Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối”

Kenh14 27-06-2019

Vậy là cuối cùng cuộc tình đẹp bước ra từ màn ảnh của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức “mỗi người một nơi”.

Sáng ngày 27/6, làng giải trí châu Á chấn động với thông tin ly hôn của Song Joong KiSong Hye Kyo. Mặc dù trước đó đã có nhiều tin đồn chia tay của cặp đôi này nhưng fan vẫn hi vọng tất cả không phải là sự thật. Tuy nhiên, sự thật thì vẫn đau lòng khi cặp đôi đẹp từ "hình lẫn tiếng" đã chính thức tuyên bố ly hôn. Nghĩ đến ngày hôm nay nhiều khán giả lại tiếc nuối nhớ tới những khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi trong bộ phim se duyên Hậu Duệ Mặt Trời đình đám một thời.

Chắc mọi người chưa quên Đại uý Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon đã có cuộc chạm trán đầy duyên nợ

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 1.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 2.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 3.

Chàng Đại uý quyết tâm theo đuổi với những cử chỉ siêu ngọt ngào

Thi thoảng anh giả vờ lạnh lùng nhưng ẩn sau cặp mắt kính là tâm hồn xốn xang

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 5.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 6.

Ngay cả khi bị "đầy" ra đảo xa vẫn không quên trao cho nhau những chiếc hôn nồng cháy

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 7.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 8.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 9.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 10.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 11.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 12.

Cuộc đời có bao lâu yêu được cứ yêu thôi

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 13.

Động đất có gì đâu anh vẫn luôn ở đây buộc dây giày cho em mà

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 14.

Hậu Duệ Mặt Trời chính là bộ phim đã se duyên cho cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo, chuyện tình của họ đúng chuẩn đẹp từ trong phim bước ra đời thật. Đám cưới của họ từng khiến cả làng giải trí chấn động nhưng có lẽ tin ly hôn sau 2 năm chung sống còn khiến nhiều người phải sốc hơn. Không ai biết lí do thật sự của vụ ly hôn đầy tiếc nuối này là gì, nhưng chắc chắn câu chuyện tình giữa Đại uý Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon của Hậu Duệ Mặt Trời đã kết thúc hoàn toàn.

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 15.

Chúng ta chỉ là hai người đã từng yêu thôi phải không?


Tin mới nhất

Park Seo Joon phấn khích khi đạt 10 triệu lượt theo dõi trên Instagram

Saostar 18 phút trước

Park Seo Joon đạt một cột mốc lớn về lượng người theo dõi trên Instagram!

Sau thành công của phim 'Hạ cánh nơi anh', Hyun Bin liền tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min

Saostar 31 phút trước

Sau khi phim Hạ cánh nơi anh vừa kết thúc, khán giả yêu mến Hyun Bin sẽ sớm gặp lại nam diễn viên trong dự án mới.

The Falcon and the Winter Soldier: Sẽ có sự xuất hiện của một Captain America da màu?

Saostar 39 phút trước

Những chi tiết mới trong kịch bản của series The Falcon and The Winter Soldier vừa được tiết lộ, và có vẻ như Isaiah Bradley, Captain America da màu sẽ xuất hiện trong phim

Loạt biểu tượng sex nổi tiếng thay đổi theo thời gian

Zing 1 giờ trước

Nhan sắc của loạt minh tinh đình đám một thời như Kim Basinger, Sharon Stone, Kelly McGillis… đã thay đổi nhiều. Có người duy trì sắc vóc nóng bỏng, cũng có người lão hóa nhanh.

Những đánh giá đầu tiên của 'Onward': Hài hước, chân thành nhưng không phải tác phẩm tốt nhất của Pixar!

Saostar 1 giờ trước

Những nhận xét đầu tiên của Onward đều ca ngợi rất nhiều vì sự hài hước, chân thành nhưng đều đồng ý rằng đây chỉ là một tác phẩm trung bình đối với Pixar!

Tác phẩm chị em của 'Thân ái nhiệt tình yêu thương' sắp bấm máy, dàn diễn viên khiến khán giả trông chờ

Saostar 2 giờ trước

Dân mạng thất vọng chút ít khi nghe tin Lý Nhất Đồng đảm nhận vai nữ chính trong Mật thất vây cá lội.

Sony muốn làm điều chẳng ai ngờ đối với Spider Man và vũ trụ MCU

Saostar 2 giờ trước

Người đứng đầu hãng phim Sony Pictures, đã chia sẻ một quyết định không ai ngờ được, đó là ông muốn Spider Man tiếp tục ở lại trong vũ trụ điện ảnh Marvel

MV Trịnh Thăng Bình cùng cảnh quay với phim ‘Hạ cánh nơi anh’ tại Thụy Sĩ

ThanhNien 2 giờ trước

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình vừa ra mắt MV Đến cuối cùng với giai điệu ballad ngọt ngào, sâu lắng về tình yêu.