[REVIEW] Kim Ji-young 1982

Moveek 6 tháng trước

Kim Ji-young 1982 là một bộ phim rất đáng xem, để thấu hiểu và để đồng cảm với những bộn bề lo toan mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải trải qua trong cuộc đời.

[REVIEW] Điều Ước Cuối Của Mẹ

Moveek 7 tháng trước

Điều Ước Cuối Của Mẹ không chỉ là bộ phim về tình mẫu tử mà ẩn trong đó, đạo diễn còn gửi gắm nhiều thông điệp sâu sắc đến khán giả.

[REVIEW] Dì Ơi, Đừng Có Bồ!

Moveek 7 tháng trước

Các nhà làm phim Dì Ơi, Đừng Có Bồ! nên tập trung vào đề tài gia đình để làm một bộ phim ý nghĩa, hơn là làm một câu chuyện tình yêu miễn cưỡng, gượng ép, và thiếu thống nhất như thế này.

[REVIEW] Tiên Hắc Ám 2

Moveek 7 tháng trước

Tiên Hắc Ám 2 vẫn làm tốt việc dẫn dắt cảm xúc của người xem và thu hút bạn tới phút cuối cùng mặc cho bạn có biết trước được tình tiết phim.

[REVIEW] Đàn Ông Song Tử

Moveek 7 tháng trước

Đàn Ông Song Tử là một bộ phim đáng xem nhưng đừng kỳ vọng quá nhiều.

[REVIEW] Người Tuyết Bé Nhỏ

Moveek 7 tháng trước

Người Tuyết Bé Nhỏ vẫn mang lại bầu không khí dễ thương để các khán giả nhí xem và có những phút giây giải trí thoải mái cùng gia đình.

[REVIEW] Xin Chào, Yêu, Tạm Biệt

Moveek 7 tháng trước

Xin Chào, Yêu, Tạm Biệt (Hello, Love, Goodbye) mang đến cho người xem một cái nhìn đầy sâu sắc và chân thật về tình yêu, gia đình và cuộc sống.

[REVIEW] Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi

Moveek 7 tháng trước

Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi là một bản tình ca nhẹ nhàng dành cho những trái tim đang lạc lối. Đây chính là bộ phim mà điện ảnh Việt Nam đang cần để lấy lại niềm tin của khán giả nước nhà.

[REVIEW] Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát

Moveek 7 tháng trước

Dễ xem, dễ hiểu và dễ thỏa mãn, Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát thích hợp cho các bạn đổi gió trong thời điểm cuối tháng 9.

[REVIEW] Tươi Lên Đi, Mr.Lee

Moveek 8 tháng trước

Tươi Lên Đi, Mr.Lee hứa hẹn mang đến những cung bậc giàu cảm xúc cho khán giả.

[REVIEW] Vô Gian Đạo (Việt Nam)

Moveek 1 năm trước

Review bộ phim Vô Gian Đạo của đạo diễn Trần Việt Anh với sự tham gia của các diễn viên như La Thành, Xuân Nghị, Huỳnh Anh, Võ Mỹ Phương và ALX Chan.

[REVIEW] Hai Phượng (Furie)

Moveek 1 năm trước

Hai Phượng (Furie) chính là điểm sáng của điện ảnh Việt trong năm nay và là tác phẩm mang đến cho khán giả niềm tin vào nền điện ảnh nước nhà.