Weibo chính thức của FC Dương Mịch cảnh cáo công ty quản lý Gia Hành: Nếu không thay đổi thì hãy chuẩn bị gánh lấy hậu quả

Saostar 04-09-2019

Weibo chính thức của fanclub Dương Mịch (có dấu chứng nhận của Sina) và weibo Dương Mịch mạng Trung Văn bắt đầu cảnh cáo công ty truyền thông Gia Hành: "Nếu không thay đổi thì hãy chuẩn bị gánh lấy hậu quả".

Hôm nay, weibo chính thức của fanclub Dương Mịch (có dấu chứng nhận của Sina) và weibo Dương Mịch mạng Trung Văn cảnh cáo công ty truyền thông Gia Hành - phòng làm việc Dương Mịch đã phá vỡ lòng tin của fan hâm mộ.

Weibo chính thức của FC Dương Mịch cảnh cáo công ty quản lý Gia Hành

Weibo chính thức của FC Dương Mịch cảnh cáo công ty quản lý Gia Hành

FC của nữ diễn viên Dương Mịch buộc phải dùng phương thức thông báo cảnh cáo, nếu như phía công ty quản lý không để cho công chúng nhìn thấy sự thay đổi trong cách hoạt động và lăng xê Dương Mịch thì “hãy chuẩn bị để gánh lấy hậu quả đi”. Thậm chí, cụm từ “Fan Dương Mịch chỉ trích Gia Hành” cũng lên hot-search weibo.

Weibo chính thức của FC Dương Mịch cảnh cáo công ty quản lý Gia Hành: Nếu không thay đổi thì hãy chuẩn bị gánh lấy hậu quả ảnh 1

Weibo chính thức của FC Dương Mịch cảnh cáo công ty quản lý Gia Hành: Nếu không thay đổi thì hãy chuẩn bị gánh lấy hậu quả ảnh 2
Weibo chính thức của FC Dương Mịch cảnh cáo công ty quản lý Gia Hành: Nếu không thay đổi thì hãy chuẩn bị gánh lấy hậu quả ảnh 3

Từ hôm qua (03/09/2019), fan của Dương Mịch đã công khai chỉ trích phía công ty Gia Hành. Nhiều người hâm mộ trung thành, lâu năm hay fan là những bà nội trợ… đều đổi avatar: “Tẩy chay Gia Hành, buộc phải đóng cửa”.

Nguyên nhân là vì trước đây có tin cho biết, Gia Hành sẽ quay một bộ phim cho Dương Mịch do họ sản xuất, nhưng vì kịch bản và ekip của bộ phim này không được fan hài lòng. Những tác phẩm của Dương Mịch trong thời gian qua như Phù dao, Người đàm phán Trúc mộng tình duyên đều không có kết quả tốt.

Yêu cầu của fan cũng tương đối cao, muốn phim của thần tượng phải đạt đến nổi tiếng như Tam sinh tam thế thập lý đào hoa nên tin tức dự án mới vừa truyền ra đã bị người hâm mộ không đồng ý. Thậm chí nhiều người nhận định, công ty Gia Hành vốn không có kế hoạch tốt cho con đường phát triển phim ảnh của Dương Mịch.

Weibo chính thức của FC Dương Mịch cảnh cáo công ty quản lý Gia Hành: Nếu không thay đổi thì hãy chuẩn bị gánh lấy hậu quả ảnh 4
Weibo chính thức của FC Dương Mịch cảnh cáo công ty quản lý Gia Hành: Nếu không thay đổi thì hãy chuẩn bị gánh lấy hậu quả ảnh 5
Weibo chính thức của FC Dương Mịch cảnh cáo công ty quản lý Gia Hành: Nếu không thay đổi thì hãy chuẩn bị gánh lấy hậu quả ảnh 6

Nhưng đối với Dương Mịch mà nói, độ nổi tiếng của cô trong thời gian qua không hề liên quan đến phim ảnh mà là Ngụy Đại Huân - người yêu tin đồn. Chính sự việc nghi án hẹn hò đã thu hút sự chú ý của truyền thông Hong Kong. Hôm nay truyền thông Hong Kong đặc biệt đăng một bài: “Lưu Khải Uy vừa làm cha vừa làm mẹ mua cặp sách cho Tiểu Gạo Nếp” khiến Dương Mịch bị chỉ trích chỉ lo yêu đương không quan tâm con cái.

Với fan, Dương Mịch có lo cho con hay không thì họ không quá quan tâm vì dù sao đó cũng là đời tư của minh tinh. Nhưng họ lại cho rằng công ty quản lý của Dương Mịch là Gia Hành không có kế hoạch tốt cho Dương Mịch khiến cho tai tiếng nhiều hơn danh tiếng trong những tháng qua.


Tin mới nhất

Sợ Trần Phi Vũ - La Vân Hi sẽ nổi tiếng, fan 'Bác Quân Nhất Tiêu' giả dạng làm fan để kích động, gây chia rẽ

Saostar 42 phút trước

Bác Quân Nhất Tiêu (fan couple Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến) 'ngụy trang' thành Phi Vân Hệ (fan couple Trần Phi Vũ - La Vân Hi) để đề phòng, sợ couple mới nổi tiếng hơn idol nhà mình!

Chàng nam phụ phản diện có sức quyến rũ ngây ngất lòng người của 'Itaewon Class'

Saostar 1 giờ trước

Bên cạnh sức hút mãnh liệt đến từ nam chính Park Seo Joon thì cái tên Ahn Bo Hyun cũng đang gây được ấn tượng không kém trong lòng khán giả trong bộ phim "Itaewon Class".

'A Quiet Place 2' tung clip mới, hé lộ chi tiết thế giới hậu tận thế!

Saostar 2 giờ trước

Đoạn clip mới của 'A Quiet Place 2' đã giới thiệu những người sống sót còn lại trong thế giới hậu tận thế và những con quái vật bí ẩn!

Cao Vỹ Quang từ Đế Quân "5 điểm rưỡi" thành Đông Hoa "vô sỉ" nhất thiên hạ ở CHẨM THƯỢNG THƯ

Kenh14 3 giờ trước

Qua hơn 20 tập "Chẩm Thượng Thư", Cao Vỹ Quang từ ông chú bị ném đá đã trở thành Đông Hoa Đế Quân vô sỉ được lòng fan.

Nghỉ đóng phim cả tuần vì dịch cúm, Ngô Lỗi rảnh rỗi livestream cảnh cạo râu khoe nhan sắc cực phẩm

Kenh14 3 giờ trước

Trong "Thượng Cổ Mật Ước" thì đẹp trai ngời ngời mà ngoài đời lại "người rừng" thế này đây Ngô Lỗi ơi!

The Walking Dead mùa 10 gây sốc với cảnh nóng đốt mắt của Negan và Alpha

Saostar 4 giờ trước

Sau một thời gian nghỉ giữa mùa, series phim truyền hình ăn khách của đài AMC đã chính thức quay trở lại vào ngày 23/2 và ngay lập tức khiến khán giả sốc toàn tập trước cảnh nóng trần trụi, dị hợm có 1-0-2.

Giữa mùa dịch COVID-19, sao Hoa ngữ đang làm gì?

Saostar 4 giờ trước

Xem qua một số hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc dưới bài viết này.

Chết cười với 3 pha tấu hài "trẻ nghé" của Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon: Con hổ chỉ gầm chứ đâu có sủa, ủa?

Kenh14 4 giờ trước

Điểm sương sương cũng có tới 3 màn tấu hài đậm phong cách "bốc đồng" của Park Sae Ro Yi trong Tầng Lớp Itaewon, ủa thế mà bấy nay cứ tưởng anh cool ngầu lạnh lùng không cơ đấy.