Kristen Stewart để tóc húi cua trong bom tấn viễn tưởng ‘Underwater’

Zing 5 ngày trước

Thừa thắng xông lên sau thành công của "Charlie’s Angels", nữ diễn viên Kristen Stewart tiếp tục tấn công phòng vé với bom tấn kinh dị “Underwater” (Kẻ săn mồi đáy biển).

Yaya Trương Nhi bị thần chết hỏi thăm trong 'Tiền nhiều để làm gì?'

Zing 1 tuần trước

“Tiền nhiều để làm gì?” vừa công bố trailer chính thức, giúp khán giả có cái nhìn rõ hơn về tựa phim cũng như những ý tưởng độc đáo và thông điệp được cài cắm khéo léo.

'The Grudge' - phim kinh dị mang hơi hướm trinh thám

Zing 2 tuần trước

Dựa trên phiên bản gốc “Ju-On” đã đi vào lịch sử phim kinh dị, nhà sản xuất Sam Raimi cùng đạo diễn Nicolas Pesce mở ra kỷ nguyên mới cho dòng phim lời nguyền.

'The Grudge' - lời nguyền ám ảnh từ phiên bản cổ điển đến hiện đại

Zing 2 tuần trước

Dựa trên phiên bản gốc “Ju-On” đã đi vào lịch sử phim kinh dị, nhà sản xuất Sam Raimi cùng đạo diễn Nicolas Pesce mở ra kỷ nguyên mới cho dòng phim lời nguyền.

'Spies in Disguise' - màn kết hợp gây cười giữa điệp viên và bồ câu

Zing 3 tuần trước

Bộ phim hoạt hình mới nhất của hãng Blue Sky, với hình ảnh chàng điệp viên siêu hạng vô tình hóa thành chim bồ câu, mang đến nhiều tiếng cười và bài học ý nghĩa.

CGV than sập web vì "Chị Chị Em Em" quá sốt, đối thủ Galaxy cà khịa ngay: ở đây vẫn bán vé online ầm ầm

Kenh14 1 tháng trước

Sự cố sập web của CGV đúng vào ngày "Chị Chị Em Em" công chiếu sớm đang trở thành đề tài gây tranh cãi và Galaxy, đối thủ lớn nhất của CGV trong thị trường phim Việt mùa Noel cũng chính thức lên tiếng. Cuộc chiến truyền thông của hai "nhà cái" đang đến hồi "thú vị".

Điều gì làm nên sức hấp dẫn trong 'Jumanji: The Next Level'?

Zing 1 tháng trước

Với dàn nhân vật cũ mà mới kết hợp độ hài hước tăng cấp, “Jumanji: The Next Level” xứng đáng là phần hậu truyện xuất sắc của bom tấn cách đây 2 năm.

'Thất sơn tâm linh' chính thức phát hành tại 6 nước khu vực châu Á

Zing 2 tháng trước

Vượt ra khỏi biên giới Việt Nam, “Thất sơn tâm linh” chính thức được công chiếu tại 6 thị trường quốc tế là Thái Lan, Lào, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia và Campuchia.

'Bão trắng 2: Trùm á phiện' - dấu ấn lớn trong sự nghiệp Lưu Đức Hoa

Zing 5 tháng trước

Dù sở hữu một gia tài diễn xuất đồ sộ nhưng trong suốt gần 40 năm đóng phim, Lưu Đức Hoa hiếm khi có tác phẩm đảm nhận vai chính đạt doanh thu cao như “Bão trắng 2: Trùm á phiện”.