7 bộ phim Hollywood của thập niên 2010s bị 'trúng lời nguyền', trở thành nỗi buồn phòng vé

Saostar 4 tuần trước

Không dễ để trở thành một bom tấn, nhưng trở thành bom xịt một cách đáng buồn như 7 tác phẩm dưới đây thì 10 năm cũng mới chỉ được thấy vài cái tên.

Những bộ phim hậu truyện gây lỗ thê thảm trong thập kỷ qua

Zing 1 tháng trước

“Transformers 5”, “Justice League”, “Dark Phoenix” hay “Terminator: Dark Fate” là những phim phần tiếp theo thất bại nặng nề về mặt doanh thu và khiến nhà sản xuất lỗ lớn.

10 phim siêu anh hùng gây thất vọng nhất thập kỷ qua

Zing 2 tháng trước

Trong 10 năm qua, “Batman v Superman: Dawn of Justice”, “Justice League”, “X-Men: Dark Phoenix” là các bộ phim siêu anh hùng khiến khán giả thất vọng tràn trề sau khi ra rạp.

Đạo diễn Zack Snyder tung hẳn ảnh chứng minh ‘Justice League’ Snyder Cut dài hơn 3 tiếng là có thật

Saostar 2 tháng trước

Các fan của bộ phim siêu anh hùng Justice League vẫn đang ồ ạt đòi hãng DC tung ra bản cắt gốc của đạo diễn Zack Snyder.

‘Justice League’ ban đầu của Zack Snyder dài hơn 3 tiếng rưỡi

Zing 2 tháng trước

Thông tin và hình ảnh từ bản dựng ban đầu mà đạo diễn Zack Snyder dành cho “Justice League” (2017) - “bom xịt” của Vũ trụ siêu anh hùng DC - lại tiếp tục lọt lên mạng Internet.

The Avengers của Marvel đối đầu Justice League của DC: Ai sẽ chiến thắng chung cuộc?

Saostar 2 tháng trước

Hai nhóm từng một lần đối đầu nhau trong bộ truyện tranh hợp tác ra mắt năm 2003 của Marvel và DC.

Tài tử Siêu Nhân thừa nhận thất bại của ‘Justice League’

Zing 2 tháng trước

Henry Cavill thẳng thắn nhìn lại quãng thời gian hơn 6 năm anh gắn bó với nhân vật Superman, đồng thời cho biết anh chưa hề có ý định chia tay vai diễn siêu anh hùng.

Kỉ niệm 2 năm Justice League, chiến dịch Release The Snyder Cut trỗi dậy

Moveek 2 tháng trước

Justice League sẽ là bộ phim giúp Warner Bros. cạnh tranh với vũ trụ anh hùng Marvel từ Disney. Nhưng, sản phẩm chỉ là một nỗi thất vọng, buộc fan hâm mộ phải dấy lên phong trào Release The Snyder Cut.

Snyder Cut - Bản phim gốc của ‘Justice League’ có gì mà khiến các fan siêu anh hùng DC vận động suốt 2 năm?

Saostar 2 tháng trước

Nhiều fan hâm mộ vũ trụ siêu anh hùng DC vẫn tin chắc, bản gốc của bom tấn Justice League hay hơn nhiều phiên bản họ xem ở rạp.

Kỷ niệm 2 năm chiếu ‘Justice League’, Wonder Woman - Batman và Aquaman cùng đòi chiếu bản Snyder Cut

Saostar 3 tháng trước

Bản cắt gốc bộ phim Liên Minh Công Lý của đạo diễn Zack Snyder vẫn là một bí ẩn lớn mà các fan vũ trụ siêu anh hùng DC quyết đòi cho bằng được.

Batman có kế hoạch để khống chế tất cả thành viên của Justice League, trừ một người

Saostar 3 tháng trước

Dẫu tất cả thành viên trong nhóm Justice League đều bị rơi vào danh sách đen của Batman, thì vẫn còn đó một nhân vật mà Batman hoàn toàn không hề bận tâm

Ác nhân màn ảnh trở thành đặc vụ cương trực trong phim bom tấn Hàn

Zing 5 tháng trước

Shin Sung Rok, ác nhân nổi tiếng của "My Love From The Star" hóa thân thành trưởng nhóm cục tình báo quốc gia trong bộ phim truyền hình sắp tới của đài SBS.

DC đang lên kế hoạch sản xuất New Gods - Bộ phim về những vị Tân Thần hùng mạnh

Saostar 6 tháng trước

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong việc mở rộng vũ trụ phim ảnh, nhưng DC có vẻ đang dần đi vào quỹ đạo phát triển ổn định và vươn xa hơn trước. Mới đây, đạo diễn Ava DuVernay cùng nhà văn Tom King bắt đầu tham gia vào quá trình sản xuất bộ phim New Gods - lấy đề tài về những Tân Thần của vũ trụ DC

'The Boys' : Gặp gỡ phiên bản độc ác của Justice League - The Seven

Saostar 6 tháng trước

Amazon Prime gần đây đã cho ra mắt TV series chuyển thể từ truyện tranh mang tên "The Boys". Trong phim,ta có thể nhận thấy sự tương đồng giữa đội siêu anh hùng mạnh mẽ nhất - The Seven với Justice League của DC. Vậy The Seven gồm những thành viên nào,hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé.

Những nhân vật LGBT trong 2 vũ trụ truyện tranh Marvel và DC chờ ngày 'come out' trên màn ảnh rộng, bạn biết những ai? (Phần 2)

Saostar 6 tháng trước

Phần lớn các hãng phim của Hollywood đã có những úp mở về sự xuất hiện của các nhân vật thuộc giới tính thứ 3 trong các kế hoạch sắp tới. Marvel Comics đã giới thiệu ít nhất 25 nhân vật được biết đến là LGBT, trong khi DC Comics cũng đã có ít nhất 12 nhân vật tương tự.

Những nhân vật LGBT trong 2 vũ trụ truyện tranh Marvel và DC chờ ngày 'come out' trên màn ảnh rộng, bạn biết những ai? (Phần 1)

Saostar 7 tháng trước

Phần lớn các hãng phim của Hollywood đã có những úp mở về sự xuất hiện của các nhân vật thuộc giới tính thứ 3 trong các kế hoạch sắp tới. Marvel Comics đã giới thiệu ít nhất 25 nhân vật được biết đến là LGBT, trong khi DC Comics cũng đã có ít nhất 12 nhân vật tương tự.

[Điểm tin DC] Henry Cavill giải thích BvS, Joker khác comic, ảnh hậu trường Justice League

Moveek 7 tháng trước

Phim riêng về Joker khai thác một nhân vật không theo khuôn mẫu comic, Zack Snyder tiếp tục hé lộ ảnh hậu trường của Justice League và Henry Cavill giải thích thêm về trận chiến trong BvS.