Tưởng tán tỉnh cháu vợ là ghê gớm, hóa ra "dượng" Push Puttichai của Chiếc Lá Bay còn thua xa gã dượng người Việt này!

Kenh14 04-07-2019

Cùng là dượng nhưng so với dượng của Quỳnh trong "Quỳnh Búp Bê" thì Chat (Push Puttichai) của "Chiếc Lá Bay" còn thua xa về trình... biến thái.

Là bộ phim "quốc dân" của màn ảnh Thái hiện nay, Chiếc Lá Bay vô tình khiến khán giả nhớ tới một bộ phim đình đám không kém phần của Việt Nam là Quỳnh Búp Bê dù khai thác đề tài chẳng liên quan gì đến nhau. Dĩ nhiên sự liên tưởng nào cũng có lí do của nó. Còn nhớ mới ngày nào khán giả của Quỳnh Búp Bê được dịp ức phát tiết khi thấy nhân vật được gọi với danh xưng "dượng" lộng hành ngang dọc, đày đọa nữ chính, thì nay trong Chiếc Lá Bay cũng có xuất hiện một nhân vật được gọi là "dượng". Điều đặc biệt là cả hai gã dượng này đều có mối quan hệ ngoài luồng với máu mủ của vợ mình. 

Ông dượng đốn mạt trong Quỳnh Búp Bê

Tưởng tán tỉnh cháu vợ là ghê gớm, hóa ra dượng Push Puttichai của Chiếc Lá Bay còn thua xa gã dượng người Việt này! - Ảnh 1.

Thời lượng xuất hiện trong phim không nhiều, chẳng điển trai cũng chẳng tài giỏi hơn ai, thậm chí còn không có lấy một cái tên riêng, ấy vậy mà dượng của Quỳnh (Phương Oanh) vẫn là một trong số những nhân vật để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho khán giả của Quỳnh Búp Bê. Lý do cũng bởi độ biến thái, đốn mạt khó ai sánh bằng của người đàn ông này.

Tưởng tán tỉnh cháu vợ là ghê gớm, hóa ra dượng Push Puttichai của Chiếc Lá Bay còn thua xa gã dượng người Việt này! - Ảnh 2.

Gã đàn ông biến thái, đốn mạt nhất trong Quỳnh Búp Bê

Thân là dượng của Quỳnh nhưng gã lại tối ngày lăm le chiếm đoạt con gái của vợ. Cưỡng bức Quỳnh thôi chưa đủ, gã còn tìm cách chia rẽ mẹ con Quỳnh khiến cho Quỳnh năm 17 tuổi phải bỏ nhà ra đi cùng cái thai trong bụng. Sau này khi Quỳnh đã có một cuộc sống khác, gã lại tìm đến hòng chiếm đoạt con gái của vợ thêm một lần nữa. Gã biến thái tới độ xem ảnh của Quỳnh trước khi "hành sự" cùng những người phụ nữ khác. Đốn mạt tới độ miệng xưng "dượng đây" nhưng lại thèm thuồng được chiếm lấy người con gái trước mặt.

Tưởng tán tỉnh cháu vợ là ghê gớm, hóa ra dượng Push Puttichai của Chiếc Lá Bay còn thua xa gã dượng người Việt này! - Ảnh 3.

Gã chiếm đoạt Quỳnh khi Quỳnh còn chưa hiểu sự đời

Tưởng tán tỉnh cháu vợ là ghê gớm, hóa ra dượng Push Puttichai của Chiếc Lá Bay còn thua xa gã dượng người Việt này! - Ảnh 4.

Gã biến thái tới độ xem ảnh của Quỳnh trước khi "hành sự"

Tưởng tán tỉnh cháu vợ là ghê gớm, hóa ra dượng Push Puttichai của Chiếc Lá Bay còn thua xa gã dượng người Việt này! - Ảnh 5.

Ánh mắt gã đàn ông đang muốn chiếm lấy con gái của vợ mình

Dượng soái ca trong Chiếc Lá Bay

Tưởng tán tỉnh cháu vợ là ghê gớm, hóa ra dượng Push Puttichai của Chiếc Lá Bay còn thua xa gã dượng người Việt này! - Ảnh 6.

Cũng là dượng (chồng của cô ruột) nhưng Chat (Push Puttichai) trong Chiếc Lá Bay lại là một thái cực trái ngược hoàn toàn so với gã dượng đốn mạt trong Quỳnh Búp Bê. Chat tài giỏi, điển trai, trầm tính, đúng chuẩn người đàn ông vạn người mê trong truyền thuyết. Có điều Chat lại có một bà vợ mang phong cách Hoạn Thư, kết quả là cuộc đời anh chìm trong bế tắc cùng những trận ghen tuông vô cớ của vợ. 

Tưởng tán tỉnh cháu vợ là ghê gớm, hóa ra dượng Push Puttichai của Chiếc Lá Bay còn thua xa gã dượng người Việt này! - Ảnh 7.

Dượng Chat đúng chuẩn soái ca chồng nhà người ta

Hôn nhân không hạnh phúc, kết quả Chat đã chọn cách phản bội vợ bằng cách đến với Nira (Baifern Pimchanok). Oái oăm thay khi Chat chẳng hề biết Nira chính là cháu trai ruột của vợ - người đã chuyển giới và thực hiện một cuộc đại phẫu, thay đổi hoàn toàn khuôn mặt để trở về báo thù. Tình yêu ngoài luồng đầy tội lỗi lại phải trở thành quân tốt trong ván cờ báo thù khiến Chat vừa đáng thương vừa đáng trách. Nhưng suy cho cùng, so với dượng của Quỳnh, Chat vẫn còn tử tế và đáng để yêu thương hơn rất nhiều.

Tưởng tán tỉnh cháu vợ là ghê gớm, hóa ra dượng Push Puttichai của Chiếc Lá Bay còn thua xa gã dượng người Việt này! - Ảnh 8.

Chat chủ động phản bội vợ

Tưởng tán tỉnh cháu vợ là ghê gớm, hóa ra dượng Push Puttichai của Chiếc Lá Bay còn thua xa gã dượng người Việt này! - Ảnh 9.

Để đến với một cô gái xinh đẹp, bí ẩn

Muốn biết dượng Chat khác với dượng của Quỳnh ra sao, xem ngay Chiếc Lá Bay vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 là rõ!


Tin mới nhất

Avengers: Endgame và những sự thật chưa ai tiết lộ chỉ có trong bản phát hành digital (P1)

Saostar 13 giờ trước

Lý do Chris Evans từng e ngại vai Captain America, hay cách War Machine "cà khịa" Thor đều sẽ có trong bản digital của Avengers: Endgame.

Tiêu Chiến lần đầu nói về cảm giác nổi tiếng: Tôi từ đáy vực đi lên, không còn gì có thể mất nữa

Saostar 13 giờ trước

Tiêu Chiến từ ít người biết đến, đến lúc bạo hồng nhờ vai Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh nhưng Tiêu Chiến không mấy chú ý đến nhân khí của mình có tăng hay không vì chuyển mắt đã phải vào tổ kịch đóng phim.

Người trong cuộc tiết lộ mối quan hệ của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun bắt đầu xuống dốc trong năm nay

Saostar 14 giờ trước

Một người trong cuộc đã tiết lộ thêm thông tin về mối quan hệ của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun sau tin tức về việc họ ly hôn.

Khán giả hài lòng với cái kết của ngoại truyện 'Về nhà đi con'

VNExpress 14 giờ trước

Tập cuối loạt phim ngoại truyện "Về nhà đi con" giải quyết nút thắt tình cảm giữa Huệ, Quốc, đồng thời đẩy tiến triển quan hệ Dương, Bảo.

Bị công ty HB Entertainment và Ahn Jae Hyun chửi bới, Goo Hye Sun vạch trần tin nhắn gửi chồng vào tối qua

Saostar 14 giờ trước

Nữ diễn viên Goo Hye Sun đáp trả lại mọi báo cáo sau khi công ty quản lý HB Entertainment đưa ra tuyên bố đứng về Ahn Jae Hyun.

'Thưa mẹ con đi': Có bình yên nào không xót xa?

Saostar 14 giờ trước

Có tình yêu nào trên đời nào là dễ dàng đâu? Có bình yên nào mà không xót xa đâu? Chỉ khi đi qua những ngày mưa, chỉ những người nắm tay đi với ta qua những ngày mưa, mới là người xứng đáng ở cạnh trong những ngày nắng ấm áp, tốt lành... Như Văn và Ian trong "Thưa mẹ con đi" vậy...

Công ty quản lý Ahn Jae Hyun lên tiếng về vụ ly hôn, đổ mọi tội lỗi cho Goo Hye Sun

Saostar 14 giờ trước

Công ty quản lý của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đưa ra tuyên bố chính thức về việc ly hôn!

'Duyên phận' của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sớm được trời định

Saostar 15 giờ trước

'Duyên phận' của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sớm được trời định khi một lần vô tình Vương Nhất Bác lọt vào ống kính của Tiêu Chiến.