Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu) bùng nổ diễn xuất: "Chị có một cuộc hôn nhân không khác gì địa ngục"

Kenh14 1 tháng trước

Kết thúc Những Nhân Viên Gương Mẫu sau 51 tập phim, cơn giận dữ bùng nổ của Nguyệt trong tập 49 đã từng khiến khán giả không khỏi ấn tượng với thực lực diễn xuất của nữ diễn viên Diễm Hương.

Những Nhân Viên Gương Mẫu mở đại hội bóc phốt Nguyệt: Từ sếp, cấp dưới đến hotgirl "ba xu" xúng xính góp phần

Kenh14 1 tháng trước

Tiến tới hồi kết Những Nhân Viên Gương Mẫu, hai tập cuối cùng chính là màn "bóc phốt" chị Nguyệt "thảo mai" dồn dập của các nhân viên tòa soạn gây khó thở.

Thánh "độc miệng" gọi tên Nguyệt và Loan (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hễ nói chuyện là bịa đặt ác ý

Kenh14 1 tháng trước

Nguyệt "thảo mai" cùng cô em Loan tiếp tục có cơ hội chứng tỏ độ nhiều chuyện và "khẩu nghiệp" hạng hai thì không ai hạng nhất trong tập 48 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Đánh ghen "học thức" kiểu Những Nhân Viên Gương Mẫu: Tố thẳng trước cả cơ quan, "cúng" luôn nhà cho tiểu tam

Kenh14 1 tháng trước

Bí mật của Chi cuối cùng đã bại lộ với các đồng nghiệp dưới màn "đánh ghen" siêu khôn ngoan của chị vợ sếp lớn trong tập 47 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Cạnh khóe chồng cay độc như Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu): "Cặp bồ kiếm đứa nào xinh với giỏi hơn cho tôi đỡ nhục!"

Kenh14 1 tháng trước

Thậm chí, chị Nguyệt còn thẳng thừng "dằn mặt" chồng khi bị quy kết lây tính xấu của mình nên mới thành ra như bây giờ: "Anh đi ngoại tình, xong về anh đổ tội cho vợ anh, sao anh hèn thế?" trong tập 44 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Thánh "hóng phốt" là Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Đi gặp sếp nghe được chuyện động trời của tình địch?

Kenh14 1 tháng trước

Cứ có biến cố là lại có ngay chị Nguyệt xuất hiện, cô nàng Chi đã không may bị cấp trên nắm thóp đang cặp bồ với sếp lớn đã có vợ trong những diễn biến mới nhất của Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Ai chê San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chồng "đụt" là Diễm Hương đáp luôn: Tôi yêu Dũng mà, đàn ông phải thế!

Kenh14 1 tháng trước

Khác hẳn với vẻ nghiêm túc, mưu mô trong "Những Nhân Viên Gương Mẫu", "cô Nguyệt" Diễm Hương ngoài đời thật thu hút người đối diện bởi sự cởi mở và nụ cười tràn đầy năng lượng tích cực.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 43: Ngã đến chảy máu chân vẫn vui vì được sếp đẹp trai quan tâm, liêm sỉ đâu rồi chị Nguyệt?

Kenh14 1 tháng trước

Hỏi thẳng phó tổng biên tập liệu có đang "rơi vào lưới tình" của nàng thực tập sinh, ai làm lại chị Nguyệt thảo mai trong tập 43 Những Nhân Viên Gương Mẫu?

Chơi xấu đồng nghiệp hết mình rồi "ăn vạ" hết hồn, ai làm lại chị Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu)?

Kenh14 1 tháng trước

Bị Nam tới "dằn mặt" đòi lại công bằng cho Liên, chị Nguyệt lộ rõ ngay ghi nhận thù hằn từ ngày bỏ phiếu sát nhập phòng trong tập 41 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Đã stress cực độ vì bệnh thì chồng lại bị xe tông

Kenh14 2 tháng trước

Chưa kịp thực hiện mong muốn có thể chăm sóc Liên trong những ngày cùng vợ điều trị ung thư, Thành bất ngờ gặp tai nạn giao thông trong tập 38 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 33: Hết bị đồn "cặp kè" sếp, Chi lại nhận nhiệm vụ "đổ vỏ" vụ mất cắp 10 triệu!

Kenh14 2 tháng trước

Chăm chỉ làm việc cũng không được yên ổn, cô nàng Chi liên tục gặp phốt oan, mới nhất là việc bị quy ăn cắp 10 triệu đồng trong ngăn kéo của Nam ngay tập 33 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Thành "đánh rơi liêm sỉ", nhờ tình địch khuyên vợ con về nhà ở tập 32 Những Nhân Viên Gương Mẫu

Kenh14 2 tháng trước

Từng thừa sống thiếu chết nổi điên ngoài phố khi chứng kiến Tài đưa đón vợ, Thành giờ đã "xuống nước" mà nhờ tình địch đưa Liên và con về trong tập 32 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Thấy Liên bị bắt nạt, bà Như Ý (Những Nhân Viên Gương Mẫu) sôi máu: "Quyền to nhỉ, tiền nhà chị đâu mà cứ phải giữ khư khư thế?"

Kenh14 2 tháng trước

Dù đã từng dính xích mích lẫn tranh cãi vì thái độ làm việc của Liên, sau khi biết được tình cảnh khó nói của cấp dưới, bà Như Ý đã ra mặt "khẩu nghiệp" với hội chị em phòng tài vụ đang ngồi nói xấu lẫn lên gặp ông Nguyên để đề nghị cơ quan giúp đỡ trong tập 29 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Bị chồng "bóp mồm" dọa nạt, Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu) bật lại: "Dù chuyện gì xảy ra, con Mít cũng sẽ ở với tôi!"

Kenh14 2 tháng trước

Chuyện hôn nhân căng thẳng của Liên vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí còn xuất hiện một nhân vật mới khiến cô nàng thêm phần khổ não ngay tập 28 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 27: Đi nhậu ngửa tay xin vợ được cho 220k, Nam "muối mặt" bòn thêm em rể vì nhẵn túi!

Kenh14 2 tháng trước

Vẫn bị vợ "chèn ép" không lối thoát bởi tính trăng hoa lẫn tiêu xài phung phí, tình cảnh của Nam thật khiến người xem ngán ngẩm cho kiếp đàn ông trong tập 27 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 26: Toà soạn bị "giam" lương sau hai cú phốt đạo thơ và hotgirl "ba xu"!

Kenh14 2 tháng trước

Sự cố đạo thơ và hotgirl "ba xu" làm loạn tòa soạn khiến toàn bộ nhân viên bị "giam" lương và nội tình chuyện Liên ngoại tình là những diễn biến chính trong tập 26 của bộ phim Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Dính phốt từ hotgirl "ba xu", Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì "làm trò con bò" ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu

Kenh14 2 tháng trước

Tiếp tục "hứng trọn" sao quả tạ của cô nàng hotgirl được sếp trên bộ chống lưng, tạp chí Tinh Hoa lại đau đầu vì "phốt" tự truyện chứa nội dung nhạy cảm trong tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

"Vác tù và" nấu cơm cho sếp, Loan (Những Nhân Viên Gương Mẫu) phải kí biên bản "đổ vỏ" nộp tiền thông cống?

Kenh14 2 tháng trước

Ăn ngay "cú chốt" vì nấu cơm trong tòa soạn trái với quy định, cô nàng Loan bị sếp bắt tại trận và phải kí vào biên bản chịu phí thông cống trong tập 24 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 23: Bị kiện vì đăng thơ đạo, bà Như Ý sốc đến ngất xỉu phải đưa đi cấp cứu!

Kenh14 2 tháng trước

Liên tiếp gặp phải vô vàn vấn đề đau đầu tại tòa soạn Tinh Hoa, bà Như Ý đã bất ngờ ngất xỉu ngay tại văn phòng sau cuộc họp khẩn với tổng biên tập trong tập 23 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 22: Mẹ chồng đòi lại cháu nội, dọa trả con dâu “hồi xưởng sản xuất”?

Kenh14 2 tháng trước

Tập 22 Những Nhân Viên Gương Mẫu là một loạt những "drama" nối tiếp "drama" khi cô dắt con gái đi khỏi nhà không một lời giải thích, bỏ lại đằng sau biết bao lời mắng chửi của mẹ chồng và dị nghị của đồng nghiệp về nhân cách.

Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu) và San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) mà "song kiếm hợp bích" thì mẹ chồng chỉ biết câm nín!

Kenh14 3 tháng trước

Chuyện mẹ chồng nàng dâu lại tiếp tục được khai thác trong hai bộ phim Việt đang hot: Những Nhân Viên Gương Mẫu và Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 21: Chồng Liên giở thói vũ phu, mắng vợ "đồ lăng loàn" ngay cơ quan vì đi xe cùng trai lạ!

Kenh14 3 tháng trước

Bắt gặp vợ được "bồ" chở về cơ quan khi hoàn toàn ngó lơ điện thoại của mình, Thành đã đánh Liên ngay trước cổng tòa soạn trong tập 21 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Lâu lâu nhậu hết mình, lúc về Liên hết hồn bị đuổi ra khỏi nhà ngay tập 20 Những Nhân Viên Gương Mẫu

Kenh14 3 tháng trước

Liên tiếp bị gia đình nhà chồng đay nghiến mà chẳng thể có nổi một ngày yên ổn, sau khi giải tỏa nỗi lòng với buổi "nhậu" cùng đồng nghiệp, Liên về nhà rồi lại uất ức rời đi trong tập 20 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

4 cô nàng thảo mai thần sầu của phim Việt: Chị Nguyệt "Bầu Trời" cũng chẳng bằng cô Nguyệt "Nhân Viên Gương Mẫu"

Kenh14 3 tháng trước

Nếu bạn nghĩ rằng thảo mai là lươn lẹo, thâm độc, thì những “cô gái vàng trong làng thảo mai” của 4 bộ phim Việt đã và đang gây sốt dưới đây sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ vì sự đáo để đến mức “dễ thương” của họ.

Bị mẹ chồng nhục mạ, Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu) bật lại ngay: "Mẹ cứ thế này, con trai mẹ sẽ phải bỏ vợ lần nữa đấy ạ!"

Kenh14 3 tháng trước

Liên tiếp bị hiểu nhầm cặp bồ, gian dối chồng mà đưa con đi chơi với "trai lạ" đến đêm muộn, cô nàng Liên đã bị mẹ chồng đay nghiến ức đến phát khóc trong tập 19 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 18: Học đòi scandal cạch mặt chốn showbiz, Liên tuyên bố "có chị thì khỏi có em!"

Kenh14 3 tháng trước

Tập 18 "Những Nhân Viên Gương Mẫu" chủ yếu xoay quanh mối quan hệ đang trên đà đổ vỡ của hai chị em Nguyệt - Liên.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 17: Liên bị chồng đạp ngã sấp mặt vì cứ "lải nhải" khiêu khích chuyện cặp bồ

Kenh14 3 tháng trước

Không những chẳng sợ chuyện mình đi ăn với trai, Liên của Những Nhân Viên Gương Mẫu còn chơi lớn gọi chồng ra để nói chuyện.

Nhờ ơn sếp Nguyệt "tài lanh", mẹ chồng Liên đã bắt gọn con dâu cặp bồ ở tập 16 Những Nhân Viên Gương Mẫu!

Kenh14 3 tháng trước

Luôn tin rằng con dâu ngoại tình, bà Hạnh đã tình cờ nghe được câu chuyện và nhìn thấy bằng chứng "cặp bồ" của con dâu được Nguyệt chụp lại trước đó trong tập 16 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp tung tăng bên "bồ nhí" liền khẳng định "chúng em chỉ là bạn"!

Kenh14 3 tháng trước

Hết bị mẹ chồng tới phó phòng bắt gặp, Liên lại bị chồng phát hiện đi bên "trai lạ" ở tập 15 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

4 gã chồng nhu nhược khó ai độ nổi của phim Việt không thể thiếu Dũng của Hoa Hồng Trên Ngực Trái!

Kenh14 3 tháng trước

Lấy phải anh chồng nhu nhược như 4 nhân vật trong 4 phim Việt này thì các nàng thà ở giá còn hơn!