Lễ đính hôn xa hoa của nữ diễn viên Mew Nittha cùng vị hôn phu giàu có

Saostar 2 tháng trước

Mew Nittha, một nữ diễn viên TV3 xinh đẹp và tài năng đã đính hôn với hi-so (từ để chỉ doanh nhân giàu có và quyền thế ) Saint sáng ngày 20 tháng 12 tại khách sạn Park Hyatt.

Gần ngày cưới, Mew Nittha diện trang phục truyền thống cùng vị hôn phu đến chùa xin phước lành từ nhà sư

Saostar 2 tháng trước

Mew Nittha duyên dáng trong trang phục truyền thống của người con gái Thái lan cùng vị hôn phu của mình dẫn tay nhau tới diện kiến Đức thượng phụ tối cao.

Mew Nittha cùng hội bạn thân 'quẩy banh nóc' trong buổi tiệc độc thân

Saostar 2 tháng trước

Nữ diễn viên xinh đẹp Mew Nittha quẩy hết mình cùng hội bạn thân trong tiệc độc thân trước ngày chính thức "theo chồng về dinh".

James Jirayu và Mew Nittha: Hai đại diện đến từ Thái Lan nằm trong danh sách các giải thưởng sáng tạo của Viện Hàn lâm châu Á

Saostar 3 tháng trước

James Jirayu và Mew Nittha nằm trong danh sách Giải thưởng sáng tạo của Viện hàn lâm châu Á (Asian Academy Creative Awards 2019).

Bận rộn chuẩn bị đám cưới vào tháng 1/2020, Mew Nittha vẫn tích cực nhận phim mới, giữ đúng lời hứa sẽ không vì lấy chồng mà bỏ cuộc chơi

Saostar 3 tháng trước

Nam diễn viên điển trai James Ma có thể sẽ đóng bộ phim truyền hình mới Kaew Tah Tee Sarm với cô dâu sắp cưới Mew Nittha.

3 phim truyền hình mới của đài 3 đã đóng máy chuẩn bị lên sóng: Mark - Mew được kì vọng sẽ vực dậy rating nhà đài

Saostar 4 tháng trước

3  bộ phim truyền hình mới của Thái Lan đã hoàn thành việc quay phim và chờ ngày phát sóng trên truyền hình.

Sự kiện kỉ niệm 30 năm thành lập nhà mạng lớn nhất Thái Lan quy tụ 12 nghệ sĩ: Bambam (GOT7), Lisa (BLACKPINK), Taew Natapohn, Push Puttichai

Saostar 4 tháng trước

Ngày 3 tháng 10 năm 2019, nhà mạng lớn nhất Thái lan AIS tổ chức buổi lễ kỉ niệm 30 năm thành lập với quy mô lớn quy tụ dàn khách mời toàn siêu sao hàng đầu Thái Lan.

Taew Natapohn rũ bỏ hình ảnh thường thấy, hóa 'ác nữ' lạnh lùng quyến rũ trên sàn diễn Elle Fashion Week 2019

Saostar 5 tháng trước

Nữ diễn viên Taew Natapohn đã có màn trình diễn catwalk bùng cháy tại Elle Fashion Week 2019.

'Đặt gạch' hóng những đám cưới xa hoa của 3 nữ diễn viên Thái Lan xinh đẹp lên xe hoa cùng bạn trai thượng lưu

Saostar 6 tháng trước

Mew Nittha, Ice Apitsada, Rita Sririta là 3 bóng hồng xinh đẹp xứ chùa Vàng chuẩn bị theo chồng đại gia bỏ cuộc chơi, sẽ không lâu nữa đám cưới sẽ được tổ chức. 3 cô nàng cũng sẽ sớm gia nhập hội con dâu nhà giàu có tiếng mới của Thái Lan.

Mew Nittha gây bão mạng xã hội khi đăng tấm ảnh SAID YES trước màn cầu hôn của bạn trai thượng lưu

Saostar 7 tháng trước

Vậy là sau khoảng thời gian 1 năm yêu nhau kể từ khi công khai, nữ diễn viên xinh đẹp và đa năng của channel 3 Mew Nittha đã quyết định lên xe hoa cùng bạn trai thượng lưu. Cô nhận lời cầu hôn lãng mạn mà bạn trai cất công chuẩn bị cho cô ở nước ngoài khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và vui mừng