Nhẹ Nhàng Tan Chảy chính thức trở thành phim xịt nhất của tvN 2019, đến Ji Chang Wook cũng không cứu nổi sự thiếu muối!

Kenh14 4 tháng trước

Chính thức kết thúc sau 16 tập phim, Nhẹ Nhàng Tan Chảy của Ji Chang Wook đã mang lại cho khán giả một cái kết hết sức có hậu nhưng chẳng thể nào nhạt nhẽo hơn được nữa.

‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao?

Saostar 4 tháng trước

Sau một chặng đường phát sóng thì cuối cùng Melting Me Softly (Nhẹ nhàng tan chảy) với sự tham gia của Ji Chang Wook, Won Jin Ah, Yoon Se Ah,... đã lên sóng tập cuối cùng. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nội dung chính và cái kết của tập phim nhé.

"Thánh nhọ" lại chiếu không trượt Ji Chang Wook: Vừa thoát kiếp "đông lạnh" lại chứng kiến người yêu bị đâm giữa đường

Kenh14 4 tháng trước

Trước đó, người xem đã vỡ òa vì vui mừng thay ông chú U50 Ji Chang Wook khi chính thức hết kiếp "đông lạnh". Cuối cùng cũng được đi nhậu, tắm hơi và ăn canh nóng.

Bị bồ bắt quả tang ôm người yêu cũ, Ji Chang Wook liệu còn quyền ghen với "tình địch" kém 30 tuổi?

Kenh14 4 tháng trước

Phát hiện ra mình đã luôn hiểu lầm người yêu cũ, lí do cốt lõi để chia tay sau 20 năm ngủ đông, liệu Ji Chang Wook sẽ làm gì trong tình huống trớ trêu này?

Phim 'Melting Me Softly' tập 13-14: Thí nghiệm thuốc thất bại khiến Ji Chang Wook lâm nguy, dự báo cái kết không có hậu?

Saostar 4 tháng trước

Tập 13-14 của bộ phim hài - lãng mạn Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) với sự tham gia của Ji Chang Wook, Won Jin Ah, Yoon Se Ah,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết hấp dẫn ở những chặng đường cuối của phim. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Twist ngoạn mục của Ji Chang Wook ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Tưởng nam chính ngôn tình hóa ra "tiểu thụ" đam mỹ?

Kenh14 5 tháng trước

Đứng trước kẻ thù kiêm tình địch không đội trời chung, cớ sao chàng PD số nhọ Ji Chang Wook lại tình tứ thế này?

Phim 'Melting Me Softly' tập 11-12: Ji Chang Wook và Won Jin Ah phát bệnh sắp chết vì tác dụng phụ của thí nghiệm đông lạnh?

Saostar 5 tháng trước

Tập 11-12 của bộ phim hài - lãng mạn Melting Me Softly (Nhẹ nhàng tan chảy) với sự tham gia của Ji Chang Wook, Won Jin Ah, Yoon Se Ah,... đã lên sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nội dung chính của tập phim nhé.

Ji Chang Wook lôi "crush" vào phòng tắm hôn chỉ để giảm nhiệt ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy?

Kenh14 5 tháng trước

Vì nhiệt độ lẫn nhịp tim có thể tăng gây nguy hiểm chỉ vì rung động trước người mình yêu, Ji Chang Wook và Won Jin Ah đã đành phải hôn nhau dưới vòi hoa sen để giảm nhiệt trong tập 10 Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Tỉ suất người xem khủng hoảng chạm đáy, Ji Chang Wook đang rơi vào "hố đen" đầu tiên trong sự nghiệp?

Kenh14 5 tháng trước

Trái với kì vọng sẽ phần nào thú vị hơn để cứu nguy cho rating chạm đáy từ những tập đầu tiên, Nhẹ Nhàng Tan Chảy của Ji Chang Wook gần như "bẹp dí" trước những đối thủ nặng kí của cuộc chiến phim Hàn cuối năm 2019.

Phim 'Melting Me Softly' tập 9-10: Ji Chang Wook và Won Jin Ah hôn nhau nồng nhiệt dưới vòi sen

Saostar 5 tháng trước

Tập 9-10 của bộ phim truyền hình lãng mạn Melting Me Softly (Nhẹ nhàng tan chảy) với sự tham gia diễn xuất của Ji Chang Wook, Won Jin Ah, Yoon Se Ah,.. đã được lên sóng cùng nhiều tình tiết thú vị trong hành trình tìm lại tình yêu của các nhân vật. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Ji Chang Wook bán đứng BTS để giải nguy cho crush: "Giờ không biết người ta là ai đúng là nằm cực kia trái đất"

Kenh14 5 tháng trước

Biết tác giả có niềm đam mê "nhỏ nhoi" với BTS, chàng PD Ma Dong Chan đã bày mưu cho nàng thực tập sinh Go Mi Ran chuộc lỗi trong tập 12 Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Nghịch lí trừ nợ ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Bị "cưỡng hôn", cô gái liền trừ nóng 19 tỉ cho thủ phạm Ji Chang Wook?

Kenh14 5 tháng trước

Mất trắng 20 mùa xuân nên cô nàng Won Jin Ah lúc nào cũng nhạy cảm. Dù đang trong trạng thái hoảng hốt vì trót dại hôn sếp, nàng thực tập sinh không quên nhắc lại món nợ nghìn tỉ mà đài truyền hình phải trả vì dự án ngủ đông 20 năm trong Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Phim 'Melting Me Softly' tập 8: Ji Chang Wook qua đêm cùng 'tình cũ' Yoon Se Ah, bỏ mặc Won Jin Ah sau nụ hôn trong mưa?

Saostar 5 tháng trước

Tập 8 của bộ phim hài - lãng mạn Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) với sự tham gia diễn xuất của Ji Chang Wook, Won Jin Ah, Yoon Se Ah,.. đã lên sóng cũng nhiều câu chuyện mới được mở ra trong mối quan hệ tình cảm của các nhân vật. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nội dung nhé.

Ji Chang Wook bị cưỡng hôn ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Chăm crush như chăm con cũng đến ngày "hái quả"

Kenh14 5 tháng trước

Nhận trách nhiệm cả đời sẽ lo cho cô nàng Won Jin Ah sau sự cố "ngủ đông" kéo dài 20 năm, chuyện chăm bẵm người yêu của Ji Chang Wook tiếp tục khiến hội chị em không khỏi ghen tị trong những diễn biến mới nhất của Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Phim 'Melting Me Softly' tập 7-8: Won Jin Ah chủ động cưỡng hôn Ji Chang Wook, bắt đầu quan hệ yêu đương?

Saostar 5 tháng trước

Tập 7-8 của bộ phim truyền hình hài - lãng mạn Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) với sự tham gia của Ji Chang Wook, Won Jin Ah, Yoon Se Ah,... đã lên sóng với những tình tiết thú vị xoay quanh chuyện tình yêu của ba nhân vật chính. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Ji Chang Wook "sôi máu" ở hậu trường Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Thanh niên này lầy lội đã thành bản năng!

Kenh14 5 tháng trước

Đâu chỉ có danh "ông hoàng hành động" mới gắn liền với Ji Chang Wook, chàng PD số nhọ lầy lội trong Nhẹ Nhàng Tan Chảy mới chuẩn là bản chất ngoài đời thật của chàng nam thần vạn người mê.

Gu bạn gái mặn như biển chết của Ji Chang Wook: Ăn nhiều hay tóc bết đều được, nhưng thích đánh người là chào thân ái!

Kenh14 5 tháng trước

Có vẻ như sau 20 năm ngủ đông trôi qua, từ một chàng PD khó tính điều gì cũng phải hoàn hảo, Ji Chang Wook ngày càng lộ rõ đỉnh điểm của sự "vã" trong tập 6 Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Ji Chang Wook đẹp trai đến mấy cũng khó "độ" được 3 bí ẩn của Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Gây hãi nhất vẫn là kèo đông lạnh 33 độ C!

Kenh14 5 tháng trước

Ba câu hỏi vẫn chờ đợi đến ngày được bật mí chính là điều mà khán giả đang mong ngóng nhất trong những tập tiếp theo của Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Học lỏm bí kíp cưa gái của Ji Chang Wook: Hết "bao nuôi" đến phản sếp kêu oan cho "crush" ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy

Kenh14 5 tháng trước

Vừa phẫn nộ "vạch trần" người yêu, Ji Chang Wook đã công khai "thả thính" ngay bạn đời số nhọ trong tập 5 Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Phim 'Melting Me Softly' tập 5: Ji Chang Wook bỏ mặc "chị đẹp” Yoon Se Ah sau khi bị phản bội, nảy sinh tình cảm với Won Jin Ah?

Saostar 5 tháng trước

Tập 5 của bộ phim hài - lãng mạn Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) với sự tham gia diễn xuất chính của Ji Chang Wook, Won Jin Ah, Yoon Se Ah,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết thú vị trong tình cảm của các nhân vật. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Lộ diện công thức "flop" của nam thần Ji Chang Wook: Xa phim hành động là như cá leo cây?

Kenh14 5 tháng trước

Nhận phải kết quả ê chề đến đáng sợ với mức rating thê thảm trong khung giờ cuối tuần của tvN, Ji Chang Wook chẳng phải "bảo chứng" phim truyền hình Hàn như mọi người vẫn tưởng?

Melting Me Softly - Ấm áp, nhẹ nhàng, bí ẩn và Ji Chang Wook

Moveek 5 tháng trước

Các bạn đã biết tin này chưa, Ji Chang Wook đã quay lại qua bộ phim Melting Me Softly.

Tính lãi rút máu như "bồ" Ji Chang Wook: Hợp đồng 1 ngày 125 triệu, sau 20 năm đền bù nóng 1300 tỉ ngay tập 4 Nhẹ Nhàng Tan Chảy!

Kenh14 6 tháng trước

Xin lỗi mà có thể giải quyết vấn đề thì đâu cần đến cảnh sát, cô nàng Won Jin Ah cùng chàng PD tội đồ Ji Chang Wook đã có màn tính phí hành trình ướp lạnh 20 năm oan ức, có bán cả đài truyền hình đi cũng không trả đủ số nợ trong tập 4 Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Mở màn ê chề nhưng vẫn có 4 lí do để cày Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Quan trọng là có Ji Chang Wook đẹp trai!

Kenh14 6 tháng trước

Cứ tưởng có Ji Chang Wook thì Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) sẽ được “độ” nhưng ai ngờ bộ phim đã có khởi đầu không suôn sẻ như mong đợi.

Ji Chang Wook "quê độ" chữa cháy tự hào là "cá đông lạnh" đầu tiên trong lịch sử ngay tập 3 Nhẹ Nhàng Tan Chảy!

Kenh14 6 tháng trước

Phát điên vì phận nhọ nồi chẳng kém Won Jin Ah, Ji Chang Wook chẳng khá khẩm hơn khi giờ bạn gái coi mình như người xa lạ, cuộc sống hoàn toàn đảo lộn chỉ sau một "giấc ngủ" ngót nghét 20 năm ở tập 3 Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Phim 'Melting Me Softly' tập 3: Ji Chang Wook đòi nối lại tình xưa với Yoon Se Ah sau 20 năm, tình chị em chớm nở?

Saostar 6 tháng trước

Tập 3 của bộ phim hài - lãng mạn Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) với sự tham gia diễn xuất chính của Ji Chang Wook, Won Jin Ah, Yoon Se Ah,... đã lên sóng với nhiều tình tiết mới xoay quanh sự trở lại bất ngờ sau 20 năm của hai nhân vật chính. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tập 3: Cười sang chấn tâm lí với màn "ăn vạ" của ông chú U50 Ji Chang Wook!

Kenh14 6 tháng trước

Thương mà không thể ngưng cười vì quá "lầy lội", Ji Chang Wook liên tục sang chấn tinh thần khi trở về cuộc sống thường ngày bên gia đình và công việc cũ trong tập 3 Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tập 2: Ngủ "nướng" hết 20 năm, Ji Chang Wook vừa dậy đã "khẩu nghiệp" giục deadline cấp dưới?

Kenh14 6 tháng trước

Với thân nhiệt vỏn vẹn 31.5 độ C sau 20 năm ướp lạnh, Ji Chang Wook ngất xỉu ngoài phố rồi tỉnh giấc trong cơn bàng hoàng khi thấy tất cả mọi người xung quanh đã đổi khác ở tập 2 Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Cạnh màn tung cước của Lee Seung Gi, "bạn ngủ đông" của Ji Chang Wook cũng hung hãn không kém ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy!

Kenh14 6 tháng trước

Cùng là "tung cước" nhưng mang hai sắc thái hoàn toàn trái ngược, cô nàng Won Jin Ah của Nhẹ Nhàng Tan Chảy và Lee Seung Gi của Vagabond liều lĩnh tranh ngôi đầu bảng bay cao bay xa trên màn ảnh Hàn dịp cuối năm 2019?

Phim 'Melting Me Softly' tập 2: Ji Chang Wook và Won Jin Ah bàng hoàng tỉnh dậy sau 20 năm bị giam cầm trong buồng lạnh

Saostar 6 tháng trước

Tập 2 của bộ phim hài - lãng mạn Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) với sự tham gia của Ji Chang Wook, Won Jin Ah,... đã lên sóng với những tình huống hài hước cười ra nước mắt của hai nhân vật chính khi thức tỉnh. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.