Khoảnh khắc sao nam Hoa ngữ bồng trẻ con: Dịch Dương Thiên Tỉ 'chuyên nghiệp', Vương Tuấn Khải ráng gượng, Trần Vỹ Đình như 'kẻ xấu'

Saostar 2 tuần trước

Dịch Dương Thiên Tỉ, Mã Thiên Vũ chăm bé rất dịu dàng và rành việc nhưng Trần Vỹ Đình cho người xem cảm giác hoàn toàn khác.

Khóc ròng với 10 màn giả gái siêu thảm họa của nam thần Cbiz: "Xấu đau đớn" như Huỳnh Hiểu Minh hóa ra vẫn chưa là gì

Kenh14 2 tuần trước

Quả thực, các mọt phim Hoa ngữ đã không ít lần phải ôm bụng cười khi thấy dàn nam thần như Lý Dịch Phong, Lâm Canh tân, Huỳnh Hiểu Minh,... nổi hứng “tô son trát phấn” trong tạo hình mỹ nhân trên màn ảnh nhỏ.

Huỳnh Hiểu Minh và bạn diễn ngất xỉu sau cảnh quay uống rượu

Zing 1 tháng trước

Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính có phân cảnh say rượu trong “Bên kia tóc mai không phải hải đường hồng”. Song, do sử dụng rượu thật, cả hai đều ngất xỉu vì quá say.

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng kết thúc thúc bi thương cho mối tình đam mỹ ngoài luồng

Kenh14 1 tháng trước

Vu Chính đã thực sự thành công trong việc lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi đem đến một cái kết buồn day dứt cho Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

10 sự cố phim trường gây thót tim của sao Châu Á: Triệu Lệ Dĩnh ngã ngựa đến mức để lại "cục u", Lee Seung Gi suýt nữa mù mắt vì sao

Kenh14 1 tháng trước

Triệu Lệ Dĩnh, Lee Seung Gi, Huỳnh Hiểu Minh, Yoo Ah In... đều từng gặp những sự cố kinh hoàng trên phim trường.

Mải khoe hậu trường Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn vô tình làm lộ luôn cái kết?

Kenh14 1 tháng trước

Một khung cảnh rất buồn báo hiệu cái kết đầy bi thương của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng vừa được “mợ hai” Xa Thi Mạn chia sẻ trên trang cá nhân.

Hậu trường Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng: "Nhị gia" Huỳnh Hiểu Minh ngày tặng hoa bà lớn, tối "tò te" bồ nhí?

Kenh14 1 tháng trước

Đằng sau drama đang gây sốt Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng là hậu trường khiến khán giả không thể nhịn cười vì độ "nhây" của dàn diễn viên.

9 diễn viên tham gia MV huyền thoại "Beijing Welcome You" sau 12 năm: Jang Nara là sao Hàn duy nhất "chung mâm" với dàn sao hạng A Hoa Ngữ

Kenh14 1 tháng trước

MV "Bắc Kinh Chào Đón Bạn" vào năm 2008 có sự tham gia của những ca sĩ, diễn viên đình đám nhất Trung Quốc.

NSX Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng tiết lộ ảnh casting vai “bé thụ” của Huỳnh Hiểu Minh, ngạc nhiên chưa, thì ra anh mơ làm đào kép!

Kenh14 1 tháng trước

Nếu Huỳnh Hiểu Minh vào vai ông chủ Thương ương bướng lại hay dỗi hờn thì phải chăng Doãn Chính sẽ hóa thân thành Trình thiếu gia ngầu lòi của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng? Ôi, không được đâu!

Kiếm đâu ra Trình thiếu gia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng) ngoài đời thực: Nịnh vợ hay chiều "bạn trai" đều số dzách!

Kenh14 1 tháng trước

Xem Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, khán giả thực sự thấy mệt nhất vẫn là thiếu gia nhà họ Trình khi hết nịnh vợ dỗ em lại phải chiều thêm cả cậu “bạn trai” trái tính trái nết.

Tạm xa "bé thụ" Doãn Chính, Huỳnh Hiểu Minh tình tứ bên "bạn gái mới" tại phim trường

Kenh14 1 tháng trước

Thêm những hình ảnh tình tứ của Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh trong dự án Nguy Cơ Tiên Sinh tại hậu trường khiến khán giả càng thêm mong ngóng ngày phim lên sóng.

Hoá ra Doãn Chính nhập vai "bé thụ" giật chồng ngọt xớt ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng vì lí do này

Kenh14 1 tháng trước

Từ bỏ tất cả các dự án khác để đầu quân cho Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Doãn Chính thực sự đã làm sống dậy hình ảnh của đào kép yêu nghề Thương Tế Nhị giữa nền văn hóa kinh kịch Trung Hoa.

"Bé thụ" Doãn Chính đứng vững trước bão scandal ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đẳng cấp diva đây chứ đâu!

Kenh14 1 tháng trước

Chỉ sau một phút bồng bột, scandal của Thương Tế Nhị đã lên trang nhất ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng. Thế nhưng thay vì giải thích thanh minh, ông chủ gánh hát Thủy Văn Lâu lại giữ thái độ bình tĩnh và im lặng trước dư luận.

Trầm trồ với 6 màn hi sinh vì vai diễn của sao Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh gọt 2000 quả lê chưa bằng Châu Nhuận Phát uống 12 quả trứng sống

Kenh14 1 tháng trước

Chắc có nằm mơ bạn cũng không dám tượng tượng đến việc các diễn viên Cbiz đã phải ăn một lúc hàng chục cái bánh bao hay cả tá bát cơm trắng chỉ để hoàn thành một cảnh quay sao cho tốt nhất.

Nghẹn lòng chuyện đời nghệ sĩ nợ nần đòn oan đều chịu đủ ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Kenh14 1 tháng trước

Xem Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng mới thấy, muốn tồn tại trong thế giới showbiz đầy bon chen thì người nghệ sĩ phải có cái gan thật lớn.

4 bài học ẩn chứa ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng: Tuyệt đối đừng để đồng tiền làm bạn trở nên tầm thường

Kenh14 1 tháng trước

Bộ phim "song nam" Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đang nhận được phản ứng hết sức tích cực từ khán giả. Cùng điểm lại những bài học sâu sắc về cuộc sống được biên kịch Vu Chính gửi gắm qua bộ phim.

Hạt sạn siêu to ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng xem mà tức luôn á mấy bạn!

Kenh14 1 tháng trước

Chiếc áo khoác của Tào Quý Tu (Đường Tằng) bỗng dưng có phép màu ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng?

Cách giữ chồng của Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng: Chế đây giữ tiền, đàn ông có chạy đằng trời!

Kenh14 1 tháng trước

Đuổi chồng ra khỏi nhà nhưng không cho mang theo một đồng lại tự nắm giữ hết tài chính ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đây đúng là một nước cờ cao tay của mợ hai Phạm Tương Nhi.

4 phiên bản Dương Quá trong ‘Thần Điêu đại hiệp’, Huỳnh Hiểu Minh và Trần Hiểu không thể so với người này

Saostar 1 tháng trước

"Thần Điêu đại hiệp" là kịch bản phim kiếm hiệp được phục dựng thành nhiều phiên bản với các vị Dương Quá khác nhau. Ngoài hai vị do Trần Hiểu và Huỳnh Hiểu Minh thể hiện, khán giả còn ấn tượng với hai chàng Thần Điêu khác. Họ là ai?

Độ ngầu của Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chẳng thua kém Tân Bến Thượng Hải 13 năm trước!

Kenh14 1 tháng trước

Đã hơn một thập kỷ trôi qua nhưng dường như Huỳnh Hiểu Minh chẳng già đi chút nào, thậm chí còn ngày càng phong độ ngời ngời khiến fan bấn loạn đây này.

Huỳnh Hiểu Minh từng không muốn đóng 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng', lo sợ bị khán giả bình phẩm nặng lời vì vai diễn

Saostar 1 tháng trước

Huỳnh Hiểu Minh từng không muốn nhận lời đóng bộ phim "Bên tóc mai không phải hải đường hồng" vì lo sợ lại bị cư dân mạng công kích. Tuy nhiên sau khi phim được phát sóng, Huỳnh Hiểu Minh đã nhận được nhiều lời khen của mọi người và một lần nữa nhận được sự công nhận về diễn xuất từ khán giả.

Hội 3 bà cả bất lực trên màn ảnh châu Á khiến tiểu tam thỏa sức lộng hành, thấy mà tức dùm á!

Kenh14 1 tháng trước

Đối đầu với tiểu tam cao tay mà cứ như 3 bà cả trên màn ảnh nhỏ châu Á này thì có thua đau cũng chẳng oan ức gì.

Xuất hiện "bé thụ" tài sắc vẹn toàn khiến fan lo sợ sẽ cướp ngôi “mợ 3” của Doãn Chính ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Kenh14 1 tháng trước

Không những ngây thơ trong sáng mà tiểu thịt tươi mới được ông chủ Trương nhận về gánh hát Thủy Vân Lâu ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng còn sở hữu khá nhiều đặc điểm chuẩn gu của Trình thiếu gia.

Cười rụng nụ cảnh Huỳnh Hiểu Minh bị "bạn trai" cắn yêu không trượt phát nào ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Kenh14 1 tháng trước

Trình thiếu gia và ông chủ Trương trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đích thị là minh họa điển hình cho câu nói: “Yêu nhau lắm thì cắn nhau đau”.

Không còn đóng phim như trước, Angelababy nổi tiếng dựa vào điều gì?

Saostar 1 tháng trước

Khán giả tự hỏi nếu Angelababy không nhận được kịch bản đóng phim nữa thì cô sẽ lựa chọn con đường nào để duy trì sự nghiệp của mình. Cùng theo dõi trong bài viết bên dưới nhé!

Xem Quan Hồng - Phó Mạnh Bách, Huỳnh Hiểu Minh - Doãn Chính mới hiểu tại sao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lại được yêu thích nhất

Saostar 1 tháng trước

Bộ phim Thành Hóa năm thứ 14 hiện không được lòng của cư dân mạng vì thêm thắt cảnh phim tình cảm cho nam nữ chính.

Xa Thi Mạn: 'Tôi cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, sự nghiệp vẫn là ưu tiên hàng đầu, còn con cái thì…tính sau vậy'

Saostar 1 tháng trước

Những chia sẻ của Xa Thi Mạn về vai diễn Phạm Tương Nhi trong buổi phỏng vấn với Sina mới đây

Chỉ một câu trả lời, Huỳnh Hiểu Minh đã tiết lộ mối quan hệ vợ chồng với Angelababy

Saostar 1 tháng trước

Huỳnh Hiểu Minh chủ động nhắc đến bà xã Angelababy trong video hậu trường của Bên tóc mai không phải hải đường hồng, cư dân mạng sau đó đều nói rằng từ đó có thể thấy mối quan hệ của hai vợ chồng họ còn rất tốt đẹp chứ không phải như những lời đồn thất thiệt thường xuất hiện trên mạng xã hội.

'Bên tóc mai không phải hải đường hồng': Những chi tiết dự đoán kết cục của Trình Phượng Đài và Phạm Tương Nhi là bi kịch

Saostar 1 tháng trước

Kết cục của Trình Phượng Đài và Phạm Tương Nhi trong Bên tóc mai không phải hải đường hồng được định không tránh khỏi bi kịch. Những chi tiết dưới đây đã ngầm ám chỉ điều đó.

Dàn nam thần cực phẩm ăn đứt "độ tươi" Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Kenh14 2 tháng trước

Nếu bạn là fan cứng của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng thì đừng chỉ ngắm mỗi Huỳnh Hiểu Minh, mà hãy để mắt tới dàn nam phụ cũng sáng ngời không kém này nhé.