Lỗi ngớ ngẩn gây cười trong phim cổ trang Trung Quốc

Zing 3 tháng trước

"Trần tình lệnh" là bộ phim cổ trang được yêu thích trong năm 2019. Phim được khen ngợi về nội dung, diễn xuất nhưng vẫn mắc những lỗi hậu kỳ không đáng có.

Bàn luận về đại kết cục của 'Ma đạo tổ sư - Trần Tình Lệnh'

Saostar 3 tháng trước

“Trần Tình Lệnh” đã khép lại sau 50 tập phim với một cái kết hợp lý với đa số nhân vật, nhưng riêng phân đoạn cuối cùng của cặp đôi chính Vong Tiện lại khá mơ hồ. Vậy rốt cuộc kết thúc này có ý nghĩa như thế nào, hôm nay chúng ta cùng bàn luận một chút.

'Trần tình lệnh' đại kết cục: Fan nghẹn ngào nghe hai tiếng 'Ngụy Anh', cảm ơn vì mùa hè này mang tên 'A Lệnh'

Saostar 3 tháng trước

Hai tập phim cuối cùng của bộ phim Trần tình lệnh đã chính thức lên sóng trong sự nghẹn ngào, thỏa mãn của người hâm mộ.

‘Trần Tình Lệnh’: Lam Vong Cơ - Mười sáu năm vấn linh, chờ một người trở lại

Saostar 3 tháng trước

Ba nghìn điều gia quy nghiêm khắc của Vân Thâm Bất Tri Xứ đến cuối cùng lại dưỡng ra được một kẻ si tình đến cố chấp. Sau đêm định mệnh ở Bất Dạ Thiên năm ấy, Lam Vong Cơ vẫn luôn vấn linh không ngừng suốt 16 năm, luôn ôm hi vọng có thể đợi được ngày người thương trở về.

'Trần Tình Lệnh': Nguồn gốc của câu 'Muốn đem một người về Vân Thâm Bất Tri Xứ giấu đi' là gì?

Saostar 3 tháng trước

Mong muốn “đem một người về giấu đi” ấy của Lam Vong Cơ không phải tự dưng mà có, nó được hình thành từ những ám ảnh trong ký ức tuổi thơ của y, một tuổi thơ bất hạnh.

'Trần tình lệnh' tập 27+28: Hàm Quang Quân rơi lệ, Ngụy Vô Tiện sinh 'Ôn củ cải' cho Lam Vong Cơ

Saostar 4 tháng trước

Trong tập 27+28 của bộ phim Ma đạo tổ sư - Trần tình lệnh, Ngụy Vô Tiện đã thành công cứu được chị em Ôn Tình cùng 1 nhánh gia tộc Ôn Thị, đem về sinh sống tại Di Lăng.

Trần tình lệnh: Có bàn tay biên kịch và photoshop thần sầu của fan, 'tình huynh đệ' liệu có bền lâu?

Saostar 4 tháng trước

Đã đi được hơn nửa chặng đường, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Ma đạo tổ sư - Trần tình lệnh ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.