenh14 4 tuần trước

Trước khi tham gia Quân Vương Bất Diệt và ghi dấu với vai diễn "phản tặc" Lee Rim, nam diễn viên Lee Jung Jin từng được nhớ đến như gã trai si tình trong Chuyện Tình Harvard.

Xuất hiện thoáng qua ở Quân Vương Bất Diệt nhưng đã sốt ầm ĩ MXH, nhan sắc "đối thủ" của Lee Min Ho quả không đùa được đâu!

Kenh14 1 tháng trước

Các fan đã nhanh chóng "tia" được một "vitamin trai đẹp" xuất hiện thoáng qua trong tập 4 Quân Vương Bất Diệt.

"Quân Vương Bất Diệt" Lee Min Ho vào bếp nấu ăn cho Kim Go Eun, ai chê cặp chính "thiếu muối" thì chuẩn bị tinh thần chờ tập 5 đi nhé!

Kenh14 1 tháng trước

Ekip làm phim Quân Vương Bất Diệt đã tung ra hình ảnh thân mật của cặp đôi Lee Min Ho - Kim Go Eun trong tập 5 tới đây, khiến khán giả không khỏi mong chờ và phấn khích.

Lee Min Ho ngẩn ngơ trước nhan sắc Kim Go Eun ở hậu trường Quân Vương Bất Diệt, ai còn chê đôi này thiếu muối nữa không ta?

Kenh14 1 tháng trước

Ở hậu trường Quân Vương Bất Diệt, Lee Min Ho và Kim Go Eun đã tạo nên phản ứng hóa học cực mạnh, thậm chí còn đáng yêu hơn trên phim.