Nguyệt "thảo mai" nạt cấp dưới như má chồng ngay "Những Nhân Viên Gương Mẫu" tập 2

Kenh14 6 ngày trước

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 2 xoay quanh màn đấu khẩu giữa cô nàng trưởng phòng Nguyệt "thảo mai" và cấp dưới Liên đã có chồng nhưng vẫn đi ăn phở với trai lạ giữa giờ làm việc. "Drama" len lỏi khắp bốn bề chỉ chờ ngày bùng nổ.

Mặn như khán giả tập cuối Về Nhà Đi Con: Người xin ông Sơn địa chỉ đi tu, kẻ lơ đẹp màn cầu hôn Thư Vũ vì "ô cầu vồng"!

Kenh14 1 tuần trước

Sau 85 tập phim, khán giả Việt phần lớn hài lòng với kết thúc viên mãn cho cả ba cô con gái rượu nhà ông Sơn, đồng thời sẵn sàng đón đầu màn công phá của 5 tập ngoại truyện Về Nhà Đi Con những ngày sắp tới.

Toàn cảnh ngoại truyện đầy "drama" của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ?

Kenh14 1 tuần trước

Chỉ với vài phút ngắn ngủi trong phần credit, những hình ảnh hiếm hoi trong ngoại truyện của Về Nhà Đi Con đã được "nhá hàng" với loạt "drama" gắt không kém 85 tập phim đã phát sóng.

Quốc (Về Nhà Đi Con) "tỉnh tò" với Huệ nhưng "tomboiloichoi" giật sạch spotlight: "Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ!"

Kenh14 1 tuần trước

Trong tập 84 Về Nhà Đi Con, xuất hiện bản "cục súc" level "tomboyloichoi" khi nghe bố bạn thân tỏ tình chị gái, vừa làm anh rể vừa là bố của "crush", ông Quốc xưng sao cho vừa lòng người?

Cú lừa đẫm nước mắt Về Nhà Đi Con tập 83: Ông Sơn bỏ nhà đi tu, Dương khô máu la làng "VỀ NHÀ ĐI BỐ!"

Kenh14 1 tuần trước

Tập 83 đã trở thành một trong những tập phim đẫm nước mắt nhất của Về Nhà Đi Con, nhưng mọi "drama" đã kết thúc ngay tức khắc khi ông Quốc tìm thấy ông Sơn đi tu thay vì...đi bụi.

Vũ (Về Nhà Đi Con tập 79) "võ mồm" lần cuối trước khi Nhã "tiểu tam" rời cuộc chơi: "Cô cút ra khỏi cuộc đời tôi"

Kenh14 2 tuần trước

Trong tập 79 Về Nhà Đi Con, Nhã "tiểu tam" đã chấp nhận dừng cuộc chơi với Vũ, trước khi đi còn không quên "nạt" tình cũ nốt lần cuối: "Vĩnh biệt anh thằng sở khanh có bộ mặt tử tế."

Lòng thương con vô bờ của ông Luật (Về Nhà Đi Con): "Bố có thể mất hết, nếu con dám làm và dám chịu trách nhiệm"

Kenh14 2 tuần trước

Trong tập 78 Về Nhà Đi Con, nghẹn ngào nhìn con trai độc nhất đau đớn, tự mình gánh vác mọi lỗi lầm bản thân gây ra, ông Luật khiến Vũ bật khóc với lời thương con từ tận đáy lòng: "Thành tựu cả đời của bố không phải là cơ ngơi này, mà chính là con."

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp "xì nóng" cho Thư 3 tỉ: "Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà"

Kenh14 2 tuần trước

Trong tập 78 Về Nhà Đi Con, Thư và Vũ cuối cùng cũng hoàn tất thủ tục li hôn, chia tay nhau trong nước mắt và cố cứu vãn lại sự tiếc nuối đến đớn đau bằng lời nói đùa: "Anh thật sự sĩ gái lắm luôn ấy".

Về Nhà Đi Con quá bi thương ở preview tập 79: Thư cầm 3 tỉ ôm con khóc nấc, Huệ tuyên bố "không cần đàn ông" với Quốc

Kenh14 2 tuần trước

Tập 79 của Về Nhà Đi Con sẽ vô cùng bi thương khi gia đình hai bên của Thư và Vũ đều không nói nên lời khi đôi trẻ chính thức thanh lí hợp đồng.

Về Nhà Đi Con tập 77: Vũ chính thức thanh lí hợp đồng hôn nhân với Thư, chuyển nóng 3 tỉ kèm đơn li hôn!

Kenh14 2 tuần trước

Sau cuộc trò chuyện với ông Sơn, cũng như nhận thấy tình hình ngàn cân treo sợi tóc của mình, Vũ quyết định đưa đơn xin li hôn cho Thư, đồng thời chuyển khoản 3 tỉ phí hợp đồng hôn nhân cả hai đã giao kèo trong tập 77 Về Nhà Đi Con.

Thời trang rạch ròi "vợ hợp đồng" và "tiểu tam 30 tỉ" trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã tiểu tam là trùm cuối?

Kenh14 3 tuần trước

Là cặp chị em "tình địch" gắt nhất màn ảnh nhỏ Việt năm 2019, Thư và Nhã trong Về Nhà Đi Con dù có ghét nhau tới đây cũng chung hai niềm đam mê: Vũ Sở Khanh và thời trang đồ ngủ.

Cả nước ủng hộ Dũng (Về Nhà Đi Con) bước đến "bắt cóc" Thư từ Vũ sở khanh!

Kenh14 1 tháng trước

Đội "chèo thuyền" nam phụ lại một lần nữa có cơ hội "đảo chính", liệu Vũ có được biên kịch cho bay màu và chính thức vun vén cho chuyện tình của Dũng và Thư trong Về Nhà Đi Con hay không?

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: "Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi!"

Kenh14 1 tháng trước

Trong tập 68 Về Nhà Đi Con, khán giả lại tiếp tục được hả hê với cách "dập tắt" tiểu tam lắm lời của Thư, nối nghiệp chị gái thân thiết để khiến Nhã hoàn toàn phải câm nín.

Preview Về Nhà Đi Con tập 67 gây sốc với cảnh Huệ gặp "dê già" trong thang máy: "Cùng lắm anh đây bị phạt 200 nghìn!"

Kenh14 1 tháng trước

Chưa kịp hả hê khi thấy Vũ ghen vì Thư - Dũng xưng vợ chồng, fan chắc chắn sẽ lại nổi cơn sôi máu khi thấy Huệ bị lão "dê già" sàm sỡ khi một mình đi thuê cửa hàng để khởi nghiệp trong preview Về Nhà Đi Con tập 67.

Cặp "bố sến - con si" của Về Nhà Đi Con: Ông Quốc và Bảo mỗi người một vẻ, thích con gái người ta nhưng toàn bị phũ!

Kenh14 1 tháng trước

Về Nhà Đi Con có hai bố con yêu hai chị em nhà Huệ, nhưng “cha nào con nấy”, càng si tình bao nhiêu càng bị phũ bấy nhiêu!