Tiết lộ cảnh quay trong 'Ngôi nhà hạnh phúc' phiên bản Trung Quốc của Hứa Ngụy Châu, Dương Siêu Việt

Saostar 17 giờ trước

Dân mạng đã đăng vài tấm ảnh tiết lộ một cảnh quay trong Ngôi nhà hạnh phúc bản Trung Quốc, có lẽ không gì đáng nói nhưng trang phục của hai diễn viên chính như đưa người xem vào giai đoạn thập niên 70.

Thân là "thần tiên tỉ tỉ" thế hệ mới, Dương Siêu Việt ngậm ngùi làm "bánh bèo" đam mĩ ở Cực Hạn 17?

Kenh14 3 ngày trước

Thân là "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới, xinh đẹp động lòng người, Dương Siêu Việt vẫn chỉ là cô gái buôn sỉ bóng đèn số lượng lớn trong Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành.

Douban 'Cực hạn 17 - Vũ nhĩ đồng hành': Phim đầu tay của Dương Siêu Việt được đánh giá toàn 4-5 sao

Saostar 4 ngày trước

Vũ Nhĩ Đồng Hành là phiên bản Trung Quốc remake từ loạt phim Thái Lan Project S The Series, phim do do Tencent Films, công ty giải trí Wajijiwa, Mango TV liên kết sản xuất.

Dương Siêu Việt nhận được sự tán thưởng về diễn xuất trong bộ phim đầu tay 'Cực hạn 17'

Saostar 1 tuần trước

Cực hạn 17 chính là bộ phim truyền hình đầu tay của Dương Siêu Việt, vì là một ca sĩ không qua trường lớp diễn xuất nào nên luôn bị dân mạng "lên án" về khả năng diễn xuất nhưng cảnh khóc trong trailer đã nhận được phần nào tán dương từ cộng đồng mạng.

'Cực hạn 17' sắp lên sóng, Lương Tĩnh Khang - Dương Siêu Việt chạy theo giấc mơ cầu lông của mình

Saostar 1 tuần trước

Ngày 8/8, Lương Tĩnh Khang, Dương Siêu Việt, Chúc Tử Kiệt đóng chính trong bộ phim với đề tài cầu lông mang tên Cực hạn 17: Vũ nhĩ đồng hành sắp sẽ lên sóng vào ngày 13/8 trên MangoTV.

Tạo hình tóc kiểu Na Tra: Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng hay Cổ Lực Na Trát mới là dễ thương nhất?

Saostar 3 tuần trước

Hiện tại tạo hình tóc kiểu na tra đang khá thịnh hành trong giới giải trí, tạo hình này trong nữ minh tinh có chút trẻ ra và dễ thương nên được nhiều phái nữ yêu thích nó.

'Ngôi nhà hạnh phúc' phiên bản Trung Quốc: liệu Dương Siêu Việt có vượt qua Song Hye Kyo?

Saostar 1 tháng trước

Bộ phim Hàn Quốc - Ngôi nhà hạnh phúc (풀하우스) do hai diễn viên hàng đầu châu Á là Bi Rain và Song Hye Kyo đóng chính đã từng "làm mưa làm gió" khắp các diễn đàn mạng Châu Á vào năm 2004 và để lại ấn tương sâu đậm với nhiều thế hệ khán giả trẻ.

Soi trình độ văn hóa của minh tinh: Vương Nhất Bác viết sai một chữ 'du' đã bị trách móc, Dương Siêu Việt viết sai chữ thường thấy

Saostar 1 tháng trước

Mấy năm gần đây, giới giải trí Hoa ngữ đã phát triển rất nhiều, càng ngày càng có nhiều người trẻ có ước mơ làm minh tinh hơn. Trong đó có vài người vì muốn làm nghệ sĩ mà từ bỏ chuyện học hành. Việc này đã dẫn đến trình độ văn hóa của một số nghệ sĩ trẻ không được tốt cho lắm.

Cúc Tịnh Y, Dương Siêu Việt hay Châu Khiết Quỳnh là người thanh thuần, xinh đẹp nhất?

Saostar 1 tháng trước

Trong hai năm nay, số tiểu hoa thịt tươi ra mắt khá nhiều, ở chương trình tống nghệ, phim thể loại ngọt sủng,...nhiều đến mức hoa mắt. Những nữ minh tinh tiềm năng như Cúc Tịnh Y, Dương Siêu Việt, Trình Tiêu, Châu Khiết Quỳnh,...có là người mà bạn lựa chọn hay không?

"Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung remake: Dàn sao chính đẹp đôi không kém Song Hye Kyo và Bi Rain!

Kenh14 1 tháng trước

15 năm trước, Song Hye Kyo và Bi Rain đã làm nên thành công cho "Full House" bản Hàn, kể từ đó đến nay nhiều nước đã quay lại phim này. Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt đang được khán giả săm soi vì diễn lại vai diễn nặng ký trên.

Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc đóng 'Ngôi nhà hạnh phúc'

Zing 1 tháng trước

Nữ ca sĩ Dương Siêu Việt sẽ đóng vai của Song Hye Kyo trong "Ngôi nhà hạnh phúc" bản Trung. Thủ vai của Bi Rain sẽ là nam ca sĩ Hứa Ngụy Châu.

Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt kết đôi trong "Ngôi nhà hạnh phúc" bản Trung?

Saostar 1 tháng trước

Phim truyền hình Tâm địa mãn ốc (Ngôi nhà hạnh phúc bản Trung) sẽ khởi quay trong thời gian sắp tới. Nam nữ chính sẽ giao cho Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt đảm nhận.