Bao nhiêu "tinh hoa" dồn hết vào 5 tập ngoại truyện, cớ gì tập cuối Về Nhà Đi Con lại kết bằng màn livestream cho hụt hẫng?

Kenh14 3 tháng trước

Với kết thúc được đánh giá khá nhàm so với tổng thể hơn 80 tập đã phát sóng, tại sao nhà sản xuất Về Nhà Đi Con không dùng 5 tập ngoại truyện thay cho 5 tập cuối cùng?

Mặn như khán giả tập cuối Về Nhà Đi Con: Người xin ông Sơn địa chỉ đi tu, kẻ lơ đẹp màn cầu hôn Thư Vũ vì "ô cầu vồng"!

Kenh14 3 tháng trước

Sau 85 tập phim, khán giả Việt phần lớn hài lòng với kết thúc viên mãn cho cả ba cô con gái rượu nhà ông Sơn, đồng thời sẵn sàng đón đầu màn công phá của 5 tập ngoại truyện Về Nhà Đi Con những ngày sắp tới.

Toàn cảnh ngoại truyện đầy "drama" của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ?

Kenh14 3 tháng trước

Chỉ với vài phút ngắn ngủi trong phần credit, những hình ảnh hiếm hoi trong ngoại truyện của Về Nhà Đi Con đã được "nhá hàng" với loạt "drama" gắt không kém 85 tập phim đã phát sóng.

Từ phim truyền hình quốc dân ai cũng thích, Về Nhà Đi Con có dấu hiệu "cẩu thả" đoạn cuối?

Kenh14 3 tháng trước

Từng nuôi hi vọng về một bộ phim Việt không "đầu voi đuôi chuột", Về Nhà Đi Con đang biến những thành tích hoành tráng của mình trở về con số 0 khi có những tình tiết được xây dựng sơ sài quá mức trong những tập cuối.

Quốc (Về Nhà Đi Con) "tỉnh tò" với Huệ nhưng "tomboiloichoi" giật sạch spotlight: "Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ!"

Kenh14 3 tháng trước

Trong tập 84 Về Nhà Đi Con, xuất hiện bản "cục súc" level "tomboyloichoi" khi nghe bố bạn thân tỏ tình chị gái, vừa làm anh rể vừa là bố của "crush", ông Quốc xưng sao cho vừa lòng người?

Ông Quốc (Về Nhà Đi Con) chiếm "spotlight" bằng màn kết nghĩa với Vũ: "Khéo chèo thì 2 thằng có vợ!"

Kenh14 4 tháng trước

Mới đâu Vũ còn mặt nặng nhìn ông Quốc như muốn "ăn tươi nuốt sống" vì tưởng tình mới vợ cũ, ai ngờ chỉ sau chưa đến một tập phim, cả hai đã trở thành "rể ngoan" tương trợ lẫn nhau trong tập 83 Về Nhà Đi Con.

Cú lừa đẫm nước mắt Về Nhà Đi Con tập 83: Ông Sơn bỏ nhà đi tu, Dương khô máu la làng "VỀ NHÀ ĐI BỐ!"

Kenh14 4 tháng trước

Tập 83 đã trở thành một trong những tập phim đẫm nước mắt nhất của Về Nhà Đi Con, nhưng mọi "drama" đã kết thúc ngay tức khắc khi ông Quốc tìm thấy ông Sơn đi tu thay vì...đi bụi.

Vũ hoá soái ca si tình xin Thư hàn gắn ở Về Nhà Đi Con tập 82 trong nước mắt: "Ngay cả khi em thực dụng, anh vẫn rất thích em"

Kenh14 4 tháng trước

Vui như bắt được vàng khi Thư đồng ý cho qua đón, đưa cu Bon về nhà thăm ông bà nội, Vũ đang cố gắng hết sức để sửa chữa lỗi lầm, mong rằng cả hai có thể bắt đầu lại trong tập 82 Về Nhà Đi Con.

Điểm vô lý nhất tập 82 Về Nhà Đi Con: Vũ ghen với ông Quốc mà quên hẳn cú phốt hồi khai trương quán Huệ?

Kenh14 4 tháng trước

Dù chỉ là một khoảnh khắc ghen tuông ngắn ngủi của Vũ và Thư trước khi làm lành nhưng nhiều khán giả đã soi ra ngay đây là một “hạt sạn” của bộ phim Về Nhà Đi Con.

Chị Huệ (Về Nhà Đi Con) bị ném đá vì phũ ông Quốc, Thu Quỳnh đăng đàn thanh minh: "Cái gì đổi được bằng tiền đều rẻ!"

Kenh14 4 tháng trước

Quyết không để nhân vật của mình bị ném đá nữa, Thu Quỳnh đã thay mặt chị Huệ (Về Nhà Đi Con) đăng đàn nói ra những tâm tư của mình.

Preview Về Nhà Đi Con tập 80 giải trí nhất là màn "soi râu" bạn thân của tomboiloichoi Ánh Dương!

Kenh14 4 tháng trước

Nếu cứ đà tiến triển này, liệu Dương (Về Nhà Đi Con) sẽ chính thức phải lòng Bảo bạn thân chỉ vì hàm râu?

Vũ (Về Nhà Đi Con tập 79) "võ mồm" lần cuối trước khi Nhã "tiểu tam" rời cuộc chơi: "Cô cút ra khỏi cuộc đời tôi"

Kenh14 4 tháng trước

Trong tập 79 Về Nhà Đi Con, Nhã "tiểu tam" đã chấp nhận dừng cuộc chơi với Vũ, trước khi đi còn không quên "nạt" tình cũ nốt lần cuối: "Vĩnh biệt anh thằng sở khanh có bộ mặt tử tế."

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp "xì nóng" cho Thư 3 tỉ: "Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà"

Kenh14 4 tháng trước

Trong tập 78 Về Nhà Đi Con, Thư và Vũ cuối cùng cũng hoàn tất thủ tục li hôn, chia tay nhau trong nước mắt và cố cứu vãn lại sự tiếc nuối đến đớn đau bằng lời nói đùa: "Anh thật sự sĩ gái lắm luôn ấy".

Về Nhà Đi Con quá bi thương ở preview tập 79: Thư cầm 3 tỉ ôm con khóc nấc, Huệ tuyên bố "không cần đàn ông" với Quốc

Kenh14 4 tháng trước

Tập 79 của Về Nhà Đi Con sẽ vô cùng bi thương khi gia đình hai bên của Thư và Vũ đều không nói nên lời khi đôi trẻ chính thức thanh lí hợp đồng.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) và 3 lần “mồm nhanh hơn não” gây cười cực mạnh: Ai đời lại đi tỏ tình hộ bố?

Kenh14 4 tháng trước

Cô nàng "tomboiloichoi" từng có không ít lần khiến người thân như "mắc cạn" vì hành động theo phong cách "miệng nhanh hơn não" trong Về Nhà Đi Con.

3 kiểu khổ cực của các ông bố trong Về Nhà Đi Con: Choáng nặng với cú twist từ "cha con" thành "tình địch"

Kenh14 4 tháng trước

Về Nhà Đi Con mang tới cho khán giả hình ảnh của ba người bố, thì cả ba đều mang những nỗi khổ điển hình của những ông bố ngoài đời.

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngẩn tò te vì bị "con rể tương lai" của ông Sơn xoá sổ khỏi ảnh gia đình

Kenh14 4 tháng trước

Trong buổi khai trương cửa hàng của Huệ (Về Nhà Đi Con), khi Vũ cố chen để được chụp cùng gia đình bố vợ thì đã bị Quốc tưởng là người ngoài nên nhắc "Cậu kia dịch ra đi" khiến anh vô cùng ngại ngùng.

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: "Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi!"

Kenh14 4 tháng trước

Trong tập 68 Về Nhà Đi Con, khán giả lại tiếp tục được hả hê với cách "dập tắt" tiểu tam lắm lời của Thư, nối nghiệp chị gái thân thiết để khiến Nhã hoàn toàn phải câm nín.

Preview Về Nhà Đi Con tập 67 gây sốc với cảnh Huệ gặp "dê già" trong thang máy: "Cùng lắm anh đây bị phạt 200 nghìn!"

Kenh14 4 tháng trước

Chưa kịp hả hê khi thấy Vũ ghen vì Thư - Dũng xưng vợ chồng, fan chắc chắn sẽ lại nổi cơn sôi máu khi thấy Huệ bị lão "dê già" sàm sỡ khi một mình đi thuê cửa hàng để khởi nghiệp trong preview Về Nhà Đi Con tập 67.

Ông Quốc (Về Nhà Đi Con) tiết lộ: Xuất hiện nhân vật mới xoay chuyển cục diện?

Kenh14 4 tháng trước

MC Tuấn Tú đã tiết lộ một tình tiết cực kỳ thú vị trong những tập phim "Về Nhà Đi Con" sắp lên sóng.

Tạm biệt Ánh Dương "crush dại" bố bạn thân, "tomboiloichoi" của Về Nhà Đi Con đã trở lại với rổ meme đáng yêu đây rồi!

Kenh14 4 tháng trước

Sau khi làm rõ được chuyện tình cảm của bản thân, tomboiloichoi Ánh Dương đã trở lại với dáng vẻ nhắng nhít quen thuộc mà các khán giả Về Nhà Đi Con từng "cuồng si".

Về Nhà Đi Con tập 63: Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ là cùng... thay bỉm cho con!

Kenh14 4 tháng trước

Tạm gác lại những drama tiểu tam sang một bên, tập 63 của Về Nhà Đi Con đã khắc hoạ hình ảnh Thư và Vũ như một gia đình trẻ đầy hạnh phúc khi cùng chăm sóc cho cu Bon mới sinh.

Ông Quốc (Về Nhà Đi Con) ngỏ lời với Huệ vẫn thất bại nhận câu trả lời: "Tôi không hứng thú"

Kenh14 5 tháng trước

Ở tập 57 phim Về Nhà Đi Con, Quốc đã nói rõ mình có ý định bước vào đời Huệ, nhưng chị lại cự tuyệt.