"Antifan" Phượng Khấu lập fanpage chê phim sai lệch lịch sử, so sánh chuyên nghiệp cả về sạn kĩ xảo

Kenh14 3 ngày trước

Dù vẫn ngập tràn những lời khen ngợi trên kênh youtube chính thức của Phượng Khấu, tranh cãi nổ ra về mặt hình ảnh, nội dung và nhiều điều bất cập liên quan tới chuyện hậu trường vẫn ngập tràn MXH.

Phượng khấu "trộm long tráo phụng" vai của Diễm My 9x thành gương mặt khác?

Kenh14 2 tháng trước

Sau tất cả, Diễm My 9x không còn góp mặt trong "Phượng Khấu" như dự kiến nữa.

Long Nhật nghẹn ngào khi nhắc về cố NS Chánh Tín: "Mới hai ngày trước anh còn đòi đóng MV của tôi"

Kenh14 2 tháng trước

Với Long Nhật, NSUT Chánh Tín là một người anh, người thầy, người ân nhân đã nâng đỡ nam ca sĩ rất nhiều trên con đường sự nghiệp.

Trước lùm xùm "cầm nhầm nhạc" Noo Phước Thịnh, đạo diễn Ngôi Nhà Bươm Bướm từng dính phốt dùng ảnh chưa xin phép ở Phượng Khấu

Kenh14 7 tháng trước

Hết bị Noo Phước Thịnh tố sử dụng nhạc trái phép, "phốt" dùng hình ảnh không xin phép của đạo diễn Phương Khấu Huỳnh Tuấn Anh cùng thái độ "cà khịa" của NSX Trịnh Tú Trung trước đây lại được "đào lại". Hóa ra đây hoàn toàn không phải lần đầu việc "cầm nhầm" xảy ra.

Khoe chiến tích làm tiểu tam, "Tuesday công khai" Kiều Thanh có lường trước những rắc rối này?

Kenh14 7 tháng trước

Công khai mình là người thứ ba hạnh phúc ngay khi phim mới chuẩn bị lên sóng, Kiều Thanh phải đối mặt với rất nhiều điều tệ hại khó có thể lường trước.

Hồn nhiên nói "không quan tâm đời tư diễn viên", đạo diễn Phượng Khấu chắc đã quên 5 lần dư luận tẩy chay phim cực gắt vì scandal

Kenh14 8 tháng trước

Người làm nên một bộ phim không chỉ là đạo diễn hay ekip sản xuất, mà diễn viên cũng chính là yếu tố quan trọng nhất để khán giả nhớ tới dự án. Vậy tại sao đạo diễn Phượng Khấu lại có thể nói rằng: "Diễn viên không liên quan đến phim?"