Valentine 2020: Bạn cần xem ngay 8 bộ phim Trung Quốc 'siêu ngọt ngào' này

Saostar 6 ngày trước

Dịp lễ Valentine nếu chưa có những kế hoạch riêng cho mình thì bạn có thể ở nhà xem 8 bộ phim tình cảm lãng mạn dưới đây và tận hưởng hạnh phúc cùng những người mình yêu thương nhất.

Những bằng chứng 'tố cáo' Dương Tử - Lý Hiện đang hẹn hò?

Saostar 4 tháng trước

Mùa hè năm nay, bộ phim Thân ái, Nhiệt ái giúp Lý Hiện nổi như cồn với cái tên "bạn trai tháng 7", đồng thời tên tuổi của Dương Tử cũng được đưa lên tầm cao hơn. "Đồng Ngôn phu phụ" được khán giả đặc biệt yêu thích và hô hào "hai người thật đẹp đôi".

Là diễn viên hiếm hoi được CCTV đích thân ngợi khen đến 2 lần, dân mạng bày tỏ Dương Tử quá ưu tú!

Saostar 5 tháng trước

Có thể nói Dương Tử là một trong những tiểu hoa nổi tiếng nhất hiện nay. Nữ diễn viên đạt được những thành tích rating đáng ngưỡng mộ và đặc biệt cô được đích thân CCTV ngợi khen đến 2 lần.

Nghi vấn ekip Lý Hiện lấy tài khoản người chết để PR

Saostar 6 tháng trước

Sự nổi tiếng một cách quá nhanh chóng và tần suất xuất hiện trên hot search dày đặc khiến Lý Hiện bị nghi ngờ bỏ tiền mua thủy quân. Với bằng chứng dưới đây đang khiến dân mạng không thể không tin nam diễn viên đang chơi chiêu trò "ảo" để khuếch trương danh tiếng của mình.

Tiêu Chiến - Lý Hiện, rốt cục ai mới là tiểu sinh lưu lượng hot nhất năm 2019?

Saostar 6 tháng trước

So sánh hai tiểu sinh đang "làm mưa làm gió" hiện nay - Lý Hiện và Tiêu Chiến. Theo bạn, ai mới là nam thần hot nhất trong mùa hè năm nay?

Phim mới lên sóng không ngừng hot, duyên cớ vì đâu Dương Tử luôn được khen ngợi?

Saostar 6 tháng trước

Đến thời điểm hiện tại, có thể nói bộ phim Thân ái, Nhiệt ái đã rất thành công khi được đông đảo khán giả yêu thích. Từ khi bộ phim lên sóng, hầu như mỗi ngày đều xuất hiện những từ khóa liên quan đến bộ phim trên hot search.