Phòng vé Trung Quốc mở cửa trở lại, Avengers: Endgame và Avatar tiếp tục cuộc chiến cạnh tranh ngôi vị bá chủ doanh thu

Saostar 2 tuần trước

Sự trở lại của các hệ thống rạp chiếu ở Trung Quốc là tín hiệu đáng mừng sau một thời gian ngành công nghiệp điện ảnh chịu thiệt hại nặng nề vì dịch COVID-19.

Ngành điện ảnh Trung Quốc hoạt động trở lại: Rạp phim chiếu 5 bộ phim quen thuộc, giá vé phải chăng - nhà sản xuất ủng hộ toàn bộ lợi nhuận cho các phòng chiếu

Saostar 2 tuần trước

Các rạp chiếu phim tại Trung Quốc đã nhận được thông báo sẽ cho chiếu năm bộ phim điện ảnh từng ra mắt để chuẩn bị cho sự trở lại của những dự án bị dời lịch trước đó. Các nhà sản xuất của năm bộ phim này đã có động thái ủng hộ các rạp chiếu trong những ngày đầu vào guồng.

Phim Trung Quốc phô trương, gây ảo tưởng sức mạnh quân sự như thế nào?

Zing 5 tháng trước

Các phim gần đây của Trung Quốc luôn được lồng ghép nhiều vấn đề chính trị như tiềm lực quân sự quốc gia hay các quan điểm đối ngoại.

'Mỹ nhân ngư 2' của Châu Tinh Trì lùi lịch chiếu

Zing 6 tháng trước

"Mỹ nhân ngư 2" là dự án tâm huyết của Châu Tinh Trì, không thể ra mắt sớm do chưa chỉn chu về kỹ xảo. Phim do hai diễn viên Lâm Duẫn, Ngải Luân đóng chính.

Đằng sau bộ phim hoạt hình đạt một tỷ NDT nhanh nhất Trung Quốc

Zing 8 tháng trước

"Na Tra: Ma đồng giáng thế" đang gây cơn sốt tại Trung Quốc khi doanh thu không có dấu hiệu giảm sút sau 10 ngày chiếu. Hiện phim đã trở thành tác phẩm hoạt hình ăn khách nhất.