'Cửu Thần' Trương Chấn mất vẻ điển trai khi giảm 10 kg cho tạo hình mới

Saostar 2 ngày trước

Gần đây Trương Chấn đã xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh và điều đáng nói là gương mặt gầy gò, hốc hác rất nhiều khi so sánh với trước kia.

[Tổng Hợp] 5 bộ phim tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy cô đơn

Moveek 4 tháng trước

Dưới đây là 5 bộ phim tuyệt vời mà bạn có thể thưởng thức những khi cảm thấy cô đơn đang tràn về, ít nhất một trong số những bộ phim này có thể sẽ hữu ích với bạn.

'Thần Tịch duyên' tập 13 + 14: Cửu Thần nắm lại vị trí chiến thần, Vân Phong tỏ tình nhưng bị Thanh Dao 'phủ'

Saostar 4 tháng trước

Trong tập 13 và 14, Cửu Thần được giải phong ấn và đã nắm lại vị trí chiến thần của mình. Khâm Nguyên vì cha nuôi Trọng Hạo mà rời khỏi Nam Cực Tiên Châu, mặc kệ lời nói vạn kiếp bất phục của sư phụ.

'Thần Tịch duyên' tuy bị mọi người chê bai đủ điều nhưng vẫn đạt số điểm đánh giá khả quan

Saostar 4 tháng trước

Thần Tịch duyên phát sóng không bao lâu đã gặp rất nhiều lời than thở. Tuy nam nữ bị chê không hợp với tạo hình cổ trang và đi theo phong cách của Tam sinh tam thế nhưng tác phẩm phim vẫn có được số điểm đánh giá khá khả quan.

'Thần Tịch duyên' tập 11 + 12: Cửu Thần trừng phạt Nguyên Đồng vì muốn cho Nguyên gia thoát tội, bị Thanh Dao tước hết tiên pháp

Saostar 4 tháng trước

Trong tập 11 và 12, Thanh Dao tức giận vạch trần sự thật năm xưa ở Ưu Đô Sơn, Nguyên gia câm lặng và Nguyên Đồng chịu sự trừng phạt từ Cửu Thần.

Có Nghê Ni - Trương Chấn cũng không cứu nổi "Thần Tịch Duyên" thoát mác "bom xịt" mùa hè

Kenh14 4 tháng trước

Mắc phải cả rổ khiếm khuyết như kịch bản chắp vá, tạo hình "dìm hàng"... khiến "Thần Tịch Duyên" mất điểm trầm trọng trong mắt người xem.

Thân là thần, Trương Chấn (Thần Tịch Duyên) vẫn khốn đốn vì một con chó trần gian

Kenh14 4 tháng trước

Nhìn Cửu Thần Trương Chấn bị một con chó trần gian vây quanh chỉ biết nở nụ cười trừ, ai còn nghĩ Chiến Thần oai phong lẫm liệt khó chịu với cả thiên hạ nữa nào.

'Thần Tịch duyên' tập 9 +10: Linh Tịch luyện thành đan trừ hàn, Nguyên Đồng vì bảo vệ gia tộc mà truy giết Linh Tịch

Saostar 4 tháng trước

Tiếp theo ở tập 9 và 10, Linh Tịch luyện thành công đan trừ hàn và tự thử nghiệm. Vì muốn biết chân tướng nên lấy tro của chiến thư hồi phục lại và biết được sự thật. Nguyên Đồng vì muốn bảo vệ danh tiếng gia tộc nên đã đuổi giết Linh Tịch nhưng Linh Tịch may mắn giữ mạng vì có Thiên Căng thần sa.

'Thần Tịch duyên' tập 7 +8 : Linh Tịch học luyện đan để cứu Cửu Thần

Saostar 4 tháng trước

Tiếp theo trong tập 7 và 8, Linh Tịch trốn đi không theo cha về đào lâm, Nguyên Đồng vì danh tiếng gia tộc quyết chôn giữ bí mật, Cửu Thần tạm thời bị tước phong hiệu chiến thần và chúng thần tiên ai nấy đều ghét ngài.

'Thần Tịch duyên': Trương Chấn và Nghê Ni không mang đến cảm giác yêu nhau do khoảng cách tuổi tác quá lớn?

Saostar 4 tháng trước

Phim Thần Tịch duyên tuy có bối cảnh, tạo hình đẹp nhưng lại bị rất nhiều dân mạng than thở vì cặp diễn viên chính. Họ cho rằng vì khoảng cách tuổi tác của Trương Chấn và Nghê Ni không hề tạo ra một cảm giác CP nào.

'Thần Tịch duyên' phát sóng, toàn quá trình chưa thấy nam chính Trương Chấn tuyên truyền cho phim

Saostar 4 tháng trước

Thần Tịch duyên do Trương Chấn, Nghê Ni đóng chính đã được phát sóng và được khá nhiều khán giả quan tâm. Vì Trương Chấn là diễn viên thuộc phái thực lực có tiếng, chuyển đổi từ tạo hình tổng tài báo đạo cao lãnh đến cổ trang, hơn nữa còn là phim truyền hình đầu tiên nên khán giả rất trông chờ.

Cốt truyện không đủ mới mẻ, diễn viên chính không đẹp đôi khiến 'Thần tịch duyên' nhận đủ 'gạch đá' ngay khi ra mắt tập đầu tiên

Saostar 4 tháng trước

Ngày 15 tháng 7 năm 2019, bộ phim thần thoại cổ trang Thần tịch duyên do Trương Chấn, Nghê Ni đóng chính đã chính thức lên sóng ra mắt khán giả.

'Thần Tịch duyên' tập 5 +6: Cửu Thần nắm giữ lại ấn chiến thần, thiêu hủy chiến báo

Saostar 4 tháng trước

Trong tập 5 và 6 của Thần Tịch duyên, Linh Tịch "bị đày" quét dọn điện Phù Vân, Cửu Thần được trả lại ấn chiến thần và thiêu hủy chiến báo dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người.

'Thần Tịch duyên' tập 3 +4: Linh Tịch một lần nữa cứu Cửu Thần, Thanh Dao 'đùa giỡn' với Vân Phong

Saostar 4 tháng trước

Trong tập 3 và 4, Linh Tịch vì muốn giải trừ hàn băng trên người Cửu Thần mà toàn thân pháp lực suy yếu nên đã ngất xỉu. Tiếp theo, khi trên đại điện, Linh Tịch một lần nữa giúp Cửu Thần giải hàn băng trên tay khi bị Thiên Lôi "chơi".

Trương Chấn hóa băng suýt ngủ thêm mấy vạn năm, Nghê Ni liền liều chết hi sinh vì trai ở Thần Tịch Duyên!

Kenh14 4 tháng trước

Không ngờ Linh Tịch (Nghê Ni) lại có khả năng thấy băng không run sợ, đứng trước lửa không một nét kinh diễm ở Thần Tịch Duyên.

Douban 'Thần tịch duyên': Diễn viên điện ảnh chắc gì diễn truyền hình cho ra hồn!

Saostar 4 tháng trước

Bộ phim Thần tịch duyên thuộc thể loại huyền huyễn với nội dung xoay quanh chuyện tình của thế giới thần tiên và những câu chuyện huyền bí từ vài ngàn vạn năm về trước.

'Thần tịch duyên' vấp phải sự chỉ trích của cư dân mạng khi phát sóng: Phiên bản lỗi, xấu của 'Thập lý đào hoa'

Saostar 4 tháng trước

Thần tịch duyên công chiếu vấp phải sự chỉ trích của cư dân mạng. Diễn xuất của nam nữ chính cũng không nhận được sự đánh giá cao.

‘Thần Tịch duyên' tập 1+2: Linh Tịch chạy trốn đi nhầm vào Trường Sinh Hải, Cửu Thần bất ngờ được gọi dậy

Saostar 4 tháng trước

Trong tập 1 và 2, Linh Tịch bị thiên binh truy đuổi, chạy trốn và "lọt nhầm" vào Trường Sinh Hải, tại đây Linh Tịch vô tình đã gọi được Cửu Thần tỉnh dậy.

Liệu 'Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên' có vượt qua cái bóng của 'Thập lý đào hoa'?

Saostar 4 tháng trước

Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên ấn định ngày lên sóng vào ngày 15 tháng 7 tới đây.

3 điều cần biết trước giờ Thần Tịch Duyên lên sóng: "Mỹ nam giường chiếu" Trương Chấn se duyên cùng người đẹp Nghê Ni

Kenh14 4 tháng trước

Thần Tịch Duyên đang nổi rần rần trên các trang mạng xã hội và được hi vọng sẽ trở thành siêu phẩm trong thời gian tới.

'Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên' do Trương Chấn, Nghê Ni đóng tung trailer tiên cảnh, chính thức phát sóng vào ngày 15/7

Saostar 4 tháng trước

Vào ngày 11/7, phim truyền hình Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên đã được thông báo rằng phim sẽ lên sóng vào đúng ngày 15/7.