Từ Người Phán Xử khét tiếng đến mẹ mìn của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" đều chung hội "phụ huynh bất lực"?

Kenh14 1 tuần trước

Ngoài ông bố bất lực của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, trên phim Việt giờ vàng này vẫn còn 2 chú nữa bật trạng thái "bó tay" với con cái của mình.

Sinh Tử tập 12: "Khải mũ cối" ập tới đòi công bằng, Việt Anh lôi ngay bài tử vi xoa dịu rồi lại mắng té tát

Kenh14 2 tuần trước

Rơi vào tình thế ngàn cân trên sợi tóc, Hoàng "mỏ" đã tới tận nhà Huy tỏ thái độ bức xúc, tuyên bố sẽ không chịu tội một mình trong tập 12 Sinh Tử.

10 năm ấp ủ kịch bản "Sinh Tử", bom tấn bóc trần tham nhũng sắp chiếu của VTV gặp không ít khó khăn

Kenh14 1 tháng trước

Buổi họp báo bộ phim hội ngộ dàn diễn viên khủng mang tên Sinh Tử đã chính thức diễn ra với những tiết lộ bên lề nóng hổi về dự án đang được mong chờ nhất hiện nay trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 43: Ngã đến chảy máu chân vẫn vui vì được sếp đẹp trai quan tâm, liêm sỉ đâu rồi chị Nguyệt?

Kenh14 1 tháng trước

Hỏi thẳng phó tổng biên tập liệu có đang "rơi vào lưới tình" của nàng thực tập sinh, ai làm lại chị Nguyệt thảo mai trong tập 43 Những Nhân Viên Gương Mẫu?

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 tiết lộ nghiệp nặng không dứt của mẹ Khuê: bòn tiền li hôn lại đòi đuổi con ra khỏi nhà

Kenh14 1 tháng trước

Lật mặt hơn bánh tráng không ai khác ngoài mẹ ruột Khuê, mới ngày nào còn khóc lóc đòi tiền con giờ kêu ca "không nuôi báo cô mẹ con chị mãi được" khiến khán giả sôi máu trong preview tập 22 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Đã stress cực độ vì bệnh thì chồng lại bị xe tông

Kenh14 1 tháng trước

Chưa kịp thực hiện mong muốn có thể chăm sóc Liên trong những ngày cùng vợ điều trị ung thư, Thành bất ngờ gặp tai nạn giao thông trong tập 38 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Dính phốt từ hotgirl "ba xu", Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì "làm trò con bò" ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu

Kenh14 2 tháng trước

Tiếp tục "hứng trọn" sao quả tạ của cô nàng hotgirl được sếp trên bộ chống lưng, tạp chí Tinh Hoa lại đau đầu vì "phốt" tự truyện chứa nội dung nhạy cảm trong tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 23: Bị kiện vì đăng thơ đạo, bà Như Ý sốc đến ngất xỉu phải đưa đi cấp cứu!

Kenh14 2 tháng trước

Liên tiếp gặp phải vô vàn vấn đề đau đầu tại tòa soạn Tinh Hoa, bà Như Ý đã bất ngờ ngất xỉu ngay tại văn phòng sau cuộc họp khẩn với tổng biên tập trong tập 23 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp tung tăng bên "bồ nhí" liền khẳng định "chúng em chỉ là bạn"!

Kenh14 3 tháng trước

Hết bị mẹ chồng tới phó phòng bắt gặp, Liên lại bị chồng phát hiện đi bên "trai lạ" ở tập 15 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Hết thời "bật sếp" tanh tách, Liên bị cấp trên dọa "bóc phốt" cặp bồ trong tập 12 Những Nhân Viên Gương Mẫu

Kenh14 3 tháng trước

Trong tập 12 Những Nhân Viên Gương Mẫu, bị Nguyệt "thảo mai" nắm thóp rồi tráo trở nói xấu với bà Ý chuyện đời tư rắc rối, liệu Liên có nhanh chóng "ăn phốt" và bị gia đình phát hiện chuyện ngoại tình hay không?

Bắt quả tang cấp dưới "trốn việc" đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu

Kenh14 3 tháng trước

Nguyệt "thảo mai" đi gặp sếp lớn nhờ vả chuyện sự nghiệp lại tình cờ gặp Liên đi ngoại tình, cô nàng cấp dưới "cứng đầu" đã chính thức bị phó phòng "nắm thóp" trong tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 6: Nguyệt "thảo mai" dùng "mỹ nhân kế" với sếp lớn

Kenh14 3 tháng trước

Trong tập 6 Những Nhân Viên Gương Mẫu, cô nàng Nguyệt "thảo mai" tiếp tục tìm đủ mọi chiêu trò nhằm ngăn việc sát nhập hai phòng nội dung, gặp gỡ đến cả sếp to để nhờ cậy trước khi chức trưởng phòng rơi vào tay bà Như Ý.

Nguyệt "thảo mai" nạt cấp dưới như má chồng ngay "Những Nhân Viên Gương Mẫu" tập 2

Kenh14 3 tháng trước

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 2 xoay quanh màn đấu khẩu giữa cô nàng trưởng phòng Nguyệt "thảo mai" và cấp dưới Liên đã có chồng nhưng vẫn đi ăn phở với trai lạ giữa giờ làm việc. "Drama" len lỏi khắp bốn bề chỉ chờ ngày bùng nổ.

Mặn như khán giả tập cuối Về Nhà Đi Con: Người xin ông Sơn địa chỉ đi tu, kẻ lơ đẹp màn cầu hôn Thư Vũ vì "ô cầu vồng"!

Kenh14 3 tháng trước

Sau 85 tập phim, khán giả Việt phần lớn hài lòng với kết thúc viên mãn cho cả ba cô con gái rượu nhà ông Sơn, đồng thời sẵn sàng đón đầu màn công phá của 5 tập ngoại truyện Về Nhà Đi Con những ngày sắp tới.

Toàn cảnh ngoại truyện đầy "drama" của Về Nhà Đi Con: Dương và Vũ xuất hiện tình địch, mẹ Bảo về đòi ông Quốc từ tay chị Huệ?

Kenh14 3 tháng trước

Chỉ với vài phút ngắn ngủi trong phần credit, những hình ảnh hiếm hoi trong ngoại truyện của Về Nhà Đi Con đã được "nhá hàng" với loạt "drama" gắt không kém 85 tập phim đã phát sóng.

Quốc (Về Nhà Đi Con) "tỉnh tò" với Huệ nhưng "tomboiloichoi" giật sạch spotlight: "Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ!"

Kenh14 3 tháng trước

Trong tập 84 Về Nhà Đi Con, xuất hiện bản "cục súc" level "tomboyloichoi" khi nghe bố bạn thân tỏ tình chị gái, vừa làm anh rể vừa là bố của "crush", ông Quốc xưng sao cho vừa lòng người?

Cú lừa đẫm nước mắt Về Nhà Đi Con tập 83: Ông Sơn bỏ nhà đi tu, Dương khô máu la làng "VỀ NHÀ ĐI BỐ!"

Kenh14 4 tháng trước

Tập 83 đã trở thành một trong những tập phim đẫm nước mắt nhất của Về Nhà Đi Con, nhưng mọi "drama" đã kết thúc ngay tức khắc khi ông Quốc tìm thấy ông Sơn đi tu thay vì...đi bụi.

Vũ (Về Nhà Đi Con tập 79) "võ mồm" lần cuối trước khi Nhã "tiểu tam" rời cuộc chơi: "Cô cút ra khỏi cuộc đời tôi"

Kenh14 4 tháng trước

Trong tập 79 Về Nhà Đi Con, Nhã "tiểu tam" đã chấp nhận dừng cuộc chơi với Vũ, trước khi đi còn không quên "nạt" tình cũ nốt lần cuối: "Vĩnh biệt anh thằng sở khanh có bộ mặt tử tế."

Lòng thương con vô bờ của ông Luật (Về Nhà Đi Con): "Bố có thể mất hết, nếu con dám làm và dám chịu trách nhiệm"

Kenh14 4 tháng trước

Trong tập 78 Về Nhà Đi Con, nghẹn ngào nhìn con trai độc nhất đau đớn, tự mình gánh vác mọi lỗi lầm bản thân gây ra, ông Luật khiến Vũ bật khóc với lời thương con từ tận đáy lòng: "Thành tựu cả đời của bố không phải là cơ ngơi này, mà chính là con."

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp "xì nóng" cho Thư 3 tỉ: "Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà"

Kenh14 4 tháng trước

Trong tập 78 Về Nhà Đi Con, Thư và Vũ cuối cùng cũng hoàn tất thủ tục li hôn, chia tay nhau trong nước mắt và cố cứu vãn lại sự tiếc nuối đến đớn đau bằng lời nói đùa: "Anh thật sự sĩ gái lắm luôn ấy".

Về Nhà Đi Con quá bi thương ở preview tập 79: Thư cầm 3 tỉ ôm con khóc nấc, Huệ tuyên bố "không cần đàn ông" với Quốc

Kenh14 4 tháng trước

Tập 79 của Về Nhà Đi Con sẽ vô cùng bi thương khi gia đình hai bên của Thư và Vũ đều không nói nên lời khi đôi trẻ chính thức thanh lí hợp đồng.

Về Nhà Đi Con tập 77: Vũ chính thức thanh lí hợp đồng hôn nhân với Thư, chuyển nóng 3 tỉ kèm đơn li hôn!

Kenh14 4 tháng trước

Sau cuộc trò chuyện với ông Sơn, cũng như nhận thấy tình hình ngàn cân treo sợi tóc của mình, Vũ quyết định đưa đơn xin li hôn cho Thư, đồng thời chuyển khoản 3 tỉ phí hợp đồng hôn nhân cả hai đã giao kèo trong tập 77 Về Nhà Đi Con.

Thời trang rạch ròi "vợ hợp đồng" và "tiểu tam 30 tỉ" trong Về Nhà Đi Con: Thư Kitty hay Nhã tiểu tam là trùm cuối?

Kenh14 4 tháng trước

Là cặp chị em "tình địch" gắt nhất màn ảnh nhỏ Việt năm 2019, Thư và Nhã trong Về Nhà Đi Con dù có ghét nhau tới đây cũng chung hai niềm đam mê: Vũ Sở Khanh và thời trang đồ ngủ.

Cả nước ủng hộ Dũng (Về Nhà Đi Con) bước đến "bắt cóc" Thư từ Vũ sở khanh!

Kenh14 4 tháng trước

Đội "chèo thuyền" nam phụ lại một lần nữa có cơ hội "đảo chính", liệu Vũ có được biên kịch cho bay màu và chính thức vun vén cho chuyện tình của Dũng và Thư trong Về Nhà Đi Con hay không?

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: "Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi!"

Kenh14 4 tháng trước

Trong tập 68 Về Nhà Đi Con, khán giả lại tiếp tục được hả hê với cách "dập tắt" tiểu tam lắm lời của Thư, nối nghiệp chị gái thân thiết để khiến Nhã hoàn toàn phải câm nín.

Preview Về Nhà Đi Con tập 67 gây sốc với cảnh Huệ gặp "dê già" trong thang máy: "Cùng lắm anh đây bị phạt 200 nghìn!"

Kenh14 4 tháng trước

Chưa kịp hả hê khi thấy Vũ ghen vì Thư - Dũng xưng vợ chồng, fan chắc chắn sẽ lại nổi cơn sôi máu khi thấy Huệ bị lão "dê già" sàm sỡ khi một mình đi thuê cửa hàng để khởi nghiệp trong preview Về Nhà Đi Con tập 67.

Cặp "bố sến - con si" của Về Nhà Đi Con: Ông Quốc và Bảo mỗi người một vẻ, thích con gái người ta nhưng toàn bị phũ!

Kenh14 4 tháng trước

Về Nhà Đi Con có hai bố con yêu hai chị em nhà Huệ, nhưng “cha nào con nấy”, càng si tình bao nhiêu càng bị phũ bấy nhiêu!