Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) tập 3: Không cần chiêu trò, Jo Jung Suk và các bác sĩ vẫn khiến khán giả khóc như mưa.

Saostar 2 ngày trước

Hospital Playlist không phải là bộ phim ngôn tình, thăng trầm khiến khán giả “chao đảo” cảm xúc “yêu đương” như những bộ phim Hàn Quốc gần đây. Hospital Playlist khai thác nhiều yếu tố nhân văn về đời sống của bệnh nhân và bác sĩ tại bênh viện Yujie.

Phim của L (Infinite) rating chỉ đạt 1.8% - Phim 'Hospital Playlist' rating tiếp tục tăng

Saostar 2 ngày trước

Phim Meow, the Secret Boy của L (Infinite) và Shin Ye Eun chỉ đạt rating 1.8% khi lên sóng tập mới nhất.

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Bóng hồng duy nhất thất tình và hội bạn thân lại rủ nhau ế bền vững

Saostar 2 ngày trước

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ ) lên sóng được hai tập, bộ phim “tưởng không hot mà hot không tưởng” này đã đem lại nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhóm năm bác sĩ là bạn thân 20 năm cùng tốt nghiệp trường y năm 1999 và bây giờ họ tiếp tục đồng hành với nhau tại bệnh viên Yujie. Điều đáng

Phim của cặp đôi biên kịch - đạo diễn của series ‘Lời hồi đáp’ vượt qua rating phim 'Hạ cánh nơi anh' ở tập 2 

Saostar 1 tuần trước

Phim Hospital Playlist của cặp đôi biên kịch - đạo diễn của series Lời hồi đáp tiếp tục tu hút thêm nhiều khán giả theo dõi khi lên sóng tập 2.

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Tưởng bi thế nào hóa lại tấu hài cực mạch

Saostar 1 tuần trước

Bộ phim Hospital Playlist đã phát sóng những tập đầu tiên, mở màn là cuộc tranh quyền đoạt chức sau cái chết của chủ tịch bệnh viện Yujie. Chưa có một cuộc tranh giành quyền lực nào mà tấu hài đến vậy, chưa kể gây sốc người kế nhiệm chính là bác sĩ Nhi Jeong Won.

Hospital Playlist mới tập 2 đã "sặc mùi" Reply 1988: "Bóng hồng" duy nhất của team sẽ được 2 cậu bạn theo đuổi?

Kenh14 1 tuần trước

Hospital Playlist tiếp tục với câu chuyện về nhóm bạn thân 5 người cùng làm bác sĩ ở một bệnh viện.

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Dàn diễn viên đầy thực lực công phá điện ảnh Hàn Quốc

Saostar 1 tuần trước

Bộ phim Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) là bộ phim đánh dấu sự quay trở lại của bộ đôi đạo diễn - biên kịch Shin Won Ho - Lee Woo Jung của series bộ phim ăn khách Reply và Prison Playbook đình đám. Bộ phim đã có mở màn vào tối thứ 5 tuần trước đầy ấn tượng.

Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) – Series Hàn lọt top 10 Netflix VN ngay từ tập 1 có gì hấp dẫn?

Moveek 1 tuần trước

Hospital Playlist - Chuyện Đời Bác Sĩ có gì hot?

Hospital Playlist: Giữa tâm dịch COVID-19, lại có thêm một phim Hàn Quốc mới về bác sĩ đáng để xem

Saostar 2 tuần trước

Bộ phim quy tụ dàn “nam thần bác sĩ: Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok…và nữ hoàng gợi cảm Joen Mi Do của đạo diễn Shin Won Do, tác giả của hàng loạt những bộ phim ăn khách. “Hospital playlist” (Tạm dịch là Chuyện đời bác sĩ). Tác phẩm truyền cảm hứng chống dịch bệnh Virus Corona (Covid19)

Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tháng 3: Nóng hơn bao giờ hết với sự trở lại của ‘mợ chảnh’ Jun Ji Hyun và cặp đôi biên kịch - đạo diễn của series ‘Lời hồi đáp’

Saostar 4 tuần trước

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tháng 3 chào đón sự trở lại của các tên tuổi nổi bật như Jun Ji Hyun, Yoo Seung Ho, Cho Jung Seok, Jung Kyoung Ho và Joo Ji Hoon.