SUGA (BTS) ra MV như bom tấn khiến fan đồng loạt "gọi hồn" KINGDOM lẫn "Tứ Hoàng Tử Wang So" của Người Tình Ánh Trăng

Kenh14 1 tuần trước

MV mới nhất của thành viên nhóm nhạc BTS - SUGA đã khiến cộng đồng fan Kpop trầm trồ về chất lượng chẳng khác nào bom tấn cổ trang Netflix.

Căng hơn cả Quân Vương Bất Diệt là bom tấn mới của Netflix: 56 tỉ một tập dù dàn cast không hề có sao hạng A

Kenh14 3 tuần trước

Dự án Sweet Home được chuyển thể từ webdrama cùng tên đã xác nhận mức kinh phí lên tới 2.4 triệu USD một tập, hoàn toàn vượt qua kinh phí của loạt bom tấn tiền tỉ như Arthdal Niên Sử Kí lẫn Quân Vương Bất Diệt.

"Mẹ đẻ" Kingdom spoil mùa 3 cực mạnh: "Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun đóng chính, cướp sạch spotlight bầy xác sống?

Kenh14 2 tháng trước

Biên kịch Kim Eun Hee đã không giấu nổi sự phấn khích trước những dự định tương lai cho mùa ba của bom tấn xác sống Kingdom.

Joo Ji Hoon - "Phượng hoàng lửa" tái sinh ngoạn mục hậu scandal dùng chất cấm, khẳng định đẳng cấp ngôi sao hàng đầu Châu Á

Kenh14 2 tháng trước

“Thái tử” Joo Ji Hoon là trường hợp hiếm hoi trong làng giải trí xứ Hàn có thể vực dậy mạnh mẽ sau bê bối nhờ sự bền bỉ và tài năng không thể phủ nhận.

Netflix nhá hàng Kingdom 2 của "thái tử" Joo Ji Hoon, hãi hùng về độ kinh dị nhân đôi của bầy "xác sống"

Kenh14 5 tháng trước

Sau gần một năm ngóng chờ, Netflix đã chính thức nhá hàng loạt teaser siêu ám ảnh cho sự trở lại của bom tấn "xác sống" xứ Hàn Kingdom 2.

Lên núi "tu" ba năm, mợ chảnh Jun Ji Hyun rục rịch tái xuất với bom tấn cổ trang của Netflix?

Kenh14 6 tháng trước

Sau ba năm ròng vắng bóng màn ảnh nhỏ, "mợ chảnh" Jun Ji Hyun cuối cùng cũng có dấu hiệu tái xuất khi xác nhận đóng vai khách mời trong Kingdom phần 2 và có thể sẽ góp mặt trong dàn nhân vật nòng cốt của phần 3.