Vin Diesel giành ghế sản xuất chính loạt phim 'Fast & Furious'

Zing 2 tháng trước

Vin Diesel là cái tên gắn liền với thành công của "Fast & Furious" với tư cách diễn viên kiêm nhà sản xuất. Tuy nhiên, vai trò giám chế của anh đối với thương hiệu đang lung lay.

Bí mật ít ai biết của 'Fast & Furious'

Zing 2 tháng trước

Diện mạo của loạt phim "Fast & Furious" có thể đã khác nếu những quyết định đưa ra xung quanh loạt phim không bị thay đổi vào phút cuối.

Gal Gadot trở lại ‘Fast & Furious’?

Zing 2 tháng trước

Một nguồn tin cho biết minh tinh Wonder Woman có thể tái xuất trong thương hiệu hành động tốc độ ở phần 10 và xa hơn nữa.

Những loạt phim giúp ‘giết thời gian’ tốt nhất

Zing 3 tháng trước

Các chuỗi tác phẩm điện ảnh như MCU, “Fast & Furious”, “Godzilla” hay “007” sẽ tiêu tốn khoảng thời gian không nhỏ nếu người xem muốn theo dõi trọn vẹn toàn bộ thương hiệu.

Loạt bom tấn ‘Fast & Furious’ có thể kéo dài 11 phần

Zing 5 tháng trước

Ngôi sao Vin Diesel úp mở rằng “Fast & Furious 10” có thể được chia thành hai tập như chương kết của một số thương hiệu điện ảnh khác.

Vin Diesel và dàn diễn viên ‘Fast & Furious 9’ tưởng nhớ Paul Walker

Zing 5 tháng trước

Trong buổi quảng bá cho phim “Fast & Furious 9", dàn diễn viên đã tưởng nhớ đến những cống hiến của cố tài tử Paul Walker.

‘Fast & Furious 9’ tung loạt poster tiết lộ tựa đề chính thức

Zing 5 tháng trước

Hãng Universal cùng Vin Diesel quyết định chọn tựa đề cho phần tiếp theo của “Fast & Furious” là “F9: The Fast Saga”. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào mùa hè năm nay.

Trung Quốc đưa ngoại truyện ‘Fast & Furious’ vượt mốc 700 triệu USD

Zing 10 tháng trước

Thành tích phòng vé vượt trội ở quốc gia tỷ dân Đông Á giúp bom tấn “Hobbs & Shaw” đến nay thu hơn 700 triệu USD toàn cầu.

Trung Quốc sẽ quyết định thành bại của ‘Fast & Furious: Hobbs & Shaw’

Zing 11 tháng trước

Doanh thu mở màn của phần ngoại truyện “Fast & Furious” cho thấy bom tấn cần phải gặt hái thành công lớn tại quốc gia tỷ dân Đông Á nếu muốn có phần tiếp theo.

‘Fast & Furious: Hobbs & Shaw’ thu hơn 180 triệu USD sau ba ngày

Zing 11 tháng trước

Tác phẩm ngoại truyện “Fast & Furious” của The Rock và Jason Statham gặt hái kết quả ra quân tương đối khả quan trong ba ngày cuối tuần qua.

Giải mã đoạn kết hài hước của bom tấn ‘Fast & Furious: Hobbs & Shaw’

Zing 11 tháng trước

Bộ phim ngoại truyện của “Fast & Furious” chiêu đãi khán giả tới ba đoạn mid và after-credits, qua đó mở ra tương lai thú vị cho thương hiệu.

Cái chết của Han được nhắc tới trong ngoại truyện ‘Fast & Furious’

Zing 11 tháng trước

Bom tấn “Hobbs & Shaw” khéo léo gợi nhắc khán giả về Han - nhân vật được yêu thích của “Fast & Furious” vốn đã tử nạn trong phần 3.

Ngoại truyện ‘Fast & Furious’ có thể tạo đột phá tại phòng vé?

Zing 11 tháng trước

Trong một mùa hè mà không phải phim hậu truyện hay ngoại truyện nào cũng thành công, số phận của “Hobbs & Shaw” gây ra nhiều tò mò cho công chúng.

Những nhân vật phản diện đáng nhớ của loạt ‘Fast & Furious’

Zing 11 tháng trước

Owen Shaw của Luke Evans, Deckard Shaw của Jason Statham, hay Cipher của Charlize Theron là những nhân vật phản diện khó quên đến từ loạt phim “Fast & Furious”.

Những bộ đôi bất đắc dĩ nhưng ăn ý, hài hước của màn ảnh

Zing 11 tháng trước

“Rush Hour”, “Due Date” hay “The Hitman’s Bodyguard” là những bộ phim có đôi nhân vật chính bất đắc dĩ phải hợp tác với nhau và tạo ra nhiều tiếng cười cho người xem.

Charlize Theron, Helen Mirren trở lại trong ‘Fast & Furious 9’

Zing 11 tháng trước

Khán giả sẽ được gặp lại ả khủng bố Cipher, cùng bà mẹ của gia đình nhà Shaw, trong phần tiếp theo “Fast & Furious 9”.

Sao ‘Vệ binh dải ngân hà’ đá đểu loạt ‘Fast & Furious'

Zing 1 năm trước

Được người hâm mộ gợi ý tham gia loạt phim của Vin Diesel, nhưng Dave Bautista lại nhân cơ hội nói kháy “Fast & Furious”.

Liệu 'Fast & Furious' có thể phá vỡ thế độc tôn của Disney trong 2019?

Zing 1 năm trước

Phần ngoại truyện “Hobbs & Shaw” thuộc “Fast & Furious” có lẽ là cái tên duy nhất còn lại trong mùa hè năm nay có thể tạo ra kỳ tích phòng vé như những tác phẩm của Disney.