Vì sao fan cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng với Vương Nhất Bác chính là cơn ác mộng?

Saostar 1 tuần trước

Hữu phỉ là cơn ác mộng của fan hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh khi ekip sản xuất chính thức công bố Vương Nhất Bác sẽ nên duyên với thần tượng của họ.

Hữu phỉ (有匪) là phim truyền hình truyền kỳ kể về thiếu nữ Chu Phỉ và chàng thiếu niên Tạ Duẫn cùng nhau trải qua những khó khăn gian khổ, cùng nhau trưởng thành, trở thành anh hùng của thời đại đó. Đây là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest, quyển tiểu thuyết này được đánh giá với số điểm rất cao trên Douban - 8.9 điểm.

Vì sao fan cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng với Vương Nhất Bác chính là cơn ác mộng? ảnh 0

Khoảng thời gian trước đây luôn xuất hiện tin đồn nam nữ chính lần này sẽ do Triệu Lệ Dĩnh Vương Nhất Bác đảm nhận thu hút sự tranh luận của khán giả. Có hai luồng ý kiến trái ngược nhau xoay quanh về dàn cast của bộ phim này. Một loại lấy tiếng nói của fan Vương Nhất Bác làm chủ, họ cảm thấy thần tượng hợp tác cùng với Triệu Lệ Dĩnh sẽ tạo nên làn sóng mới, Vương Nhất Bác sẽ còn nổi tiếng hơn nữa. Và ý kiến kia là của fan Triệu Lệ Dĩnh, họ cảm thấy Vương Nhất Bác không phù hợp để nên duyên với nàng tiểu hoa.

Vì sao fan cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng với Vương Nhất Bác chính là cơn ác mộng? ảnh 1
Vì sao fan cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng với Vương Nhất Bác chính là cơn ác mộng? ảnh 2

Nhưng tiếc rằng dù có phản ứng thế nào đi chăng nữa thì hôm qua đoàn làm phim Hữu phỉ cũng đã chính thức công bố xác nhận nam nữ chính đúng y như tin đồn. Fan hâm mộ chỉ có thể “ngậm đắng nuốt cay”, buộc phải chấp nhận mà thôi.

Vì sao fan cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng với Vương Nhất Bác chính là cơn ác mộng? ảnh 3

Tại sao fan Triệu Lệ Dĩnh lại cảm thấy bất mãn khi thần tượng của mình hợp tác cùng Vương Nhất Bác? Thực ra cũng có nguyên nhân.

Trong mùa hè năm nay, Vương Nhất Bác nổi tiếng nhờ vào phim truyền hình đam mỹ Trần tình lệnh. Tạm thời không nói đến thời gian nổi tiếng của nam ca sỹ là dài hay ngắn, sau này sẽ trở thành diễn viên thực lực hay thần tượng, điều mà fan Triệu Lệ Dĩnh cảm thấy chính là việc cô hợp tác với Vương Nhất Bác sẽ giảm giá trị của bản thân. Dù sao trong ngành giải trí, Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng đã nhiều năm, vị trí và danh tiếng Vương Nhất Bác không thể so sánh được.

Vì sao fan cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng với Vương Nhất Bác chính là cơn ác mộng? ảnh 4

Vốn là bộ phim truyền hình đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh trở lại ngành giải trí kể từ khi sinh con, nó có ý nghĩa đặc biệt và vô cùng quan trọng. Vì vậy rất nhiều người hâm mộ đều đặt hy vọng vào nó. Cũng chính vì xem trọng nên trong thâm tâm của họ yêu cầu sẽ cao hơn rất nhiều, muốn một diễn viên phải thực lực hoặc một người “xứng tầm” để kết hợp với Triệu Lệ Dĩnh trong giai đoạn này.

Vì sao fan cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng với Vương Nhất Bác chính là cơn ác mộng? ảnh 5

Ngay cả khi nàng hoa đán sinh con và ở cữ, tên tuổi của cô vẫn luôn được duy trì và đạt được danh tiếng cao. Những đại ngôn và quảng cáo thương mại được chuẩn bị tốt trước đó cũng lần lượt ra mắt. Phim truyền hình Minh Lan truyện phát sóng vào mùa xuân với rating cao, chất lượng tốt đã khẳng định tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh.

Đồng thời nhờ vào Minh Lan truyện, Triệu Lệ Dĩnh loạt vào bảng đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất của LHP truyền hình Bạch Ngọc Lan. Đây cũng chính là sự công nhận lớn nhất của khán giả với khả năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh, được xem là có hội tốt để “chuyển mình” sau khi trở lại ngành giải trí, chỉ tiếc rằng Triệu Lệ Dĩnh không đạt được giải thưởng.

Vì sao fan cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng với Vương Nhất Bác chính là cơn ác mộng? ảnh 6

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 đã qua 30 tuổi, đối với nữ minh tinh thì độ tuổi này bắt đầu phải có sự thay đổi cho phù hợp với ngoại hình và địa vị. Bên cạnh đó, fan hâm mộ cũng không muốn Triệu Lệ Dĩnh luôn dừng lại ở vai diễn “Ngốc bạch ngọt”. Vốn lấy thân phận diễn viên để bước vào ngành giải trí, không ai hy vọng thần tượng của mình chỉ dừng lại ở cái tên gọi “Diễn viên thần tượng”. Vì vậy họ hy vọng hướng phát triển trong tương lai của nàng tiểu hoa là những bộ phim mang chất lượng tốt và có chiều sâu như Minh Lan truyện.

Vì sao fan cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng với Vương Nhất Bác chính là cơn ác mộng? ảnh 7

Với việc Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Vương Nhất Bác lần này vô tình lọt vào vấn đề tác phẩm thần tượng lưu lượng, không những mất đi cơ hội để chuyển mình, thậm chí có thể bị kéo vào trong tranh luận, xâu xé của lưu lượng. Có lẽ đây là điều fan hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh không muốn nhìn thấy nhất, cũng chính là “Ác mộng” lớn nhất của họ!


Tin mới nhất

Marvel tung trailer cực chất về những di sản được kế thừa từ Infinity Saga

Saostar 55 phút trước

Đoạn trailer chính thức dài 3 phút rưỡi về Infinity Saga đã chính thức được Marvel công bố

Malaysia cấm chiếu phim về vũ nữ thoát y

VNExpress 2 giờ trước

"Hustlers" - phim có Jennifer Lopez - không được phát hành ở Malaysia do nội dung nhạy cảm, bao gồm cảnh khỏa thân, nhảy khêu gợi.

Baifern rớt cả miếng "hack ngực" vì mải rù quến crush: Mê trai đánh rơi liêm sỉ đã là gì so với "Công Chúa Cát"?

Kenh14 6 giờ trước

Nàng Kod (Baifern Pimchanok) của "Công Chúa Cát" ơi, nhặt miếng độn ngực lên rồi hẵng tính tới chuyện mê trai nào!

Dọa cho "nổ tung" đầu Suzy, Lee Seung Gi "được" chị đẹp cho ăn cú tát lật mặt ngay tập 2 Vagabond

Kenh14 6 giờ trước

Hậu cú tát "nổ đom đóm" mắt, Suzy mới lại là người tỉnh táo trở lại và khám phá được sự thật về thảm kịch rơi máy bay thực chất là do khủng bố gây ra trong tập 2 Vagabond.

Nàng 'Điêu Thuyền' Trần Hồng, 'Dương Diễm' Du Phi Hồng vẫn xinh đẹp và thần thái

Saostar 6 giờ trước

Dù đã ở số tuổi không nhỏ nhưng Trần Hồng và Du Phi Hồng vẫn giữ được nét trẻ trung, da vẻ trắng như tuyết và khí chất riêng biệt của bản thân.

Phim 'Vagabond' tập 2: Suzy xả thân cứu Lee Seung Gi thoát khỏi nhà tù, cùng nhau điều tra phần tử khủng bố?

Saostar 8 giờ trước

Tập 2 của bộ phim hành động Vagabond với sự tham gia của Lee Seung Gi, Suzy,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết gây cấn hồi hộp trên chặng đường điều tra sự thật của các nhân vật chính. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nội dung nhé.

Vương Tuấn Khải xấu hổ cầu cứu người hâm mộ vì hiệu ứng sticker trong livestream của mình

Saostar 8 giờ trước

Vào ngày 21/9, thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải chính thức tròn 20 tuổi. Chàng trai trẻ livestream giao lưu trực tuyến để giao lưu cùng người hâm mộ và đã gặp phải "sự cố" không mong muốn.

Lộ loạt ảnh Angelina Jolie trên phim trường bom tấn Eternal của Marvel!

Saostar 9 giờ trước

Như đã công bố vào tháng trước, Marvel đã chính thức mời Angelina Jolie tham gia bộ phim sắp tới của mình. Nữ diễn viên bom tấn Maleficent sẽ đóng vai Thena trong Eternal - sẽ là thành viên của một chủng tộc ngoài hành tinh bất tử